KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phong thủy phòng ngủ vợ ông xã hòa thuận ko ngoại tình.

Rate this post

– Phòng ngủ là nơi riêng tư, vợ ông xã với sự đồng bộ về thể xác và tâm hồn. Trang trí phòng ngủ thích hợp với phong thủy sẽ khởi tạo ra nguồn năng lực tốt khiến cho cho tình cảm vợ ông xã được gắn kết, hạnh phúc gia đình được duy trì, ko người nào ngoại tình.

>> Tiền tài, vận may gõ cửa lúc đặt sắm loại bàn ghế phòng khách này

tài sản tràn vào nhà nhờ trang trí nhà bếp tuyệt vời

Phòng ngủ nên xây giới hạn theo như hình vuông vắn

Quan niệm phong thủy cho rằng, lúc chúng ta sống trong một căn phòng hẹp, dài, méo mó, lồi lõm thì năng lực của những bạn sẽ phải tỏa ra nhiều, choán hết khoảng ko trong phòng, tương tác ko tốt tới sức khỏe. Vì vậy, quan yếu kế căn phòng theo như hình dáng vẻ vẻ được cho là lý tưởng và tốt cho sức khỏe.{từ khóa}
Phòng ngủ hình vuông vắn được coi là tốt nhất hoàn toàn với thể.

Theo phong thủy, phòng ngủ vuông vắn được coi là tốt nhất hoàn toàn với thể. Phòng ngủ vuông vắn đưa tới cảm giác an toàn và tin cậy, bền vững và kiên cố, tạo thành sự hòa hợp trong quan hệ vợ ông xã. Nếu ko thể xây giới hạn theo như hình vuông vắn thì nên tìm hình chữ nhật, nhưng cần lưu ý chiều dài ko được chênh lệch quá nhiều đối với chiều rộng. Trong tình huống phòng ngủ chật hẹp, méo mó, vợ ông xã dễ xảy ra xích mích, tranh cãi, cãi vã nhau.

Phòng ngủ cần với ánh sáng tự nhiên{từ khóa}
Phòng ngủ với ánh sáng tự nhiên rất với lợi cho hạnh phúc hôn nhân.

Phòng ngủ quá chật, tối, ẩm ướt sẽ tương tác tới tâm trạng, tình cảm vợ ông xã, dễ gây hiểu lầm hoặc chuyện yêu đương ko giống như yêu cầu. Phòng ngủ nên với cửa sổ để tia nắng vào phòng. Căn phòng với ánh sáng tự nhiên sẽ hỗ trợ chuyện yêu đương vợ ông xã thêm hòa hợp, trọn vẹn.

Chỉ để một tấm chăn bên trên giường{từ khóa}
Giường chỉ nên với một chăn và 2 gối.

Giường ngủ là nơi thân yêu và riêng tư nhất của vợ ông xã nên việc trang trí, bày vẽ bên trên giường cũng tương tác rất nhiều tới tình cảm của nhị người. Nhiều cặp vợ ông xã thích đắp nhiều chăn bên trên giường để vợ ông xã mọi cá nhân một chăn cho dễ chịu và thoải mái. Dù thế, điều này là sai trái. Theo nguyên tắc phong thủy, bên trên giường của những cặp vợ ông xã chỉ nên kê một dòng chăn và nhị dòng gối. Điều này tượng trưng cho sự viên mãn, hòa thuận, giúp vợ ông xã hạn chế cãi vã, tình cảm luôn luôn mặn nồng. Nếu để nhị tấm chăn, tình yêu lứa đôi dễ bị chia cắt.

chớ để quá nhiều thứ bên dưới gầm giường

Theo nguyên tắc phong thủy phòng ngủ, gầm giường là nơi u ám và mờ mịt, dễ tích tụ nhiều năng lực xấu, tương tác tới tâm trạng và sức khỏe của những cặp vợ ông xã. tốt nhất hoàn toàn với thể, xung quanh giường ngủ nên thoáng mát để những luồng khí được lưu thông nhằm mục tiêu mang lại màu đỏ may mắn cho gia chủ về tài lộc và tơ duyên.{từ khóa}
red color tạo cảm giác rét mướt trong phòng ngủ.

Nhiều cặp vợ ông xã với thói quen cất đồ bên dưới gầm giường và cho rằng cách cất này giúp tiết kiệm diện tích căn phòng hơn. Thực tế, việc để nhiều đồ đoàn bên dưới gầm giường là điều cấm kỵ tuyệt đối do nó ko chỉ là khiến cho cho tình cảm vợ ông xã rơi vào thuyệt vọng nhưng còn tương tác tới sức khỏe, tài lộc của cả gia đình.

Trang trí tranh ảnh, thứ trong phòng ngủ

Phòng ngủ chỉ nên treo tranh của chủ nhân căn phòng, ko nên treo tranh nam giới nữ giới khác vì dễ dẫn tới thị phi, ngoại tình.{từ khóa}
ko đặt tranh ảnh của nam giới và nữ giới khác trong phòng ngủ.

Ngoài ra, để căn phòng xinh và ấm cúng hơn, người chơi hoàn toàn với thể trang trí bởi những đồ sử dụng với red color hoặc trải một tấm thảm đỏ, sử dụng chăn, gối red color… Trong phong thủy, red color tượng trưng cho hành hỏa. , đưa tới sự sung túc, no đủ. người chơi cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể đặt đèn ngủ red color ở góc Tây nam giới của giường. do theo quan niệm phong thủy, góc Tây nam giới của giường ngủ với quẻ Khôn – một loại ô khí vô cùng quan yếu trong đời sống vợ ông xã, đại diện cho sự sinh sản và phát triển của thế hệ sau. Nếu được quẻ Khôn tốt thì vợ ông xã ko chỉ hạnh phúc, hòa thuận nhưng còn ở bên nhau trọn đời, ko bao giờ ngoại tình.

Thanh Thu (Sợi tổng hợp)

Những điều cần tránh khi sửa nhà để tránh thất thoát tài lộc

Những điều cần tránh lúc sửa nhà để tránh thất thoát tài lộc

Cải tạo sửa nhà sẽ tái tạo lại khoảng ko sống nhưng cũng phá vỡ bố cục, đổi khác yếu tố phong thủy vốn với.

Sau đám cưới Trường Giang - Nhã Phương sẽ ở biệt thự 15 tỷ?

Sau ăn hỏi Trường Giang – Nhã Phương sẽ ở vi la 15 tỷ?

Sau ăn hỏi đình đám, căn vi la này được dự đoán là nơi cặp đôi Trường Giang – Nhã Phương thường xuyên tiến thoái.

Của cải tràn vào nhà nhờ trang trí nhà bếp tuyệt vời

tài sản tràn vào nhà nhờ trang trí nhà bếp tuyệt vời

Theo quan niệm phong thủy, bếp tượng trưng cho tài lộc và cũng chính là nơi mang lại vượng khí cho gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *