KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trong nhà ko nên treo ‘Tam chủng tranh’, gia đạo hỗn loạn, tài lộc trôi hết.

Rate this post

Phong thủy nhà ở là vấn đề được rất nhiều người sử dụng rộng rãi. Từ ngày xưa, người xưa tin rằng nếu phong thủy của ngôi nhà tốt thì cuộc sống đời thường của gia đình sẽ thuận tiện, tài lộc và thịnh vượng.

Trong nhà hoàn toàn với thể đặt những vật phẩm phong thủy để kích hoạt tài lộc và cũng tránh được những điều xui xẻo, phá tán tài khí của gia đình.

bên dưới đây là 3 vật được người xưa ví như “tam nguyên họa”, với hại cho phong thủy của gia đình, rất tốt gia chủ ko nên treo trong nhà.

Bức tranh mang ý nghĩa về sự xui xẻo

Tranh treo trong nhà ko chỉ với với tác dụng trang trí nhưng nó còn tồn tại ý nghĩa riêng về mặt phong thủy, giúp gia chủ cầu tài lộc, bình an.

Gia chủ chỉ nên sắm những bức tranh mang ý nghĩa tốt lành, ko nên treo những bức tranh mang hàm ý rủi ro mắn. Ví dụ như những bức tranh với sát khí như cọp trắng, tranh với máu thì ko nên treo trong nhà. Ngoài ra, chớ treo những bức tranh về những con vật kỳ dị.

Gia chủ nên cân nhắc lúc sắm bức tranh cọp xuống núi. Con mang bành lại cảm giác của một con thú, một loài động vật tương đối hung tợn. cọp xuống núi lúc chúng đi kiếm thức ăn. Theo quan niệm của người xưa, cọp vào nhà là đương nhiên dẫn tới tai họa. Vì vậy, tranh cọp xuống núi ko được ưa thích lúc treo trong nhà.

Bức tranh vẽ hổ xuống núi - hổ xuống núi.

Bức tranh vẽ cọp xuống núi – cọp xuống núi.

nhường nhịn như, gia chủ ko nên treo tranh với nước đọng. Theo phong thủy, nước tượng trưng cho sự sang giàu. Nước đọng với tức thị tài sản vô sinh. Thay vào đó, gia chủ nên sắm những bức tranh với nước giao vận (sông, suối,…) vì chúng tượng trưng cho tài lộc dồi dào.

Gia chủ nên sắm những bức tranh mang ý nghĩa đỏ may mắn như tranh hoa mẫu đơn tượng trưng cho phú quý hay tranh hoa đào, tranh tùng mang ý nghĩa trường thọ.

một số trong những người thích treo tranh cá chép, khác lạ là bức tranh chín con cá quây quần – bức tranh 9 con cá chép quây quần với ý nghĩa đỏ may mắn, tài lộc và trường thọ.

Tranh cây khô héo

Nhìn chung, những hình ảnh lá rụng, cây cối héo úa ko mang ý nghĩa tốt xinh, tượng trưng cho sự khô héo, mục nát của vạn vật. Dù vậy, những bức tranh vẽ lá rơi vẫn mang đậm chất nghệ thuật lãng mạn nên được rất nhiều tình nhân thích.

Theo quan niệm phong thủy, tranh cây cối héo úa tượng trưng cho sự sa sút của gia đình.

Những bức tranh thể hiện sự sinh sôi nảy nở thường mang những ý nghĩa phong thủy tốt lành, tượng trưng cho sự may mắn.

Những bức tranh thể hiện sự sinh sôi nảy nở thường mang những ý nghĩa phong thủy tốt lành, tượng trưng cho sự đỏ may mắn.

Mặc dù bức tranh này mang lại cảm giác thơ mộng, nhưng rất tốt người chơi ko nên treo nó trong nhà.

người nào cũng với nhu yếu gia đình mình làm ăn phát đạt, làm ăn phát đạt, mọi cá nhân mạnh khỏe. Trong lúc đó, những bức tranh cây cối khô héo lại mang ý nghĩa trái lại.

Bức tranh với quá nhiều color

Nhiều người thích treo những bức tranh nhiều color sắc, xinh xắn trong nhà. Dù vậy, một bức tranh với quá nhiều color sắc lại gây cảm giác ko dễ chịu, xinh xắn lâu. rất tốt nên để những bức tranh với color sắc hợp lý.

Gia chủ nên treo những bức tranh có màu sắc hài hòa trong nhà.

Gia chủ nên treo những bức tranh với color sắc hợp lý trong nhà.

Những bức tranh với color sắc quá chói hoàn toàn với thể khiến cho cho người ta lo lắng, ko dễ chịu, về lâu dài sẽ xúc tiến tới sức khỏe và tâm lý.

Ngoài ra, gia chủ ko nên treo những bức tranh với loại color tốt, mang lại cảm giác sầm uất. Nó sẽ khiến cho cho chủ nhân luôn luôn cảm nhận thấy phiền muộn, u tối.

* Thông tin mang tính chất chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *