KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phong thủy và Bất động sản (Phần một)

Rate this post

Phong thủy và Bất động sản (Phần một)

theo ko ít nghiên cứu khoa học, trường khí của ngôi nhà sở hữu tương tác nhất định tới những người sống bên phía trong. Ngôi nhà là nơi bảo đảm, nuôi dưỡng và tái tạo sức khỏe, ý thức, tài lộc, ý chí và sự nghiệp của loài người, nó đóng góp phần ko nhỏ vào sự vận hành và kiểm soát vận mệnh của gia chủ.

Nguồn: Shutterstock

Hướng nhà sở hữu quan yếu ko?

Theo phong thủy, những trường khí lưu thông trong nhà sẽ sở hữu được tương tác tới gia chủ từ tâm lý, tình cảm tới sức khỏe, tài lộc. Vì vậy, việc tìm hướng nhà để đón đỏ may mắn, hợp tuổi cho gia chủ là điều vô cùng quan yếu. Một khu đất được coi là “báu vật phong thủy” lúc sở hữu đặc điểm “núp gió, tụ khí”; sức sống dồi dào quanh năm.

Phong thủy bát trạch lấy hướng cửa làm hướng nhà và phong thủy tốt hay xấu là do hướng cửa sở hữu yêu thích với tuổi của gia chủ hay ko. Theo lý thuyết, bài vị phong thủy cơ người chơi dạng chia Dương trạch thành 8 hướng bao gồm: Đông, Đông phái mạnh, Đông Bắc, Tây, Tây phái mạnh, Tây Bắc, Bắc, phái mạnh.

những hướng trong bát trạch để xem hướng nhà được tạo thành 2 hướng là Đông Tứ Trạch (Khảm, Chấn, Tốn, Ly) và Tây Tứ Trạch (Càn, Khôn, Cấn, Đoài) với những tính chất ko giống nhau dựa bên trên cách xem. ngũ hành bát quái, tính chất âm dương của bát quái và ngũ hành phương hướng.

Xem theo ngũ hành bát trạch thì chia 8 hướng như sau:

– Tây – Đoài, Tây Bắc – Can thuộc hành Kim.

– Đông – Chấn, Đông phái mạnh – Tốn thuộc hành Mộc.

– Hướng Bắc – Khảm thuộc hành Thủy.

– Hướng phái mạnh – Ly thuộc hành Hỏa.

– Tây phái mạnh – Khôn, Đông Bắc – Cấn thuộc hành Thổ.

Nguồn: Internet

Mệnh Kim

Người mệnh Kim thuộc Tây tứ mệnh nên tìm hướng nhà tương thích là Tây tứ mệnh. những hướng nhà thuộc Kim là những hướng Tây Bắc, Tây phái mạnh, Đông Bắc và Tây. Người mệnh Kim tìm hướng nhà là chính Tây sẽ hỗ trợ mang lại thuận tiện trong mỗi việc.

Nếu người mệnh Kim ko tìm hướng chính Tây nhưng mà tìm hướng trái lại chính Đông sẽ làm cho cho công việc dễ gặp thất bại. Trong cuộc đời rất sở hữu thể gặp nhiều tai ương, bệnh tật, điều xấu.

Với những ngôi nhà trệt, hướng nhà thường được tìm theo hướng cổng hoặc cửa chính. Nếu là căn hộ chung cư, người chơi rất sở hữu thể tìm căn sở hữu hướng ban công hoặc hướng cửa.

Định mệnh

Hướng Bắc là hướng tượng trưng cho hành Thủy nên là hướng tốt nhất rất sở hữu thể cho những người mệnh Mộc. Người mệnh Mộc đặt hướng này sẽ thuận tiện về nhiều mặt, cũng tốt cho sự phát triển sau này vì Thủy sinh Mộc. Trong công việc dễ gặp quý nhân phù trợ, đoạn đường sự nghiệp vượng phát. Tài lộc và tơ duyên đạt được nhưng mà hoàn toàn ko cần lo lắng điều gì.

Ngoài ra, những hướng Đông, Đông phái mạnh yêu thích với mệnh Mộc cũng chính là tìm lựa ko tồi. Hướng Đông tượng trưng cho hành Mộc, mặt trời hướng Đông sẽ mang tia nắng nuôi dưỡng cây cối. Nhà trở lại hướng Đông sẽ tràn trề năng lực dương, giúp người mệnh Mộc thuận buồm xuôi gió trong sự nghiệp, cũng như về đường tơ duyên, tài lộc.

Người mệnh Mộc thuộc Đông tứ mệnh ko nên tìm những hướng thuộc Tây tứ trạch để tránh gặp khó khăn, ko thuận tiện trong công việc.

Vận mạng

Người mệnh Thủy yêu thích với hướng chính Bắc, hướng nhà này được cho là lấy Huyền Thủy thống trị, rất sở hữu thể té sung nguyên khí cho gia chủ mệnh Thủy. Sống trong ngôi nhà sở hữu hướng tốt như vậy sẽ sở hữu được lợi cho sự phát triển của người chơi dạng thân về đoạn đường công danh, sự nghiệp và tài lộc.

Ngoài ra, những người mệnh Thủy cũng tương đối yêu thích với những ngôi nhà sở hữu hướng chính phái mạnh. Nhà quay mặt về hướng phái mạnh rất sở hữu thể tăng cường thêm quyết tâm của người chơi lúc đương đầu với những khó khăn, trở ngại trong cuộc sống đời thường và công việc, giúp người chơi tạo nền tảng kiên cố để phát triển sự nghiệp sau này.

Người mệnh Thủy nên tránh ở nhà hướng Đông, Thủy sinh Mộc nhưng mà Mộc quá vượng, dẫn tới người mệnh Thủy sẽ luôn luôn ở thế tiêu cực; Dù làm việc siêng năng, góp sức hết mình nhưng công danh khó thành, tài lộc khó phát.

Mệnh của lửa

Người mệnh Hỏa yêu thích với hướng Chính Đông. Đây là hướng nhà tốt nhất rất sở hữu thể cho những người thuộc ngũ hành Hỏa. Theo phong thủy, hướng Chính Đông thuộc Mộc, nhưng mà Mộc sinh Hỏa, dưỡng Hỏa, thuộc quan hệ tương sinh. Vì vậy, nhà hướng này sẽ hỗ trợ người mệnh Hỏa gặt hái được ko ít thành công.

ngoài hướng chính Đông thì hướng Chính phái mạnh cũng chính là một tìm lựa hợp lý vì mệnh Hỏa tương sinh với mệnh của gia chủ. Nhà hướng phái mạnh cũng thích yêu thích với khí hậu việt phái mạnh phái mạnh lúc ấm về mùa đông, mát về mùa hè. Nếu biết cách sắp xếp nội thất và phong thủy của ngôi nhà hợp lý rất sở hữu thể làm cho cho vận mệnh của người mệnh Hỏa thêm vượng khí, công việc trơn, thăng tiến rõ rệt.

Người mệnh Hỏa nên tránh hướng chính Bắc vì hướng này theo ngũ hành thuộc Thủy nhưng mà Thủy khắc Hỏa, ko tương trợ nhau nên xét về mỗi mặt thì hướng này ko tốt cho sự phát triển của gia đình. chủ nhân.

Nhà thổ Par

Đối với những người thuộc mệnh Thổ thì nên tìm hướng Chính phái mạnh cho ngôi nhà của tôi. Hướng Chính phái mạnh ko chỉ là mát về mùa hè, ấm về mùa đông nhưng mà còn tượng trưng cho hướng Hỏa. Hỏa sinh Thổ nên người mệnh Thổ sống trong nhà quay mặt về hướng phái mạnh sẽ hỗ trợ vận may tăng cao, ko chỉ là công danh, sự nghiệp khô giòn thông nhưng mà tài lộc cũng đầy nhà.

Ngoài ra, người mệnh Thổ cũng đều rất sở hữu thể tìm nhà trở lại hướng Bắc. Tuy đây là hướng thuộc hành Thủy nhưng Thổ khắc Thủy nên người mệnh Thổ sở hữu phần thượng phong trong vô số nhiều lĩnh vực, gặt hái được thành công và bùng nổ về công danh sự nghiệp. Gia chủ chỉ cần kiên trì rèn luyện người chơi dạng thân, ko ngừng nỗ lực, học hỏi và nỗ lực thì đường tài vận kiên cố sẽ gặt hái được ko ít thăng hoa trong tương lai.

Hướng Đông là hướng nhưng mà người mệnh Thổ cần tránh vì đây là hướng thuộc mệnh Mộc nên đại kỵ cho những người mệnh Thổ. Người sở hữu mệnh Thổ nếu sống trong nhà hướng Đông sẽ nhanh chóng chóng bị đốt cháy hết năng lực, ko chỉ ko phát huy được năng lực cá thể nhưng mà còn liên tục gặp vận đen, sự nghiệp và tơ duyên trắc trở. Pháo đài.

Thế Phong

FILI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *