KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Toàn bộ cuộc sống thường ngày vô tận đó là gì?

Rate this post

đàn bà mỏng mảnh hơn và phú quý nhì thứ

Vòng eo nhỏ, bụng càng lõm càng tốt: Vòng eo và mông nhỏ của đàn bà được cho là biểu thị của kỹ năng sinh sản của cô ấy. Nếu một người đàn bà với dáng vẻ vẻ người đồng hồ thời trang cát, với vòng eo nhỏ và tròn, một vòng ngực săn chắc là kẻ với sức khỏe tốt.

Ngoài ra, đàn bà với vòng eo nhỏ cũng biết vun vén cho gia đình ấm cúng, biết san sẻ để ck yên lòng, biết yêu thương để con loại ngoan ngoãn. ko giống nhau, bọn họ rất biết kiếm tiền, ko ngại khó khăn để cùng ck xây dựng tài chính gia đình. nam giới nhi cưới được người này làm vợ thì màu đỏ lộc may hơn người.

Vợ có 2 thu nhập

Đế lõm: Trong nhân tướng học, người đàn bà nếu sở hữu bàn chân nhỏ gọn là tướng quý nhân cả đời được hưởng nhiều phúc lộc, vinh hoa, phú quý. ko giống nhau, trong văn hóa truyền thống Á Đông, người đàn bà với bàn chân nhỏ là vận số màu đỏ lộc may nên luôn luôn được cánh mày râu săn đón.

trái lại, người đàn bà với bàn chân to là kẻ rủi ro mắn. Những người này thường phải là trụ cột trong gia đình, một tay quán xuyến mỗi công việc to nhỏ, ít được hưởng thư nhàn rỗi sung sướng. Ngoài ra, người với bàn chân to cũng dễ long đong về đường tơ duyên, về già dễ đơn loại.

đàn bà với 3 điều này càng giàu càng tròn trịa

Cằm càng lồi thì càng giàu.từ: Là đàn bà, nhiều người luôn luôn ước mong về một loại cằm V-line nhỏ gọn vì nó là tiêu chuẩn chỉnh của vẻ xinh tuổi teen ngày nay. Dù thế, bên trên thực tế, xét về mặt phong thủy và nhân tướng học, đàn bà với nhì cằm ngắn là kẻ dễ gặp nhiều màu đỏ lộc may trong cuộc sống thường ngày. bọn họ tốt bụng, bao dung và được rất nhiều tình nhân mến. Vì vậy, đàn bà với nhì cằm thường gặp được rất nhiều quý nhân, vận may ập tới, cuộc sống thường ngày sau này thư nhàn rỗi, thưởng thức, bớt vất vả.

yêu và quý

bắp chuối to và lồi: Trong nhân tướng học, người đàn bà nếu với bắp chuối to và nhô cao là kẻ siêng năng. Trong tính cách, bọn họ rất quyết đoán trong mỗi việc và cũng tương đối nhân hậu, hay giúp sức mọi người, luôn luôn lấy chữ tín làm đầu nên được rất nhiều tình nhân mến và tín nhiệm.

Những người này vượng phu ích tử, càng về già càng phú quý nhưng vẫn giữ được người chơi dạng tính hiền khô lành chất phác, làm việc thiện, cũng tương đối thương người và thương người. lúc thấy ai đó gặp khó khăn, bọn họ sẵn sàng ra tay giúp sức, huống hồ là những người với ơn với bọn họ, càng hàm ân bọn họ càng rộng lượng. “làm phước cho trời, lộc trời cho”, sự phóng khoáng mang tới cho bọn họ càng nhiều thời cơ, tài lộc đầy nhà.

vòng mông to và đầy đặn: Trong mắt nam giới nhi, đàn bà với mông to thường với sức lôi cuốn nam giới nữ giới ko giống nhau vì nó tượng trưng cho thiên chức làm mẹ trọn vẹn. Nhưng theo quan niệm của người xưa, đàn bà mông to cũng chính là kẻ với lòng nhân ái, rộng lượng, thoáng rộng, với phúc khí, cả đời sung sướng, vừa với tài kiếm tiền, vừa với tài giữ tiền. nhận tiền.

đàn bà ngực khủng được xem là chỗ dựa vững chắc và kiên cố cho ck cả về tài chính lẫn ý thức. Vì vậy, nếu người chơi kết hôn với vòng một đầy đặn, vững chắc và kiên cố sẽ mang lại nhiều phúc khí cho ck và cả gia đình ck.

Thông tin chỉ mang tính chất chất xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *