KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

phượt Quảng Ninh để lại dấu ấn tuyệt hảo trong mùa hè 2022

Rate this post

Khách tăng 107% đối với kịch game thủ dạng

Liên tục kể từ lúc khai trương mở bán toàn diện và tổng thể vào trong ngày 15/3, phượt Quảng Ninh ko ngừng chào đón những tin vui. Chỉ trong dịp nghỉ lễ 30/4 – một/5, Quảng Ninh đã phục vụ 340.000 lượt khách.

Du lịch Quảng Ninh để lại dấu ấn ấn tượng trong mùa hè 2022 - 1

Trong 6 tháng đầu năm mới 2022, tổng lượng khách phượt tới Quảng Ninh đạt 5 triệu lượt, tăng 107% đối với kịch game thủ dạng tăng trưởng; doanh thu phượt đạt 10.000 tỷ đồng, tăng 122% đối với kịch game thủ dạng. Lượng khách tăng theo ngày, vào ngày cuối tuần và những ngày lễ, tỷ trọng lấp đầy tại những khu nghỉ dưỡng, hotel cao cấp bên trên địa bàn tỉnh đạt từ 90-100%; Tàu đưa khách tham quan, nghỉ tối bên trên Vịnh Hạ Long luôn luôn trong tình trạng kín chỗ …

Trong đó, riêng thành phố Hạ Long đón 3,35 triệu lượt khách, tăng 3,5 lần đối với cùng kỳ năm 2021, trong đó khách quốc tế 40.600 lượt; tổng thu từ phượt 5.830 tỷ đồng, gấp 3,2 lần cùng kỳ năm 2021.

những điểm phượt của Quảng Ninh đều sở hữu mức tăng trưởng rất khả quan. “Lượng khách tới Sun World Hạ Long trong sáu tháng qua tăng sắp 300% đối với cùng kỳ năm ngoái, tương đương khoảng 51% đối với cùng kỳ năm 2019 – thời kỳ hoàng kim của phượt Hạ Long. lượng khách tới Sun. World Hạ Long trong tháng 6 & 7 ngang bởi với năm 2019, thậm chí nhỉnh hơn một tẹo ”, đại diện Sun World Hạ Long cho biết thêm thông tin.

Du lịch Quảng Ninh để lại dấu ấn ấn tượng trong dịp hè 2022 - 02/02

Ông Phạm Văn Hiệp – Giám đốc Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long cho biết thêm thông tin: “Trong 7 tháng đầu năm mới 2022, lượng khách phượt vịnh qua Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long đạt hơn 630 nghìn lượt, to nhất kể từ lúc cảng khởi công. đoàn tàu đi vào hoạt động, những ngày cao điểm, doanh nghiệp chúng tôi đón 12.000 lượt hành khách ”.

Ngoài ra, những khu phượt trọng tâm, điểm phượt hồ đảo tại Quan Lạn, Minh Châu (huyện Vân Đồn) hay Trà Cổ (TP Móng loại), huyện đảo Cô Tô, được ko ít du khách tậu lựa. Riêng tại Cô Tô, tổng lượng khách phượt 6 tháng đầu năm mới ước đạt 82.000 lượt, tăng 2,5 lần đối với cùng kỳ năm 2021.

vì sao Quảng Ninh luôn luôn hút khách?

Quảng Ninh là điểm tới ko thế hệ nhưng luôn luôn lôi cuốn du khách. một phần nguyên nhân là do đây là tỉnh linh động nhất cả nước trong những công việc hợp tác với những doanh nghiệp bên trên địa bàn để tạo ra những sản phẩm và những event, lễ hội nhằm mục đích nhiều chủng loại hóa trải nghiệm cho du khách.

kể từ lúc mở cửa trở lại tới nay, hàng loạt sản phẩm thế hệ đã được Quảng Ninh tung ra thị trường như: Phố tối du thuyền hay sân khấu tối nhạc bên trên Thông tại Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long; Bay trực thăng ngắm Vịnh Hạ Long từ bên trên cao; Bay thử nghiệm thủy phi cơ từ đảo Tuần Châu, thành phố Hạ Long tới đảo phượt Cô Tô… Sản phẩm đã tạo được tuyệt hảo tích cực và được du khách chào đón nhiệt tình.

Du lịch Quảng Ninh để lại dấu ấn ấn tượng trong mùa hè 2022 - 3

Theo ông Phạm Ngọc Thủy, Giám đốc Sở phượt, tỉnh đã xây dựng và triển khai chuỗi 65 event văn hóa, Sport và phượt năm 2022, trọng tâm là đợt cao điểm mùa hè với những event tiêu biểu như: Lễ hội Carnaval Hạ Long. 2022, lễ hội áo dài, lễ hội ẩm thực, lễ hội xiếc quốc tế …

cùng theo với đó, những doanh nghiệp bên trên địa bàn cũng ko ngừng đưa tới cho Quảng Ninh sự thu hút thế hệ từ hàng loạt event sôi động, sang trọng. Cụ thể, Sun Group đồng tài trợ và đưa tới Hạ Long Lễ hội âm nhạc điện tử EDM “Huyền thoại Rồng thiêng” vào trong ngày 9/7, với sự góp mặt của ko ít DJ hàng đầu trái đất.

Ngay sau đó, Tập đoàn Sun Group cũng bắt tay với những doanh nghiệp và VnExpress để đưa cuộc thi Amazing Halong Marathon tới với thành phố hồ, lôi cuốn hơn 10.000 vận động viên tham dự. Cung đường chạy “xinh xắn như mơ” qua đường hồ Trần Quốc Nghiễn, cầu Bài Thơ, Kỳ Quan, cầu Bãi Cháy, Quảng trường Mặt Trời… đã làm cho cho những vận động viên và du khách ko ngớt trằm trồ về một Vịnh Hạ Long. Từ lâu, Quảng Ninh xinh xắn như một bài thơ.

Mùa hè vô tận ở vùng đất rồng thiêng tiếp tục trở thành sống động bởi Rock & Motor Show Ride 2 – Đưa em đi Hạ Long, cũng do Tập đoàn Sun Group tài trợ, ra mắt vào trong ngày 6/8 tại quảng trường. Lễ hội Mặt trời. Đây được dự đoán là event “bùng cháy” mùa hè bởi vì sự xuất hiện của những ban nhạc rock đình đám như Bức Tường, Ngũ Cung, Metanoia, Nevermind, cùng khách mời là ca sĩ Phạm Anh Khoa và những ca sĩ. Ngọc Anh… cùng theo với đó là màn diễu hành mô tô tuyệt hảo bên trên những cung đường xinh tuyệt vời nhất Hạ Long vào sáng 6/8 và trình diễn kỹ thuật điều khiển mô tô bởi hình tại Quảng trường Sun Carnival vào chiều cùng ngày. ngày.

những điểm tới trong hệ sinh thái của Sun Group tại Quảng Ninh cũng liên tục tổ chức những event, lễ hội riêng, đưa tới cho du khách nhiều trải nghiệm ngoài việc nghỉ dưỡng, tiêu khiển.

Khu phượt suối khoáng nóng Yoko Onsen quang quẻ hanh na ná ghi dấu ấn dịp lễ 30/4 – một/5 bởi Lễ hội mùa hè Natsu Matsui, mang những nét văn hóa rất dị của Nhật game thủ dạng như trình diễn Yosakoi, nghệ thuật cắm hoa Ikebana …

Trong tháng 8/2022, Sun World Hạ Long còn tổ chức nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật trong chuỗi event Take me to the Sun như: Lễ hội hóa trang do những nghệ sĩ quốc tế trình diễn; trình diễn múa Yosakoi, tiến công trống Takoi, trình diễn cosplay; Màn trình diễn ninja với những màn đấu kiếm, bay lượn bên trên ko ngoạn mục …

Ông Nguyễn Ngọc Sơn, Phó chủ toạ UBND TP Hạ Long, cho biết thêm thông tin: “Từ nay tới cuối năm, mỗi thời khắc đều sở hữu những chương trình văn hóa, Sport và phượt để lôi cuốn du khách tới tham quan, hạn chế tải công việc của du khách. tập trung vào mùa hè và mùa thu, mùa đông tiếp tục lôi cuốn khách ”. Với định hướng này, cùng theo với hàng loạt event của những doanh nghiệp, điểm tới bên trên địa bàn, kiên cố mục tiêu lôi cuốn khoảng 5 triệu lượt khách và doanh thu 10.000 tỷ đồng của tỉnh Quảng Ninh sẽ cán đích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *