KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đồ ăn tránh giá, nhà hàng vắng khách

Rate this post

TPO – Rau, thịt, cá dịp lễ Quốc khánh 2/9 dồi dào, giá tiền ổn định, nhiều mặt hàng cũng đều sở hữu xu thế tránh giá để tăng sức tiêu thụ. Trong lúc đó, những siêu thị ăn uống luôn luôn trong tình trạng quá tải.

Ngày 2/9, tại nhiều chợ truyền thống, siêu thị, siêu thị tràn ngập hàng hóa. song, do sức sắm ko to nên khách sắm dễ chịu và thoải mái cửa tiệm.

Tại một trong những hệ thống siêu thị to như Emart, Go !, Lotte … nhiều chương trình khuyến mại “khủng” lôi cuốn quý khách hàng. Cụ thể, liên hợp Hợp tác xã thương nghiệp TP.HCM (Saigon Co.op) tăng cường bán hàng chục ngàn mặt hàng với giá ưu đãi tại hàng trăm siêu thị, siêu thị như Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food. ,… Co.op Smile… cho chương trình “Tự hào hàng việt nam giới nam giới 2022”; Mức chiết khấu từ 20-80%. Đây là chương trình khuyến mại kích cầu hàng việt nam giới to nhất trong năm của hệ thống bán lẻ Saigon Co.op.

Phiên chợ 2/9: Thực phẩm giảm giá, quán không còn chỗ trống Ảnh 1

Siêu thị chật cứng người từ sáng sớm tới tối muộn ngày 2/9

Phiên chợ 2/9: Thực phẩm giảm giá, quán không còn chỗ trống Ảnh 2

Nhiều chương trình ưu đãi, kích cầu sắm sắm và tìm lựa tại siêu thị kéo dãn tới hết ngày 15/9

Hệ thống milimet Mega Market cho biết thêm thông tin, từ nay tới 14/9, nhiều mặt hàng thực phẩm tươi sống, đông lạnh, sấy khô tránh giá từ 10 – 45%. Chẳng hạn, cá hồi phi lê, cánh gà, thịt lợn, thăn bò tránh 10 – 25%; Táo Fuji, táo Braeburn, Kiwi vàng… tránh 20-30%. một trong những mặt hàng mỹ phẩm chức năng như dầu gội Head & Shoulders, dầu gội Clear, sữa tắm Lifebuoy những loại được tránh từ 20-40% …

Ông Lê Hữu Tình – Giám đốc Marketing Emart Gò Vấp cho biết thêm thông tin, kỳ nghỉ lễ Quốc khánh kéo dãn tới 4 ngày được dự báo sẽ kéo theo nhu yếu sắm sắm và tìm lựa tăng cao. Do đó, siêu thị đã linh động nhập hàng với lượng dự trữ cao hơn thường lệ và xây dựng chương trình ưu đãi dịp lễ to, kéo dãn từ thời điểm ngày một tới 14 tháng 9. Trong bối cảnh giá tiền hàng hóa nói chung bên trên thị trường vẫn ở mức khá cao, siêu thị Emart cam kết mang tới unique sản phẩm giá thành tương đối mềm và mang tương đối nhiều ưu đãi lên tới mức 50%, chung tay xây dựng thị trường lành mạnh. mạnh, ổn định giá tiền, mang lại tiện lợi tối đa cho những người tiêu sử dụng ”- ông Tính san sẻ.

Phiên chợ 2/9: Đồ ăn giảm giá, quán không còn chỗ trống Ảnh 3

Tại chợ dân sinh, hàng hóa dồi dào nhưng sức sắm chưa cao. Tại chợ Hòa Bình, giá rau, thịt, cá ko tăng.

Phiên chợ 2/9: Thực phẩm giảm giá, quán không còn chỗ trống Ảnh 4

Chợ Bà Chiểu sẵn sàng nhiều loại trái cây tươi ngon với giá tiền hợp lý

Trong lúc đó, dạo quanh những chợ Bà Chiểu, Thị Nghè (Q.Bình Thạnh), Bến Thành, thanh bình (Q.một)… hàng hóa dồi dào, giá ko tăng nhưng sức sắm ko phải như mong đợi. “Thông thường vào những dịp lễ tết, người dân mang nhu yếu đi dạo, đi ăn uống chứ ít lúc đi chợ sắm thức ăn về nấu nướng”, chị Thủy, tiểu thương chợ Phú Lâm (Q.6) cho biết thêm thông tin. .

Theo quan sát, nhu hố tiêu thụ hải sản vào những dịp lễ tết mang xu thế tăng cao. Tại chợ Hòa Bình (Q.5), nghêu, ốc những loại mang giá từ 80.000-270.000 đồng / kg, đắt nhất 360.000 đồng / kg… “Từ sáng tới giờ, khách sắm cua, ghẹ rất đông. . khác lạ ở những đơn hàng sỉ, liên hệ chúng tôi sắp như ko đủ hàng để cung ứng ”, chị Thu Trang, tiểu thương thủy sản chợ Hòa Bình cho biết thêm thông tin.

Phiên chợ 2/9: Thực phẩm giảm giá, quán không còn chỗ trống Ảnh 5

Hải sản tại chợ được niêm yết giá cụ thể để giản dị và đơn thuần sắm hàng

Phiên chợ 2/9: Thực phẩm giảm giá, quán không còn chỗ trống Ảnh 6

những siêu thị hải sản nhập khẩu tránh giá tới 20% nhiều mặt hàng, lôi cuốn lượng to khách sỉ và lẻ sắm về nấu nướng dịp lễ.

những siêu thị kinh doanh hải sản cũng tăng lượng hàng để phục vụ nhu yếu của quý khách hàng. Đại diện hệ thống siêu thị Thủy sản hoàng phái cho biết thêm thông tin, lượng thủy sản nhập khẩu tăng gấp đôi để phục vụ nhu yếu nội địa. “Lễ 2/9 là một trong những ngày lễ to trong năm nên sức sắm của quý khách hàng rất to, gấp 3 lần ngày thường. Mặc dù sức sắm tăng cao nhưng liên hệ chúng tôi đã nỗ lực bình ổn giá, thậm chí tránh giá nhiều mặt hàng như bào ngư xanh ngọc Úc để quý khách hàng thưởng thức trong dịp này ”, đại diện siêu thị thông tin.

Ghi nhận tại những trung tâm thương nghiệp to như Vincom, Aeon, Vạn Hạnh mall… lượng khách sắm sắm và tìm lựa, ăn uống rất đông. những nhà hàng sắp như quá tải lúc luôn luôn chật kín khách. “ko đi dạo xa vì sợ kẹt xe, cháy phòng hotel nên gia đình liên hệ chúng tôi tìm lựa cách dạo quanh những điểm tham quan ở TP.HCM, lúc mệt thì vào trung tâm thương nghiệp ăn uống, ngơi nghỉ. Nhiều khách mang tâm lý như tôi nên những điểm tổng hợp sắm sắm và tìm lựa – ăn uống – tiêu khiển rất đông khách. Dù phải kì vọng để được phục vụ nhưng người nào cũng tương đối vui ”, anh Đỗ Duy Hùng (ngụ Q.7) cho biết thêm thông tin.

Phiên chợ 2/9: Thực phẩm giảm giá, quán không còn chỗ trống Ảnh 7

những trung tâm thương nghiệp như Vincom, Aeon luôn luôn rộn rịch du khách.

Phiên chợ 2/9: Đồ ăn giảm giá, quán không còn chỗ trống Ảnh 8

Nhiều người tìm những trung tâm thương nghiệp để dạo chơi, ăn uống trong dịp nghỉ lễ 2/9

Phiên chợ 2/9: Thực phẩm giảm giá, quán không còn chỗ trống Ảnh 9

Nhà hàng ko còn chỗ ngồi

Phiên chợ 2/9: Thực phẩm giảm giá, quán không còn chỗ trống Ảnh 10

những quầy hàng ăn uống đầy ắp thực khách

Phiên chợ 2/9: Đồ ăn giảm giá, quán không còn chỗ trống Ảnh 11

Sau lúc được viên chức đặt bàn, khách phải đợi khoảng 30 phút thế hệ xếp được bàn vì quá đông khách.

Phiên chợ 2/9: Thực phẩm giảm giá, quán không còn chỗ trống Ảnh 12

Khu vui chơi trẻ em đã quá tải ngay từ lúc thế hệ mở bán khai trương

Phiên chợ 2/9: Thực phẩm giảm giá, quán không còn chỗ trống Ảnh 13

Nhiều Brand Name tránh giá mạnh trong dịp này

Những chiếc bánh trung thu độc đáo hút khách tại TP.
Những loại bánh trung thu rất dị hút khách tại TP.

Trước lễ Quốc khánh, siêu thị tung chương trình khuyến mãi 'khủng': Trứng gà, cá hồi ... dự báo 'cháy hàng'
Trước lễ Quốc khánh, siêu thị tung ra chương trình ưu đãi ‘khủng’: Trứng gà, cá hồi … dự báo ‘cháy hàng’

Ngành thủy sản Việt Nam đối mặt với thách thức thiết lập hệ thống cân bằng mới
Ngành thủy sản việt nam giới nam giới đương đầu với thử thách thiết lập hệ thống thăng do đó hệ

Giảm giá dầu ăn theo xăng
tránh giá dầu ăn theo xăng

TP.HCM: Siêu thị cần giảm chiết khấu để giảm áp giá
TP.HCM: Siêu thị cần tránh chiết khấu để tránh áp giá

đã học

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *