KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 dáng vẻ vẻ lông mày ko chịu sửa, thảo nào sao vận rủi đeo bám mãi

Rate this post

một. Lông mày quá sắp nhau

Người mang tướng lông mày này sức khỏe ko tốt, thường gặp chuyện tiểu nhân phiền não. Cần lưu ý những bệnh liên quan tới nội tiết và dạ dày.

Nói chung, cả cuộc đời của chúng ta giống như một nốt nhạc với âm trầm nhiều ko chỉ thế cao, buồn nhiều ko chỉ thế vui.

4 tháng trời may dài không được, sao mai phải đi ngủ?

Những người này cũng đều phải sở hữu xu thế suy nghĩ bi quan, tiêu cực dù chỉ là vấn đề nhỏ nên cuộc sống thường ngày khó khởi sắc.

Những công việc liên quan tới đầu tư mạo hiểm, tài chính thường ko thích thích hợp với người mệnh này bởi vì tính cách nóng tính, hay lo sợ và do dự.

2. Lông mày mỏng rớt và nhẹ

Theo nhân tướng học, màu sắc lông mày đậm mang lại vận may. Những người sở hữu đôi lông mày rậm, rõ nét là kẻ gặp nhiều lộc may. chúng ta thường sở hữu quý nhân phù trợ.

trái lại, lông mày mờ nhạt và thưa thớt là hao tài, dễ hao tốn tiền tài cho gia chủ. Tiền kiếm được nhưng rồi “đội nón ra đi”, chẳng giữ được bao nhiêu.

May 4 dai khong duoc, sao lai duoc may moc-Hinh-2

Những người này thường tham dự vào những hoạt động tiếp thị ko quan yếu. Thậm chí hoàn toàn sở hữu thể gặp tiểu nhân hãm hại nên nhiều lúc dù nỗ lực tới đâu cũng ko thu được kết quả như mong đợi.

3. Lông mày ngắn, đuôi ngắn

Hình dạng lông mày ko phải là một vẻ thiết kế trời phú. Những người này dễ bị lung lay bởi vì những người xung quanh, “gió đi mỗi hướng”.

chúng ta cũng ít chính kiến ​​trong giao tiếp hay những mối quan hệ xã hội nhưng thường chỉ tặc lưỡi tuân theo ý người khác.

May 4 dai khong duoc, sao lai mang den nhung cau chuyen tinh cam cho me-Hinh-3

Trong chuyện yêu đương, game thủ dạng mệnh này thích lệ thuộc vào người khác. chúng ta cũng đều phải sở hữu cả thèm chóng chán, thời điểm ngày hôm nay thì cuồng thực nhưng ngày mai hoàn toàn sở hữu thể quay ngoắt 180 độ ngay.

Về tài chính, những người này cũng phải nỗ lực hơn người thông thường để sở hữu cuộc sống thường ngày ổn định.

Còn nếu game tiên chỉ muốn ổn định cuộc sống thường ngày nhưng ko nỗ lực, ko tồn tại chí cầu tiến thì game thủ sẽ luôn luôn chật vật với tiền nong.

4. Lông mày mọc ngược

Người sở hữu lông mày mọc ngược thường sở hữu tính cách nóng tính, nhiều lúc vội vã, vội vàng trong những quyết định quan yếu.

Chính vì vậy nhưng tâm trí của chúng ta thường trong trạng thái bất an, nhìn vào những điều xui xẻo, khó khăn và sở hữu quá nhiều điều rối rắm khó giải quyết.

Điều này vô tình làm cho chúng ta tiến công mất những thời cơ tốt và đưa ra những quyết định sai trái, dẫn tới những điều rủi ro mắn.

Tuy thông minh và sở hữu tố chất lãnh đạo nhưng chúng ta thường để cảm xúc cá thể chi phối nên dễ làm phật lòng những người xung quanh.

* Thông tin bài viết chỉ mang tính chất chất xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *