KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

phượt vũ trụ bởi khinh khí cầu vé 3 tỷ một chiều

Rate this post

Cuộc đua du hành vũ trụ

Cuộc đua phượt vũ trụ đang nóng hơn bao giờ hết lúc nhiều dự án đang rần rộ được triển khai. Nhưng chỉ với đơn vị Space Perspective hy vọng sẽ khởi tạo ra một phương pháp để du hành tới rìa khoảng ko nhưng ko phát thải carbon.

Space Perspective với trụ sở tại Florida với kế hoạch đưa hành khách lên độ cao hơn 30.000 mét. Du khách sẽ sở hữu được thể phiêu lưu vào khoảng ko trong một viên nang điều áp được treo bên dưới một phiên người chơi dạng khinh khí cầu khổng lồ technology cao. Những hình ảnh được công bố vào cuối tháng 7 cho biết xây giới hạn thế hệ nhất của khoang hành khách với tên Spaceship Neptune đã được cấp bởi sáng chế.

Nội thất khoang hành khách thoáng rộng hơn đối với những phiên người chơi dạng trước. xây giới hạn khoang hình cầu giúp người đi đứng thoải mái và dễ chịu hơn, cũng như tối ưu hóa tài năng chịu sức ép.

Du lịch vũ trụ bằng khinh khí cầu vé 3 tỷ đồng một lượt nhưng đã có gần 1.000 người đặt - Ảnh 1.

Space Lounge cũng rất được xây giới hạn sang trọng và quý phái với ghế ngả sâu, ánh sáng hoàn toàn với thể điều chỉnh và quầy bar đầy ắp đồ. Cửa sổ tráng phản quang đãng, tương tự như nón phi hành gia, để giữ nhiệt độ thoải mái và dễ chịu. Trong lúc đó, một hệ thống kiểm soát hệ thống sưởi thế hệ đang chờ cấp bởi sáng chế.

Dan Window và Isabella Trani, tới từ studio Of My Imagination (OMI) ở London cho biết thêm: “Với tư cách là những nhà xây giới hạn trong lĩnh vực vận tải, Shop chúng tôi luôn luôn tìm kiếm cơ chế và vị trí tiếp theo sau nhưng Shop chúng tôi đưa mọi người tới.” Ảnh: Phối cảnh khoảng ko.

Du lịch vũ trụ bằng khinh khí cầu vé 3 tỷ đồng một chiều nhưng có gần 1.000 người đặt - Ảnh 2.

xây giới hạn khoang điều áp được cấp bởi sáng chế của Space Perspective hiện đang được sinh sản tại một cơ sở sắp Trung tâm Vũ trụ Kennedy của NASA ở Florida. Ảnh: Phối cảnh khoảng ko.

Space Perspective đã hợp tác với studio Of My Imagination (OMI) với trụ sở tại London để tạo ra xây giới hạn thế hệ mẻ này. Space Perspective tự hào với “cửa sổ to nhất từ ​​trước tới nay, được cấp bởi sáng chế để đưa tới rìa khoảng ko”. Với xây giới hạn này, du khách hoàn toàn với thể chiêm ngưỡng và ngắm nhìn toàn cảnh 360 độ ra khoảng ko bên phía ngoài.

Những cải tiến khác bao gồm một loại dù hình nón đang chờ cấp bởi sáng chế để hạ cánh xuống đại dương trơn tru và tin cậy hơn.

Về kích thước, đơn vị so sánh khoang điều áp với kích thước bởi một phòng to bên trên tàu phượt. Trong lúc đó, khinh khí cầu lúc xòe ra hoàn toàn với thể bao trùm cả một sân bóng.

Du lịch vũ trụ bằng khinh khí cầu giá vé 3 tỷ đồng một chiều nhưng đã có gần 1.000 người đặt - Ảnh 3.

bên phía trong buồng điều áp Space Neptune. Ảnh: Phối cảnh khoảng ko

Chuyến tham quan khoảng ko 125.000 USD

Space Perspective đặt mục tiêu khởi đầu chở người bao gồm tám hành khách vào cuối năm 2024 bên trên những chuyến bay kéo dãn sáu giờ. Vì khinh khí cầu vẫn ở tầng bình lưu của Trái đất nên chuyến hành trình sẽ ko yêu cầu tập huấn chuyên sâu như những phi hành gia. Du khách cũng đều hoàn toàn với thể đi bộ xung quanh khoang hành khách.

đơn vị tuyên bố rằng chuyến hành trình sẽ giản dị như đi bên trên phi cơ. Cuộc hành trình sẽ bao gồm 2 giờ vận chuyển ánh sáng qua bầu khí quyển của Trái đất. Sau đó, hành khách sẽ sở hữu được thêm 2 giờ để ngắm cảnh vũ trụ. Sau đó, Space Neptune sẽ trải qua 2 giờ còn lại trong đại dương. Hành khách sẽ được tàu đưa vào bờ.

Cabin sẽ được trang bị wi-fi để du khách hoàn toàn với thể truyền trực tiếp trải nghiệm của tớ cho những người bên trên mặt đất. Tàu cũng sẽ được gắn camera để ghi lại những hoạt động bên trên tàu. Hình ảnh vệ tinh và camera 360 độ hoàn toàn với thể phóng to thu nhỏ sườn cảnh hùng vĩ.

Du lịch vũ trụ bằng khinh khí cầu vé 3 tỷ đồng một chiều nhưng có gần 1.000 người đặt - Ảnh 4.

Một thanh chứa đầy đồ sẽ được trang bị bên phía trong khoang hành khách. Phối cảnh khoảng ko cũng hứa hứa hẹn đưa tới cho du khách trải nghiệm “nấu nướng” bên trên tàu. Ảnh: Phối cảnh khoảng ko.

Du lịch vũ trụ bằng khinh khí cầu vé 3 tỷ đồng một chiều nhưng có gần 1.000 người đặt - Ảnh 5.

sẽ sở hữu được Wi-Fi bên trên tàu để khách hoàn toàn với thể truyền tải trải nghiệm của tớ cho bởi hữu tại nhà. Ảnh: Phối cảnh khoảng ko.

Chính vì những trải nghiệm bên trên, ko ngạc nhiên lúc giá vé lên tới mức 125.000 USD cho một hành khách. Mặc dù vậy, Space Perspective cho biết thêm 900 vé đã được bán.

đơn vị hiện đang gật đầu đặt chỗ cho năm 2025 và những năm tiếp theo sau với khoản đặt cọc một.000 đô la. quý khách hàng hoàn toàn với thể tính sổ bởi vô số cách thức. Điều này càng lôi cuốn nhiều quý khách hàng, ko giống nhau là những người can đảm, ko ngại rủi ro.

Khinh khí cầu chạy bởi khí hydro

Những người đồng sáng lập Space Perspective là Jane Poynter và Taber MacCallum. Trước đó, bọn họ đã xây giới hạn hệ thống ko gian, thức ăn và nước cho dự án xây dựng quả cầu mô phỏng hệ sinh thái Trái đất Biosphere 2. bọn họ đã sống ở đó 2 năm.

Chuyến tham quan khoảng ko ko gian thải nhưng đơn vị tuyên bố dựa bên trên thực tế là bọn họ ko sử dụng tên lửa đốt cháy nhiều năng lực nhưng sử dụng khinh khí cầu để bay lên. Vì heli với nguồn cung hạn chế và rất quan yếu cho lĩnh vực y tế, Spaceship Neptune sử dụng khí hydro để thay thế.

Space Perspective cho biết thêm: “Khí bên phía trong khinh khí cầu nhẹ hơn ko gian và cho phép sao Hải Vương bay lửng lơ bên trên bầu khí quyển của Trái đất, giống như một tảng băng trôi bên trên mặt nước”.

Du lịch vũ trụ bằng khinh khí cầu vé 3 tỷ đồng một lượt nhưng đã có gần 1.000 người đặt - Ảnh 6.

Khoang hành khách xây giới hạn hình cầu cong mượt nhưng tạo ra nhiều khoảng ko hơn đối với những phiên người chơi dạng trước. Ảnh: Phối cảnh khoảng ko.

Tất cả những thành phần của Spaceship Neptune đều sở hữu thể tái sử dụng, ngoại trừ vỏ của khinh khí cầu. Phần này sẽ được hãng thu hồi vào cuối mỗi chuyến bay và gửi đi tái chế.

MacCallum nói rằng hàng thế kỷ phát triển của khí cầu và dù lượn đã chứng minh rằng việc sử dụng khinh khí cầu là giải pháp giản dị nhất, tin cậy nhất và mạnh mẽ và uy lực nhất. Hệ thống bay độc quyền của đơn vị giúp cabin luôn luôn được kết nối. bọn họ cũng cam đoan rằng những điều kiện cất cánh và hạ cánh luôn luôn trong tầm kiểm soát.

(Theo CNN / Economic Lifebeat)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *