KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phong thủy sư sắm đi Âm Trạch, ba năm sau, gia chủ vô cùng cảm kích.

Rate this post

Nhờ thầy phong thủy sắm máy đo âm lượng tốt.

phụ vương tôi mồ côi mẹ từ lúc còn nhỏ, ông tôi nghiện thuốc phiện, sau lúc tiêu một phần tài sản đáng ưa chuộng thì ông qua đời. dòng đói, dòng nghèo quanh năm, bố và bà cố già yếu phải thường xuyên sống nương tựa vào người khác, cuộc sống thường ngày rất khó khăn.

Vào một tối tuyết rơi đầy gió, một thầy cúng biết đọc phong thủy tới trú trong ngôi nhà. tối se lạnh khó ngủ, mọi cá nhân quây quần bên bếp lửa hàn ôn, nhì bà cháu vừa khóc vừa kể cho ông lão nghe về sự nghèo túng, xấu số của tôi và cầu xin ông lão giúp chúng ta sắm được một khúc tri kỉ hay. , để biến đổi vận may của thực trạng gia đình mình. Ông lão cười một hồi lâu rồi ngâm một bài thơ như sau:

mọi cá nhân đều muốn trở thành sang giàu

chớ biết rằng sự sang giàu là tự thân

nguyện cầu cho phước lành, hạnh phúc chảy mãi

ko tồn tại tiết hạnh, ko tồn tại hạnh phúc, ko tồn tại cơ sở.

Sau đó ông già kể cho nhì người nghe về câu chuyện nhưng mà ông đã trải qua.

chon-am-trach0

Pháp sư cho biết thêm thông tin lúc còn trẻ, ông từng theo sư phụ học phong thủy. Vào năm vừa học xong, vừa thế hệ mở đầu tu luyện, lúc phụ vương của Trương Thiên Khuynh – một nhân vật nổi tiếng trong huyện qua đời, Trương gia mời tới lựa sắm một mảnh đất tốt để làm mộ. Trương Thiên Khuynh là kẻ lương thiện, thích bố thí, nổi tiếng xa sắp, mọi cá nhân đều gọi Trương Thiên Khuyển là Trương Lão Thiên.

Vì muốn sắm được thế đất mang phong thủy tốt, Trương Thiên Khuyến đã đưa thầy cúng đi khắp núi rừng quanh nhà suốt mấy ngày trời, nhưng vẫn ko sắm được vật phong thủy tốt cho nhà mình. , nhưng ko gây trở ngại cho gia đình đồng đội và láng giềng.

Thời tiết nóng ran, tìm kiếm nhiều ngày làm cho thầy phong thủy vừa khát vừa buồn, hờn giận vô cớ. Lúc này đi tới một ngọn đồi xung quanh trống vắng, ko tồn tại cây cối, thầy phong thủy quan sát hồi lâu, nhận ra nơi đây được ca ngợi là “thỏ cư vô sở” (ngọn đồi ko tồn tại con thỏ nằm). bên trên ngọn đồi này còn mang một hang gió, nếu sử dụng hang này để chôn người thì chưa đầy ba năm gia đình sẽ tan tành. Thầy phong thủy nghĩ thầm: Dù nghĩ cho tất cả những người khác thế nào thì mình cũng phải làm cho cho bạn nếm mùi thống khổ trước đã, vỡ nợ tán gia bại sản trước rồi thế hệ tính. Ông nói với Trương Lão Thiên rằng: “sử dụng huyệt này chôn người chết, tuyệt đối chớ gây trở lực cho tất cả những người khác”. Sau lúc làm xong việc này, hắn ngay thức thì rong ruổi khắp thiên hạ, tiếp tục hành trình đi xem phong thủy.

Câu chuyện nhiều năm sau

Ba năm sau hắn trở về quê nhà, nghe người ta nói trước cửa nhà Trương Lão Thiên mang bảng hiệu Tống Thiên Ngạch, cuộc sống thường ngày của gia tộc càng thêm vẻ vang. Nghe vậy, hắn liền tới thăm nhà Trương Lão Thiên, Trương Lão Thiên vui vẻ nói với hắn: “sử dụng mảnh bẫy âm nhưng mà ngươi sắm để chôn cất phụ vương ta, sau đó thế hệ xây mộ, ba năm này ko chỉ là gia đình sung túc, nhưng năm ngoái lại mang thêm một cặp cháu trai sinh đôi, thực là lộc may, phải cảm ơn và cảm ơn tử tế ”. Thầy phong thủy thấy khó hiểu nên gợi ý muốn đi xem lại lăng tẩm nhà Trương Lão Thiên.

Sáng hôm sau trời chưa sáng, nhì người đã dậy đi tảo phần. lúc đó là tháng 4 và tháng 5, tiểu mạch sắp chín. Trong màn sương sớm mờ ảo, từ xa chúng ta đã nhìn thấy nhì người đang bên trên rẫy đang cắt tiểu mạch.

Trương Lão Thiên thời gian nhanh chóng kéo thầy phong thủy trốn trong ruộng tiểu mạch, ý bảo chớ nói nữa. nhì người chúng ta đợi cho tới lúc nhì tên trộm tiểu mạch kia đi khuất rồi thế hệ từ đồng đi ra.

Thầy phong thủy hỏi Trương Lão Thiên vì sao phải làm việc này. Trương Lão Thiên thở dài nói: “Đây là một cặp vợ ck nghèo, nhà ít ruộng nương nhưng mà lại đông con, mẹ già hay đau ốm nằm bên trên giường, mang nhẽ giờ hết lương thực nên thế hệ tiến công liều đi ăn trộm. lúc tôi trở về, tôi sẽ nhờ con cháu mang cho gia đình một ít lương thực, sẽ giúp đỡ chúng ta vượt qua cảnh nghèo túng này ”.

nhì người vừa đi vừa thủ thỉ cho tới lúc tới trước mộ, lúc này trời đã mở đầu sáng, mộ nằm trong sương sớm được bảo phủ do những hàng thông, nhìn vào chỉ thấy một color xanh da trời. Nhìn ngọn đồi phía đông xa xa cũng rợp bóng cây cối, tràn trề sức sống mãnh liệt. Trương Lão Thiên chỉ vào một ngôi chùa to to vừa thế hệ được xây dựng ở phía tây, nói với giọng đầy tự hào: “Đây là ngôi chùa do ta bỏ tiền ra xây dựng, cũng chính là tâm nguyện to nhất trong đời ta”.

Tiếng chuông chùa chậm rì rì rãi vang lên trong ánh rạng đông, nghe từng hồi chuông ngân vang, thầy phong thủy chợt nhận ra: Hạnh phúc tới từ sự tu dưỡng, lương thiện chính là tiết hạnh. thân hình cầu.

chon-am-trach dung

Nói tới phong thủy cũng đều phải sở hữu câu: “Nhất mệnh, nhị vượng, tam phong, tứ âm, ngũ độc”. loài người luôn luôn muốn tìm kiếm một phương pháp nào đó từ trái đất bên phía ngoài để cải thiện hiện trạng của phiên bản thân, hoặc để thỏa mãn nhiều thèm muốn hơn, thực ra từ góc độ văn hóa truyền thống thì ko. là đi vào đoạn đường của hành động và mục tiêu trái ngược nhau.

Điều đáng buồn nhất của toàn bộ người hiện nay là bị thứ kiến ​​thức nông cạn gọi là khoa học tiến bộ trói buộc, sử dụng nhì chữ “mê tín dị đoan” để tăng cường thêm giá trị cho sự thiếu hiểu biết của phiên bản thân. . Hãy thử tĩnh tâm lại để suy nghĩ chúng ta sẽ thấy, khoa học tiến bộ tìm ra sự tồn tại của những vật chất vô cùng nhỏ tí hon nhỏ như hạt quark và hạt neutrino, hoàn toàn mang thể nhìn thấy bởi mắt thường? bên trên thực tế vẫn còn đó những vật chất nhỏ hơn quark và neutrino, chưa thể đo được chúng ko tồn tại? Nếu trước đó, khoảng vài nghìn năm trước, ai đó hoàn toàn mang thể nhìn thấy hình dạng và biểu lộ của những vật chất cực nhỏ này qua thiên mục của chúng ta, nhưng vì người thường ko thể nhìn thấy nó, thì dòng gọi là khoa học vẫn còn đó đó. Còn chưa phát xuất hiện thì sẽ thành “mê tín dị đoan”?

vì sao người xưa thường nói tới chuyện ‘tích đức’, ‘tích đức bất thiện’, người là ‘tạo nghiệp’, người ‘vô phúc’… người xưa cũng khuyên con cháu “chớ làm điều xấu”. đức “, đời nào” đạo “và” nghiệp “ko thể là vật chất tồn tại ở dạng vi thể? Chính vì vậy, thầy phong thủy trong câu chuyện bên trên thế hệ chợt nhận ra rằng: Hạnh phúc tới từ tu dưỡng, lương thiện là đức, chỉ mang tu nhưng mà dường như ko thể cầu. Điều đó ko nói với chúng ta rằng: phước tới từ tu luyện, người làm việc tốt là tích đức, nhân đức chuyển thành phước, đức mang được nhờ tu là hành. lấy được chúng ta Người xưa luôn luôn quan niệm như vậy, biết rằng phúc báo mình mang được đều do phúc đức mang lại.

Trở lại bài thơ nhưng mà thầy phong thủy đọc lúc đầu: “người nào cũng muốn sang giàu phú quý nhưng lại ko biết rằng tài sản là của tôi. sử dụng đức để cầu phước báo mãi ko ngừng tuôn tràn, ko tồn tại đức thì cầu phước báo vô căn. ”Ý thơ này thực rõ nét và dễ hiểu, loài người phải hành thiện, làm việc thiện thì thế hệ mang khá nhiều phước lành. của vật chất gọi là “đức” là ở trong thân thể của bạn (ở bên trên ý thức loài người), mang vật chất “đức” này làm nền tảng, cầu phúc báo thì chỉ tồn tại lâu dài, còn nếu ko tồn tại thì “đức” này. là nền tảng, hạnh phúc ko tồn tại gốc và ko tồn tại gốc thì dù mang cầu cũng ko tới, nói cách khác, tài sản và hạnh phúc bên trên phương diện vĩ mô đều được tiến công đổi từ vật chất “tiết hạnh” bên trên phương diện vi mô.

loài người chết đi, nhưng nguyên khí ko chết, phúc đức theo nguyên thần, lúc luân hồi tái sinh trở lại, do vì phúc đức và nghiệp chướng mang theo ko giống nhau nên vận mệnh của mọi cá nhân cũng ko giống nhau. Vấn đề phong thủy hoàn toàn mang thể mang lại một tẹo xúc tiến trong phạm vi nhỏ, nhưng đối với một nhà từ thiện to, luôn luôn nghĩ cho tất cả những người khác như Trương Lão Thiên, làm bất kỳ việc gì cũng thực sự tích cực. tất cả tiết hạnh. vì sao gọi là âm đức? do vì loại vật chất này vô cùng nhỏ, mặc dù ko nhìn thấy bởi mắt thường, nhưng lại được tích tụ trong nguyên khí. Vì sao thế đất phong thủy xấu ko tồn tại tác dụng gì đối với Trương Lão Thiên? Theo giải thích cá thể của tác nhái, yếu tố xấu bên phía ngoài thông qua yếu tố xấu vi mô bên phía trong thân thể loài người, đó là nghiệp, sẽ gây ra xúc tiến. Công đức nhưng mà Trương Lão Thiên tích lũy vượt xa đối với nghiệp chướng nhưng mà hắn mang tới trong kiếp này, hơn nữa hắn vẫn ko ngừng tích đức, chính là nói, yếu tố tốt đang vào tầm quan trọng quyết định, do vậy, nghiệp chướng mang sự ko giống nhau to. và công đức trong đời này của Trương Lão Thiên, một mảnh đất phong thủy xấu đối với Trương Lão Thiên được ví như “hòn châu đạp xe”, hoàn toàn mang thể mang về cực tốt to. to to?

Nói dễ hiểu hơn câu nói “một kiếp, nhì vận, tam phong, tứ âm, ngũ độc”. loài người sinh ra đều sở hữu số mệnh riêng, phong thủy hoàn toàn mang thể giúp điều chỉnh một tẹo, nếu game thủ đọc nhiều sách của thánh nhân từ, nâng cao cảnh giới tư tưởng của tôi như Đạo giáo, Phật giáo. Nếu game thủ làm việc thiện, ko làm điều xấu nhưng mà chỉ làm điều tốt, game thủ hoàn toàn mang thể khoan dung trong những việc gì gặp phải, biết nghĩ cho tất cả những người khác, tích đức tiêu cực thì hoàn toàn mang thể biến đổi được vận mệnh của tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *