KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phong thủy tốt thì tài lộc thế hệ dồi dào.

Rate this post

Muốn sự nghiệp khô giòn thông, ngoài những việc ko ngừng nỗ lực nâng cao trình độ, người chơi còn phải biết cách sắp xếp phòng làm việc ưng ý với phong thủy. Phong thủy tốt đương nhiên tài lộc sẽ dồi dào, người chơi cũng giữ tâm lý tĩnh tâm, thoải mái và dễ chịu mỗi ngày.

bên dưới đây là 10 vật phẩm rất mang thể cải thiện phong thủy nơi làm việc của người chơi.

một. Tượng con cóc

10 điều may mắn dân văn phòng nên đặt trong phòng làm việc nếu muốn sự nghiệp hanh thông, thuận lợi: Phong thủy tốt thì tài lộc mới dồi dào - Ảnh 1.

Cóc mang tức thị ăn cả tứ phương. Đặt tượng cóc phong thủy ở nơi làm việc rất mang thể cuốn hút tài lộc, sự nghiệp trơn tuột hơn. song song, con cóc còn là con vật mang linh; Đặt tượng cóc ngậm tiền trong phòng cũng rất mang thể rất mang thể trấn áp một số trong những sát khí và những yếu tố bất lợi. Nhờ đó, nơi làm việc của người chơi sẽ ít bị phong toả bởi vì năng lực tiêu cực, và những điều xui xẻo cũng sẽ biết đường nhưng tránh xa.

2. Vẽ tranh

10 điều may mắn dân văn phòng nên đặt trong phòng làm việc nếu muốn sự nghiệp hanh thông, thuận lợi: Phong thủy tốt thì tài lộc mới dồi dào - Ảnh 2.

Nhiều người thích treo tranh trong phòng làm việc nhưng ko biết rằng tranh còn mang yếu tố phong thủy. người chơi nên tậu bức tranh mang núi non trùng điệp, ngụ ý mang quý nhân phù trợ, từ đó tăng cường thêm sự tự tín cho tất cả những người chơi dạng thân. Ngoài ra, người chơi cần tránh nước chảy, nếu ko rất dễ bị tiểu nhân bủa vây hoặc vướng thị phi.

3. Con nai

10 điều may mắn dân văn phòng nên đặt trong phòng làm việc nếu muốn sự nghiệp hanh thông, thuận lợi: Phong thủy tốt thì tài lộc mới dồi dào - Ảnh 3.

Hươu hay còn gọi là “lộc may”, là từ đồng âm với “lộc may” về tài lộc, lộc may. Nếu người chơi muốn thăng tiến ko ngừng, tiến lên thì rất mang thể tậu hình ảnh hươu nai làm vật trang trí, cực tốt rất tốt. Dù vậy, lúc sắm vật phong thủy này, người chơi chớ ngần ngại chi tiền để mang được những sản phẩm quality, tinh xảo.

4. Thiên Lộc

10 điều may mắn dân văn phòng nên đặt trong phòng làm việc nếu muốn sự nghiệp hanh thông, thuận lợi: Phong thủy tốt thì tài lộc mới dồi dào - Ảnh 4.

Thiên Lộc mang nhị sừng, tượng trưng cho phú quý, danh vọng. Nhìn hình thức, Thiên Lộc rất giống với Pixiu, nhưng Pixiu chỉ mang một sừng. Đặt tài lộc trong văn phòng rất mang thể cuốn hút tài lộc và danh vọng, thăng quan tiến chức, nâng cao thu nhập, nâng cao vận may.

5. Song Ngư

10 điều may mắn dân văn phòng nên đặt trong phòng làm việc nếu muốn sự nghiệp hanh thông, thuận lợi: Phong thủy tốt thì tài lộc mới dồi dào - Ảnh 5.

Pixiu chỉ mang mồm chứ ko tồn tại lỗ đít, chỉ rất mang thể vào nhưng ko ra, rất mang thể nuốt trộng mỗi thứ bên trên đời. Pixiu cũng chính là một trong những con thú thần thánh của Trung Quốc cổ kính. Đặt vật này trong phòng làm việc rất mang thể giúp cuốn hút tài lộc, xua đuổi tà khí, hóa giải tà khí. khác lạ, nếu người chơi làm kế toán thì Tỳ hưu là con vật trọn vẹn tương thích.

6. Quả cầu thủy tinh vàng

10 điều may mắn dân văn phòng nên đặt trong phòng làm việc nếu muốn sự nghiệp hanh thông, thuận lợi: Phong thủy tốt thì tài lộc mới dồi dào - Ảnh 6.

Quả cầu thủy tinh vàng đảm bảo công việc trơn tuột, giúp hấp thụ năng lực tiêu cực trong văn phòng, rất mang thể xúc tiến tài lộc. Đặt vật này trong phòng làm việc rất mang thể cải thiện phong thủy và lộc may, ko gian mỗi ngày sẽ trở thành thoải mái và dễ chịu, vui vẻ. Từ đó, người chơi sẽ hạn chế được những luồng gió dữ mang tới những điều rủi ro mắn.

7. Tụ điện bể chứa

10 điều may mắn dân văn phòng nên đặt trong phòng làm việc nếu muốn sự nghiệp hanh thông, thuận lợi: Phong thủy tốt thì tài lộc mới dồi dào - Ảnh 7.

Dòng nước trong bồn tượng trưng cho dòng chảy tài sản. lúc tậu bình ngưng tụ, người chơi nên tậu hình dạng của bồn nhưng nước chảy vào, ngụ ý rằng sự phong lưu được tích tụ. Làm trái lại rất mang thể dẫn tới hao tài tốn của, trong công việc dễ phát sinh những phiền toái ko đáng mang, nên vô cùng lưu ý.

8. Chậu hoa, chậu cây

10 điều may mắn dân văn phòng nên đặt trong phòng làm việc nếu muốn sự nghiệp hanh thông, thuận lợi: Phong thủy tốt thì tài lộc mới dồi dào - Ảnh 8.

Những lọ hoa, chậu cây ko chỉ mang giúp ý thức thoải mái và dễ chịu, hạn chế căng thẳng, mỏi mệt nhưng còn hỗ trợ mọi cá nhân luôn luôn trong trạng thái làm việc vui vẻ mỗi ngày. Ngoài ra, chúng còn tồn tại tác dụng chiêu tài vượng khí. Nhờ đó, trong công việc, người chơi sẽ nhận được sự tương trợ đắc lực của những người tài giỏi và được kính trọng. Dù vậy, người chơi cần lưu ý vì cây cũng ko dễ chăm sóc, dễ chết.

9. Văn phòng tứ Kho báu

10 điều may mắn dân văn phòng nên đặt trong phòng làm việc nếu muốn sự nghiệp hanh thông, thuận lợi: Phong thủy tốt thì tài lộc mới dồi dào - Ảnh 9.

Bộ Tứ Bảo Văn Phòng là bộ vật phẩm thân thuộc với những người làm mướn việc bàn giấy. ko tồn tại gì tương thích hơn việc thiết lập một văn phòng tứ kho báu trong một khoảng ko làm việc. Ngoài tác dụng điều hòa vận may, tài lộc, vật dụng phong thủy còn tồn tại thể làm cho nhân loại duy trì lý trí, thể hiện năng lực uy lực trong công việc, từ đó giản dị và đơn thuần thu được kết quả tốt.

10. Cây xương rồng

10 điều may mắn dân văn phòng nên đặt trong phòng làm việc nếu muốn sự nghiệp hanh thông, thuận lợi: Phong thủy tốt thì tài lộc mới dồi dào - Ảnh 10.

Đặt cây xương rồng trong phòng làm việc rất mang thể giúp người chơi tránh bị tiểu nhân vây quanh, giúp người chơi tránh xa thị phi, tránh bị người đời đàm tiếu. Từ đó, tâm trạng của người chơi sẽ trở thành thoải mái và dễ chịu, thoải mái và dễ chịu, gặp được rất nhiều đồng nghiệp và bè người chơi tốt.

(Theo Zhouyi)

https://cafef.vn/10-vat-may-man-dan-van-phong-nen-dat-trong-phong-lam-viec-neu-muon-su-nghiep-khô giòn-thong-thuan-loi- phong-thuy-co-tot-tai-loc-moi-doi-dao-20220205153620981.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *