KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phong thủy quyết định vận mệnh của bạn?

Rate this post

Phong thủy ko quyết định vận mệnh của bạn. Điều quan yếu là chúng ta mang được ban phước hay ko. Nếu chúng ta siêng năng tu dưỡng, làm việc thiện, bỏ vô lương, tích đức thì những điều tốt xinh sẽ tới với chúng ta.

ý kiến của Phật giáo về phong thủy

Phong thủy là chủ đề được rất nhiều người ưa chuộng, từ doanh nhân, xí nghiệp cho tới những người kinh doanh nhỏ lẻ. bên trên mạng xã hội cũng xuất hiện nhiều câu chuyện mập mờ, vô căn cứ như: sung túc, hạnh phúc nhờ phong thủy. Từ đó, nhiều người đã nỗ lực để mang được phong thủy thích yêu thích với phiên bản thân để cầu mong hạnh phúc và tài lộc. Vậy tài lộc và lộc may mang phụ thuộc vào vấn đề này hay ko? Xin gửi tới quý Phật tử và người chơi đọc bài viết bên dưới đây để tìm câu replay theo lời Phật dạy!

Phong thủy là gì?

“Wind” mang tức thị gió; “Shui” là nước. Theo từ vựng bách khoa, phong thủy là thuyết lí chuyên nghiên cứu tương tác của hướng gió, hướng khí, dòng nước tới đời sống hạnh phúc của loài người. Nhưng mang nhẽ nhiều người chưa hiểu rõ phiên thực chất nên dần kiêng kỵ thái quá, phụ thuộc vào những người được ca tụng là thầy phong thủy.

Phong thủy không quyết định vận mệnh của chúng ta.  Hình minh họa.

Phong thủy ko quyết định vận mệnh của bạn. Hình minh họa.

Phật tử mang nên sắm ngày lành tháng tốt và xem phong thủy ko?

Nhiều người cho rằng phong thủy mang tương tác rất to tới sự thành bại của bạn

Nếu biết phối đồ phối hợp yêu thích với tuổi sẽ mang lại lộc may và đạt được những điều như mang nhu yếu. Nếu ko biết cách xây giới hạn, sắp xếp hợp lý rất mang thể gặp thất bại trong cuộc sống thường ngày. Cũng từ đó, một nghề thế hệ ra đời là thầy phong thủy, thầy tướng toán vận mệnh. Từ đó, nhiều gia đình dở khóc dở cười với những lời lẽ của thầy phong thủy. Vậy quan niệm phong thủy mang lại tài lộc mang đúng ko nhỉ? Đại đức Thích Trúc Thái Minh san sẻ: “Tôi nhớ mang câu:“ Phúc vô môn ”, Cực lạc ko tồn tại cửa, mang đóng cửa thì lộc may thế hệ vào được.” Chỉ mang tự mình hướng về, chỉ mang lòng tự tại. “. mang phúc thì phúc sẽ tới, mang mưu tốt thì tai họa ập tới, ko tồn tại cửa thì cũng vào được. Người may thì vào rừng, vào hang, thì hạnh phúc vẫn tới. Người mang tội, nhảy xuống giữa thành phố, tai họa cũng ập tới. Đó là lẽ tự nhiên ”.

Nhớ lời Phật dạy có phúc, quay đầu có lùi vẫn là có phúc.  Hình minh họa.

Nhớ lời Phật dạy mang phúc, quay đầu mang lùi vẫn là mang phúc. Hình minh họa.

nhường như, Đại đức Thích Trúc Thái Minh cũng san sẻ: “ko tồn tại phúc thì ko mang theo được gì với phong thủy. Chúng ta nhớ điều này, tài lộc là gốc, phong thủy là mẫu bên phía ngoài chứ ko phải mẫu quyết định mệnh của bạn.Vậy nên tôi nhớ câu Hòa thượng Tuyên Hóa đã dạy: “Lòng trung thủy hơn hết là phong thủy”, Đạo đức của người chơi thế hệ hơn phong thủy ”.

Phong thủy ko quyết định số phận của bạn. Điều quan yếu là chúng ta mang được ban phước hay ko. Nếu chúng ta siêng năng tu dưỡng, làm việc thiện, bỏ vô lương, tích đức thì những điều tốt xinh sẽ tới với chúng ta. Thành công hay thất bại đều phụ thuộc vào phước báo của bạn, nếu tích phước thì sẽ gặt hái được quả tốt.

chớ để mình bị phụ thuộc vào phong thủy

Ngày nay, mối ưa chuộng của xã hội về Phong thủy rất phổ thông, nhiều người tin nhưng chưa thực sự hiểu rõ phiên thực chất. Mỗi lúc mang việc quan yếu như sắm đất, xây nhà, người ta phải tới mời thầy về xem và làm đúng như lời thầy nói. Vì vậy, đã tạo ra nhiều hệ lụy ko đáng mang, như câu chuyện Đại đức Thích Trúc Thái Minh kể về sự kê bàn ​​giám đốc ở bên trên. Vì vậy, những phật tử ko nên nặng về phong thủy. Nhớ lời Phật dạy mang phúc, quay đầu mang lùi vẫn là mang phúc. Lạy Phật, con đi đâu thì nơi đó đều tốt cả. Chỗ nào thì cũng tốt. Chúng ta nhớ tới câu chuyện của Đức Phật. Đức Phật đi tới đâu, mỗi thứ đều bình yên và tươi xinh. Còn chúng ta xui xẻo thì sao, lộc may sắm được mẫu này để mặc, mẫu kia để đắp. Chính vì vậy tôi rất mong những phật tử của bạn về phong thủy nên nhẹ hơn chứ ko nên đặt nặng. “Vì vậy, chúng ta cần mang những hiểu biết đúng đắn về điều này để tránh quá phụ thuộc. tự nhiên và gây ra những hậu quả ko đáng mang, tương tác tới cuộc sống thường ngày của bạn.

Mời quý Phật tử xem thêm đoạn Clip “Nguyên nhân dẫn tới mê tín”:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *