KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phong thủy phòng ngủ và 13 điều kiêng kỵ

Rate this post

CafeLand – Theo văn hóa phương Đông, thân thể nhân loại là một mô hình thu nhỏ, tồn tại bên phía trong và chịu sự chi phối của những quy luật của đại vũ trụ; với một quy luật chung vận hành đại vũ trụ, đó là thuyết ngũ hành.

Từ rất rất lâu rồi, hồ hết mỗi mặt trong cuộc sống đời thường của người Á Đông đều dựa bên trên thuyết này như: y khoa, quân sự, văn hóa, kiến ​​trúc, âm nhạc … mục tiêu ứng dụng là làm cho ngũ hành kết hợp và hợp lý, giúp cuộc sống đời thường của nhân loại được hạnh phúc. và hoàn thành. Phong thủy cũng chính là một nền tảng học thuật với xương sống của ngũ hành, với với nhu yếu giúp nhân loại hòa thích hợp với sự vận động của vũ trụ, tiếp nhận những điều tốt lành và thịnh vượng.

một trong những phần ba cuộc đời nhân loại dành riêng cho phòng ngủ. Vì vậy, phong thủy của phòng ngủ là một trong những phần vô cùng quan yếu trong bố cục phong thủy của cả ngôi nhà. bên dưới đây là những cách sắp xếp phòng ngủ nhưng người chơi nên tránh:

một.Phòng ngủ với góc nhọn với cạnh huyền

Phòng ngủ nên vuông vắn, ko khía cạnh. Phòng ngủ ko vuông vắn, với cạnh huyền bên trên tường hoặc trần nhà và nghiêng theo tổng thể, thường tạo ra ảo giác về một khoảng ko ko tồn tại thực, gây ko dễ chịu, suy kiệt ý thức và tăng tài năng bệnh tật. và những điều bất thần hoàn toàn với thể xảy ra.

2. Phòng ngủ thiếu ánh sáng ban ngày hoặc quá sáng vào tối tối

Phòng ngủ nên với cửa sổ, giúp luồng ko gian được lưu thông, sáng sủa vào ban ngày, giúp chủ nhân căn phòng cảm nhận thấy dễ chịu, dễ chịu. Treo rèm cửa tránh ánh sáng gay gắt như: Đèn cao thế, tia nắng gay gắt. chiếu thẳng vào phòng. Nếu phạm phải điều cấm kỵ bên trên, người ở trong phòng như vậy dễ mắc bệnh ngoài gia, mất ngủ, cáu gắt, công việc thất bại, học hành ko tiến bộ.

3. Phòng ngủ được cải tạo từ nhà dọn dẹp vệ sinh hoặc phòng tắm

Trong cấu trúc nhà cao tầng tiên tiến, hầu hết những nhà dọn dẹp vệ sinh đều được xây dựng ở cùng một vị trí ở tất cả những tầng. Nếu người chơi ngủ trong một phòng ngủ được cải tạo từ nhà dọn dẹp vệ sinh trong một tòa nhà cao tầng, điều đó với tức là bên bên trên và bên bên dưới người chơi cũng chính là nhà dọn dẹp vệ sinh. người chơi bị kẹp giữa nhị môi trường xung quanh ẩm ướt, với nhà dọn dẹp vệ sinh, đường ống nước thải, thùng rác… Điều kiện môi trường xung quanh này đối với sức khỏe thể chất và ý thức của người chơi bền vững sẽ sở hữu được liên quan ko nhỏ theo chiều hướng. hướng xấu.

4. Cửa phòng ngủ đối diện nhà dọn dẹp vệ sinh

Nhà dọn dẹp vệ sinh là nơi bài xuất, chứa đựng những thứ ô uế nên nơi đây sinh ra khí ô uế và ẩm ướt hoặc những năng lực xấu. Vì vậy, nếu cửa phòng đối diện với nhà dọn dẹp vệ sinh sẽ khiến cho cho khoảng ko trong phòng trực tiếp tiếp nhận những điều ko tốt bên trên, dẫn tới sức khỏe của người trong phòng bị liên quan ko tốt.

5. Cửa phòng ngủ đối diện bếp hoặc giáp bếp.

Phòng bếp là nơi nấu nướng, chiên rán, bài xuất dầu mỡ và khí thải. Nếu cửa phòng đối diện với bếp sẽ liên quan ko tốt tới sức khỏe, khác lạ là thận và hệ bài xuất, công việc làm ăn ko được ổn định. khác lạ, lò sưởi là vật sinh nhiệt nên ko nên đặt cạnh tường phòng ngủ, nếu ko sẽ khiến cho cho giấc ngủ ko yên.

6. Cửa phòng ngủ đối diện với gương to

Trong phong thủy, gương với tác dụng phản chiếu, đẩy sát khí sang hướng khác. Vì vậy, việc đặt gương đối diện với cửa phòng vô tình hoàn toàn với thể đẩy tà khí vào phòng, khiến cho cho công việc của chủ nhân căn phòng thường xuyên bị cản trở, gián đoạn.

7. Giường đối diện với gương

Như đã nói ở bên trên, gương với tác dụng phản xạ sát khí nên ko được để gương đối diện với giường ngủ. Những người ngủ bên trên giường đối diện với gương thường với giấc ngủ ko yên, đau đầu hoặc gặp tàn ác mộng.

8. Chân giường hoặc đầu giường, đối diện hoặc bị cắt vì cửa phòng.

Giấc ngủ cần yên tĩnh. Việc kê giường ngoại trừ cửa phòng đóng mở liên tục sẽ khiến cho cho người trong phòng luôn luôn bị giật thột, dễ giật thột hoặc với cảm giác sợ hãi ko rõ nguyên nhân.

9. Đầu giường với cửa sổ

Cửa sổ là nơi lưu thông ko gian nên việc đặt đầu giường ngay bên dưới cửa sổ là điều cấm kỵ; do ko gian ẩm, độc, lạnh… hoàn toàn với thể liên quan trực tiếp tới người nằm nếu ko tồn tại giải pháp phòng tránh. Người nằm bên trên những dòng giường như vậy dễ với cảm giác bất an, ý thức mỏi mệt, hay mắc những bệnh về đường hô hấp.

10. Đầu giường nằm bên dưới xà ngang

Trần nhà nên phẳng, tránh sự xuất hiện của những thanh ngang. Xà ngang ở bên trên cao, tạo cảm giác nặng nề và sợ hãi. Người ngủ bên dưới xà ngang bền vững sẽ bị đau đầu mãn tính, thường xuyên bị khủng hoảng ý thức, liên quan to tới giao tiếp xã hội và sự nghiệp.

11. Đầu giường phụ thuộc một bức tường ko bền vững

Việc kê đầu giường phụ thuộc bức tường mỏng manh hoặc chỗ trống, hoặc phía sau đầu giường với lối đi sẽ tạo thành cảm giác bất an, dễ hoảng sợ, dễ mê sảng lúc ngủ, dễ nghi ngờ mỗi việc, sự nghiệp đi xuống.

12. Giường quá cao đối với mặt đất

Giường chỉ nên kê cao cách sàn khoảng 50 centimet, thành giường và gầm giường cần với khoảng trống để ko gian lưu thông và đơn thuần và giản dị dọn dẹp vệ sinh, hạn chế khá ẩm và bụi bẩn xâm nhập vào đệm. Nếu kê giường quá cao hoặc quá thấp đều ko tốt cho sức khỏe thể chất và ý thức.

13. Phòng ngủ với khá nhiều cây xanh

Trong phòng với khá nhiều cây xanh hoặc hoa lá rất dễ tập trung năng lực tiêu cực. Cây trong bóng tối thải ra khí CO2 sẽ liên quan ko tốt tới sức khỏe của người trong phòng, ngoài ra sức việc làm ăn cũng gặp nhiều khó khăn do người khác gây ra.

Những điều bên trên ko quá khó để người chơi tránh khỏi nhưng người chơi cũng khá dễ mắc phải. Hy vọng những kiến ​​thức này hữu ích với người chơi, để người chơi hoàn toàn với thể sắp xếp môi trường xung quanh ngơi nghỉ tốt nhất hoàn toàn với thể cho bạn. Chúc màu đỏ may mắn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *