KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

‘Tiết lộ’ mẹo phong thủy nhà ở hút tiền

Rate this post

một vài gợi ý về phong thủy nhà ở bên dưới đây sẽ hỗ trợ lôi cuốn tiền nong, tài lộc cho gia đình.

Trong phong thủy nhà ở, cửa chính ko chỉ là là một phòng ban quan yếu của ngôi nhà, nhưng còn là nơi khởi nguồn của vượng khí tốt cho gia chủ. Nếu cửa chính của game thủ khó tìm hoặc làm cho mỗi cá nhân hoảng loạn ko biết ra vào, thì thời cơ dành riêng cho game thủ cũng vậy.

Giữ thói quen mở cửa ít nhất một lần mỗi ngày, đây là cách cực cực tốt để “mời gọi” năng lực tốt. hãy nhớ làm sạch sẽ lối đi và bậc thềm. cực tốt nên đặt những chậu hoa red color dọc theo lối ra vào chính hoặc theo nhóm 3 cây.

red color được coi là màu sắc của sự thịnh vượng và quyền lực tối cao. song, mỗi cá nhân với một thị hiếu màu sắc sắc ko giống nhau. Vì vậy, tậu lựa màu sắc sắc nào thì cũng phải là màu sắc làm cho game thủ cảm nhận thấy dễ chịu và dễ chịu nhất.

Ví dụ, red color được coi là màu sắc màu đỏ lộc may và lôi cuốn tiền nong, nhưng nếu game thủ ko thích nó thì game thủ sẽ ko tồn tại lợi.

đại dương số nhà / bảng tên cần được chăm sóc chu đáo và để ở nơi xinh xinh. Số nhà rõ rệt, rất dị hoặc đèn nhấp nháy sẽ hỗ trợ lôi cuốn tài lộc và rước Thần Tài vào nhà.

Đặt thêm những chậu hoa trong nhà để khoảng ko nhà thoáng đãng, tràn trề năng lực là điều rất quan yếu để mang lại tài lộc. Ngoài ra, nguồn nước cũng tương đối quan yếu trong phong thủy đối với tài lộc vì nó kích thích tài lộc, vượng khí và là hình tượng của tiền tài.

Lộn xộn, lộn xộn là ko tốt trong Phong thủy nhà ở vì nó sẽ hút hết năng lực tốt và gây ra tình trạng trì trệ. Vì vậy, hãy loại bỏ tất cả những thứ game thủ ko sử dụng, ko thích hoặc ko quan yếu.

Phong thủy nhà bếp cũng liên quan trực tiếp tới kỹ năng kiếm tiền tài chủ nhà. Giữ nhà bếp và tủ lạnh sạch sẽ sẽ và dự trữ thực phẩm tươi sống.

Theo phong thủy, bể cá vừa với tác dụng cung ứng nước, vừa rất với thể giúp game thủ cải thiện tài vận và tài lộc cho gia đình một cách cực tốt, song game thủ cần lưu ý vị trí và loại bể cá.

Treo chuông gió trước cửa nhà sẽ lôi cuốn sự để ý, mời gọi màu đỏ lộc may, bình an cho cuộc sống đời thường gia đình. Nguồn ảnh: Internet
* Thông tin này chỉ mang tính chất chất minh họa!

Theo tri thức

Những sai lầm phong thủy thường gặp khi thiết kế cầu thang

Những sai trái phong thủy thường gặp lúc xây ngừng cầu thang

Phong thủy cầu thang là yếu tố luôn luôn phải với trong xây ngừng nhà ở, tòa tháp xây dựng. Cầu thang nên đặt ở đâu, ko nên đặt ở đâu, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *