KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phong thủy trọn đời tuổi Tân Hợi – 1971

Rate this post

Phong thủy cho phái nam

Mệnh Bính Thân, tượng trưng là Thổ, thuộc Tây tứ mệnh. Thiên Mệnh: Thổ, tương sinh với Niên hành Kim là khí, thuộc Tây tứ trạch.

Hướng nhà và bàn thờ tốt

Đông Bắc: Sinh khí (sao Tham Lang, thuộc hành Mộc) chủ về lợi danh, thịnh vượng cho loài người, cực tốt trong Bát Trạch; phúc lộc hoàn toản, thăng quan tiến chức. Tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và con dòng, giúp gia đình yên ấm, hạnh phúc, sinh khí dồi dào, trường thọ, khác lạ với lợi cho phái nam giới. Lại tọa Tây phái nam vị Phục Vị, chủ về bình an; nhận được cả hướng và tọa độ.

Hướng Tây: Thiên y (sao Cự Môn, hành Thổ) cực tốt nhì về sức khỏe, tốt thứ nhì trong Bát Trạch, khác lạ tốt cho đàn bà. Mang lại tài lộc, làm cho cho người trong nhà bớt nóng tính, gắt gỏng, tiền nong nhiều hơn thế nữa, sung túc, hạnh phúc, luôn luôn gặp màu đỏ may mắn; với quý nhân phù trợ lúc khó khăn, như được quý nhân phù trợ.

Tây Bắc: Diên Niên (Sao Vũ Khúc, Hành Kim) chủ về nhân hòa, tốt thứ ba trong Bát Trạch. Gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận sung túc, lợi danh, nhân khẩu thường gặp nhiều màu đỏ may mắn; tốt cho việc ngoại giao, giúp củng cố những mối quan hệ, cả trong gia đình và ngoài xã hội.

Tây phái nam: Phục vị (sao Tả phù, hành Thủy) là phương vị tốt thứ 4 trong Bát Trạch, chủ về sự bình an, giúp gia chủ bình an, ổn định, tình cảm phái nam nữ giới bền chặt, tài vận tốt, củng cố gia đình, tình phụ vương con, nghĩa mẹ. con gái ngoan. khác lạ với lợi cho bàn thờ gia tiên. Thì ngồi ở hướng Đông Bắc để được sinh khí nên với lợi cả về phương hướng và vận thế.

Hướng xấu cho nhà và bàn thờ

Phía bắc: Tuyệt mệnh (sao Phá quân, Kim), chủ về sự sa sút, xấu nhất trong Bát Trạch. Làm cho gia chủ hoàn toàn với thể tự sát, nguy hiểm tới tính mệnh, dễ gặp tai họa, mất của; làm cho cho chủ nhân mắc bệnh nan y, mổ xẻ, tai nạn bất thần, tính toán ko thành, cảm giác bất an, chán nản, ức chế, số mệnh long đong. Còn tọa phái nam thuộc Lục Sát, xấu cả về hướng và vị.

Đông phái nam: Ngũ Quỷ (Sao Liêm Trinh, thuộc hành Hỏa) là hung tinh thứ nhì về hao tài, bệnh tật, xui xẻo trong Bát Trạch. Gia chủ hoàn toàn với thể bị hạn chế thu nhập, thôi việc làm, hay cãi vã trong công việc, người thân hoàn toàn với thể bị dao kéo đụng chạm, tai tiếng, hỏa thiến.

phái nam: Lục sát (sao Văn Khúc, yếu tố Thủy), chủ về bất hòa, xấu thứ ba trong Bát Trạch. Chủ dễ hao tài tốn của, gia đình dễ xảy ra cãi vã, thôi việc làm, nguồn thu nhập dễ gặp tai nạn, dễ kiện thưa, tơ duyên trắc trở, vợ ông xã trắc trở, phái nam nhi trong nhà ko lo ngại làm ăn. làm ăn, sa vào rượu chè, cờ bạc… Lại với tọa Bắc thuộc Tuyệt Mệnh, xấu cả về hướng và vị.

Mùa đông: Họa hại (sao Lộc Tồn, hành Thổ), chủ về tai họa, xấu thứ tư trong Bát Trạch. Gia chủ dễ ốm đau, bất hòa, kém màu đỏ may mắn, dễ sinh bất hòa, thất bại, người thân chia rẽ, mỏi mệt vì những chuyện vặt vãnh, hay phàn nàn với người ngoài, hao tài tốn của.

Hướng tốt để đặt bếp đón cát khí:

Hướng Tây: Thiên y chủ về sức khỏe rất tốt. Ngồi ở hướng Đông lại đốt cháy, hóa giải sát khí của Họa hại, hóa hung thành cát. với lợi cả hướng và tọa độ.

Tây Bắc: Diên Niên chủ hòa, khá tốt. Tọa Đông phái nam, lại thiêu đốt, hóa giải sát khí của Ngũ quỷ, hóa gian ác thành cát. với lợi cả hướng và tọa độ.

Đông Bắc: Sinh khí, chủ về phúc khí cho những người rất tốt. Dù vậy, ngồi ở hướng Tây phái nam làm hạn chế đi điềm lành của Phúc tinh, nhưng nhìn chung vẫn tốt.

Tây phái nam: Được phục vụ, chủ nhân bình an trở lại, khá tốt. Dù vậy, phương diện Đông Bắc sẽ làm cho cho hạn chế vận khí tốt của Sinh khí, nhưng nhìn chung vẫn tốt.

Những hướng xấu cần tránh đặt bếp

Đông phái nam: Ngũ quỷ, chủ về bệnh tật, hao tài tốn của, rất xấu. Tọa Tây Bắc làm tiêu tán khí tốt của Diên Niên; làm hỏng cả hướng và tọa độ, ko nên đặt.

Mùa đông: Hoạ hại, chủ về tai hoạ, xấu xa. Ngồi ở hướng Tây làm tiêu tán khí tốt của Thiên đài, bất lợi cả về phương hướng và vị trí, ko nên đặt.

Phía bắc: Cuối đời, chủ về chết, vô cùng xấu. Dù vậy, kê ghế ở hướng phái nam sẽ hóa giải khí xấu của Lục sát, sút hạn chế một trong những phần sát khí.

phái nam: Lục sát, chủ về bất hòa, xấu. Dù vậy, ngồi ở hướng Bắc sẽ bị thiêu đốt, làm tiêu tán một trong những phần khí xấu của Tuyệt mệnh, và sút hạn chế một trong những phần khí sát khí.

color sắc và con số phong thủy

Quái vật Kun với mệnh Trời đất nên tìm những color và số sau:

Cực tốt: red color, hồng, tím và số 9 thuộc hành Hỏa, tương sinh cho mệnh Thổ, tương sinh.

Tốt: gold color, nâu, nâu đất và những số 0, 2, 5, 8 thuộc hành Thổ, tương sinh với game thủ dạng mệnh, hòa hợp.

Trung bình: black color, xanh lam (xanh nước hồ) và số một thuộc Thủy; Tuy là khắc với game thủ dạng mệnh nhưng ko bị khắc ngược, tương khắc.

Xấu: white color, ngà, kem và những số 6, 7 thuộc Kim, hành Thổ sẽ bị bí và suy yếu lúc sinh Kim.

Điều tối kỵ: color xanh lá cây lục và số 3, 4 thuộc hành Mộc, tương khắc với hành Thổ của game thủ dạng mệnh.

Phong thủy cho đàn bà

Manh quai Ton, tượng trưng là Gió, thuộc Đông tứ mệnh. Thiên mệnh: Mộc, bị Niên khắc hành Kim, xấu thuộc Đông Tứ Trạch.

Hướng nhà và bàn thờ tốt

Phía bắc: Sinh khí (sao Tham Lang, thuộc hành Mộc) chủ về lợi danh, thịnh vượng cho loài người, cực tốt trong Bát Trạch; phúc lộc hoàn toản, thăng quan tiến chức. Tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và con dòng, giúp gia đình yên ấm, hạnh phúc, sinh khí dồi dào, trường thọ, khác lạ với lợi cho phái nam giới. lúc đó, ngồi ở miền phái nam bộ, ông là bậc thầy về sức khỏe; tốt cả về vị trí và phương hướng.

phái nam: Thiên y (sao Cự Môn, hành Thổ) cực tốt nhì về sức khỏe, tốt thứ nhì trong Bát Trạch, khác lạ tốt cho đàn bà. Mang lại tài lộc, làm cho cho người trong nhà bớt nóng tính, cục cằn, tiền nong nhiều hơn thế nữa, sung túc, hạnh phúc, luôn luôn gặp màu đỏ may mắn, với quý nhân giúp sức lúc khó khăn như được quý nhân phù trợ. Lại với tọa Bắc tọa chủ Sinh khí vượng phúc cho loài người; tốt cả về hướng và tọa độ.

Mùa đông: Diên Niên (Sao Vũ Khúc, Hành Kim) chủ về nhân hòa, tốt thứ ba trong Bát Trạch. Gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận sung túc, lợi danh, nhân khẩu thường gặp nhiều màu đỏ may mắn; tốt cho việc ngoại giao, giúp củng cố những mối quan hệ, cả trong gia đình và ngoài xã hội.

Đông phái nam: Phục vị (sao Tả phù, hành Thủy) để trở lại bình hòa, tốt thứ 4 trong Bát Trạch. Giúp gia chủ tĩnh tâm và vững vàng, tình cảm phái nam nữ giới bền chặt, tài vận hanh hao khô thông, gia đình bền chặt, quan hệ phụ vương mẹ vợ con tốt xinh. khác lạ với lợi cho bàn thờ gia tiên.

Phong thủy

Hướng xấu cho nhà và bàn thờ

Đông Bắc: Tuyệt mệnh (sao Phá quân, Kim), chủ về sự sa sút, xấu nhất trong Bát Trạch. Làm cho gia chủ hoàn toàn với thể tự sát, nguy hiểm tới tính mệnh, dễ gặp tai họa, mất của; làm cho cho chủ nhân mắc bệnh nan y, mổ xẻ, tai nạn bất thần, tính toán ko thành, cảm giác bất an, chán nản, ức chế, số mệnh long đong.

Tây phái nam: Ngũ Quỷ (Sao Liêm Trinh, thuộc hành Hỏa) là hung tinh thứ nhì về hao tài, bệnh tật, xui xẻo trong Bát Trạch. Gia chủ hoàn toàn với thể bị hạn chế thu nhập, thôi việc làm, hay cãi vã trong công việc, người thân hoàn toàn với thể bị dao kéo đụng chạm, tai tiếng, hỏa thiến.

Hướng Tây: Lục sát (sao Văn Khúc, yếu tố Thủy), chủ về bất hòa, xấu thứ ba trong Bát Trạch. Chủ dễ hao tài tốn của, gia đình dễ xảy ra cãi vã, thôi việc làm, mất nguồn thu nhập, dễ gặp tai nạn, dễ kiện thưa, tơ duyên trắc trở, vợ ông xã trục trặc, phái nam nhi trong nhà ko lo ngại làm ăn. kinh doanh, sa vào rượu chè và cờ bạc…

Tây Bắc: Họa hại (sao Lộc Tồn, hành Thổ), chủ về tai họa, xấu thứ tư trong Bát Trạch. Gia chủ dễ ốm đau, bất hòa, kém màu đỏ may mắn, dễ sinh bất hòa, thất bại, người thân chia rẽ, mỏi mệt vì những chuyện vặt vãnh, hay phàn nàn với người ngoài, hao tài tốn của.

Hướng bếp tốt để thư thái, đón cát.

Mùa đông: Diên Niên chủ hòa, khá tốt. Lúc đó, ngồi ở hướng Tây còn hừng hực hóa giải khí xấu của Lục Sát, biến gian ác thành cát. với lợi cả hướng và tọa độ.

Đông phái nam: Được phục vụ, chủ nhân bình an trở lại, khá tốt. lúc đó, ngồi ở hướng Tây Bắc sẽ đốt cháy, hóa giải khí xấu của Họa hại, hóa gian ác thành cát. với lợi cả hướng và tọa độ.

Phía bắc: Sinh khí, rất tốt, chủ về vượng khí tốt cho loài người. Dù vậy, ngồi ở hướng phái nam tiêu tán một trong những phần khí tốt của Thiên Yết; nhưng nhìn chung vẫn với lợi.

phái nam: Thiên y chủ về sức khỏe rất tốt. Dù vậy, ngồi hướng Bắc làm tiêu hao một trong những phần Khí tốt của Sinh khí; nhưng nhìn chung vẫn với lợi.

Những hướng xấu ko nên đặt bếp

Hướng Tây: Lục sát, chủ về bất hòa, xấu. khác lạ, ngồi hướng Đông sẽ làm cho cho tiêu tán một trong những phần khí tốt của Diên Niên, làm hạn chế vận may của gia chủ. Bếp ko nên đặt.

Tây Bắc: Hoạ hại, chủ về tai hoạ, xấu xa. Hơn nữa, ngồi ở hướng Đông phái nam sẽ làm cho cho tiêu tán điềm lành của Phúc tinh; ko nên đặt bếp.

Đông Bắc: Cuối đời, chủ về chết, vô cùng xấu. Dù vậy, ngồi hướng Tây phái nam lúc đó lại hóa giải một trong những phần xấu của Ngũ quỷ; nhưng nó vẫn tệ.

Tây phái nam: Ngũ quỷ, chủ về thiệt hại tài sản, bệnh tật, rất xấu. Dù vậy, ngồi ở hướng Đông Bắc lúc đó đã hóa giải được một trong những phần khí xấu của Quý nhân, nhưng vẫn là hướng xấu.

color sắc và con số phong thủy

Người mệnh Tốn với mệnh Mộc nên tìm những color sắc và con số sau:

Cực tốt: black color, xanh lam (xanh nước hồ) và số một thuộc Thủy, tương sinh cho mệnh Mộc, tương sinh.

Tốt: color xanh lá cây lá cây và số 3, 4 thuộc Mộc, tương sinh với mệnh Mộc.

Trung bình: gold color, nâu, nâu đất và những số 0, 2, 5, 8 thuộc hành Thổ; Mặc dù bị game thủ dạng mệnh khắc nhưng ko bị đảo ngược, thông khí.

Xấu: red color, hồng, tím và số 9 thuộc hành Hỏa, vì mệnh Mộc bị bức bối, suy yếu lúc sinh cho Hỏa.

Kiêng kỵ: white color, ngà, kem và những số 6, 7 thuộc Kim, khắc với mệnh Mộc, tương khắc. /.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *