KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

tiến công giá cụ thể Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D

Rate this post

tiến công giá cụ thể game Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D thuộc thể loại võ hiệp Funtap hấp ngày 17/8 sở hữu gì hay?

Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D là game mobile chiến thuật thẻ tướng lấy đề tài Kim Dung truyện đã quá thân thuộc với người chơi, do Funtap tạo ra. Được biết tới là sản phẩm “át chủ bài” của NPH Funtap trong tháng 8, Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D hội tụ đủ những yếu tố nhưng mà một fan kiếm hiệp cần sở hữu, bao gồm: Đồ họa thích mắt, lối chơi sở hữu chiều sâu vừa phải, chuỗi event đi kèm theo giúp người chơi sở hữu thời cơ sở hữu nhiều tiến thưởng tặng giá trị.

Kịch phiên bản

Giang Hồ Kỳ Hiệp sẽ đưa người chơi về thăm thời kỳ hoàng kim của võ lâm trung nguyên qua góc nhìn của nhân vật chính.

Giang Hồ Kỳ Hiệp sẽ đưa người chơi về thăm thời kỳ hoàng kim của võ lâm trung nguyên qua tầm nhìn của nhân vật chính.

Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D sẽ đưa người chơi về thăm thời kỳ hoàng kim của võ lâm trung nguyên qua tầm nhìn của nhân vật chính. người chơi sẽ tập luyện võ thuật, hành tẩu giang hồ và trừ gian diệt hiểm độc.

100 bảng Anh có thật không?  Bạn sẽ phải chạm trán với rất nhiều kẻ thù trên giang hồ.

100 bảng Anh sở hữu thực ko? người chơi sẽ phải chạm trán với rất nhiều quân địch bên trên giang hồ.

Trong quy trình chơi game, người chơi sẽ được tò mò nhiều bí mật còn ẩn chứa trong trái đất, chạm trán với những cao thủ võ lâm, tìm ra những bí kíp võ công thất truyền bên trên trái đất để hoàn toàn sở hữu thể giản dị xây dựng hệ thống chống chọi cho riêng mình.

Đồ họa

xây giới hạn nhân vật và cảm giác kỹ năng của Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D được trau chuốt vô cùng tỉ mỉ, tới mức người chơi hoàn toàn sở hữu thể đoán ngay ra trường phái từ nhân vật: Thiếu Lâm chính phái, chiếc Bang hào sảng, dũng mãnh…

Thiết kế nhân vật và hiệu ứng kỹ năng của Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D được trau chuốt tỉ mỉ

xây giới hạn nhân vật và cảm giác kỹ năng của Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D được trau chuốt tỉ mỉ

những đòn thế võ công của trấn được tái tạo rất sở hữu hồn, người chơi hoàn toàn sở hữu thể cảm nhận được sức mạnh trong từng đòn thế. tiêu biểu là chiêu “Kháng Long Hữu Hội” trong Hàng Long Thập Bát Chưởng được trường phái chiếc Bang sử dụng thích mắt nhưng ko hề kém phần cực tốt.

Các đòn thế võ công của trấn được tái hiện rất có hồn, bạn có thể cảm nhận được sức mạnh trong từng đòn thế.

những đòn thế võ công của trấn được tái tạo rất sở hữu hồn, người chơi hoàn toàn sở hữu thể cảm nhận được sức mạnh trong từng đòn thế.

Với phong thái đồ họa trung thực, Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D sẽ làm cho những trải nghiệm trước tiên của người chơi trở thành vô cùng “hoài cổ” lúc gợi nhớ tới những tựa game kiếm hiệp huyền thoại của làng game việt nam giới. Dù sở hữu nền tảng đồ họa tiên tiến, nhưng Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D rất biết cách “gãi đúng chỗ ngứa” lúc giữ những cảm giác đồ họa ở mức “xinh xắn” và giao diện được sắp xếp khoa học, xinh xắn.

Gameplay

Ngũ đại môn phái trong Giang Hồ Kỳ Hiệp bao gồm Thiếu Lâm, Võ Đang, Cái Bang, Nhật Nguyệt và Thúy Yên

Ngũ đại trường phái trong Giang Hồ Kỳ Hiệp bao gồm Thiếu Lâm, Võ Đang, chiếc Bang, Nhật Nguyệt và Thúy Yên

Gameplay của Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D tự tín sẽ làm cho hài lòng những người chơi khó chiều chuộng khó nết nhất về chiều sâu trong chống chọi cũng như tính năng. “Ngũ đại trường phái” trong Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D đều là những trường phái hùng mạnh trong thiên hạ, nổi tiếng trong tiểu thuyết Kim Dung và cả game kiếm hiệp, bao gồm: Thiếu Lâm, Võ Đang, chiếc Bang, Nhật Nguyệt và Thúy Yên.

Hệ thống kỹ năng nhiều chủng loại, bí kíp võ công cũng tương đối nhiều, làm cho mỗi trường phái, mỗi nhân vật đều mang trong mình một sức mạnh khó lường, người viết ngay từ trên đầu game đã tậu ngay lớp nhân vật cốt lõi. Con vật Thúy Yên xinh xinh. Sở trường của hệ thống class này là sử dụng vũ khí kiếm ô để tiến công quân địch bên trên diện rộng.

Ở thời đoạn thế hệ mở đầu và sau lúc thế hệ mở đầu, những thử thách nhưng mà người chơi phải đương đầu thực sự ko quá to. Nhiệm vụ chính và nhiệm vụ phụ chủ yếu xoay quanh việc tiến công quái và tích lũy vật phẩm, người chơi hoàn toàn sở hữu thể giản dị vượt qua ngay cả lúc game chạy ở cơ chế tự động.

Cờ vua cũng có một bộ kỹ năng riêng để hỗ trợ người chơi một cách tối đa.

Cờ vua cũng đều phải sở hữu một bộ kỹ năng riêng để tương trợ người chơi một cách tối đa.

những nhân vật ở thời đoạn này sắp như khó sở hữu kỹ năng bị quái vật thường và quái vật nhiệm vụ “hồi máu”, người chơi trọn vẹn ko cần quá lo lắng.

Các nhân vật ở giai đoạn này hầu như không có

những nhân vật ở thời đoạn này sắp như khó sở hữu kỹ năng bị quái vật thường và quái vật nhiệm vụ “hồi máu”, người chơi trọn vẹn ko cần quá lo lắng.

một vài hoạt động và phụ phiên bản yêu cầu người chơi phải thực sự lưu ý nếu muốn vượt qua, lúc này, việc “thả rông” để nhân vật tự do chống chọi ko còn là tậu lựa tối ưu, nhưng mà thay vào đó, người chơi sẽ được khuyên nên điều khiển lực chiến. nhân vật để sở hữu được cực tốt cực tốt.

Hệ thống vũ khí được bố trí dễ nhìn, bao trùm mọi thứ từ trang bị đến vật phẩm cần sử dụng.

Hệ thống vũ khí được sắp xếp xinh xắn, bao trùm mỗi thứ từ trang bị tới vật phẩm cần sử dụng.

Hệ thống vũ khí được sắp xếp xinh xắn, bao trùm mỗi thứ từ trang bị tới vật phẩm cần sử dụng. Ngoài ra, những tính năng như Tọa kỵ, Cánh, Tinh linh đều sẽ xuất hiện trong game giúp người chơi sút tránh gánh nặng trong trận chiến và phiêu lưu bên trên phiên bản đồ.

Ngoài ra, các tính năng như Tọa kỵ, Cánh, Tinh linh đều sẽ có mặt trong game giúp người chơi giảm bớt gánh nặng trong trận chiến và phiêu lưu trên bản đồ.

Ngoài ra, những tính năng như Tọa kỵ, Cánh, Tinh linh đều sẽ xuất hiện trong game giúp người chơi sút tránh gánh nặng trong trận chiến và phiêu lưu bên trên phiên bản đồ.

Sau lúc đạt tới màn chơi nhất định, người chơi còn tồn tại thể mở khóa những tính năng như biến đổi vô song, Cường hóa trang bị để giản dị tăng lực chiến lên giới hạn cao nhất.

cơ chế chơi nhiều chủng loại

Ngoài những điểm sáng bên trên và điểm vượt trội trong hệ thống xây dựng nhân vật, những bộ bí kíp thất truyền hay bộ kỹ năng đặc trưng của những trường phái thì hoạt động liên server chính là yếu tố nâng tầm Giang Hồ Kỳ Hiệp. 3D lên một màn chơi thế hệ. Đây là nơi để người chơi chứng minh thực lực của phiên bản thân, hoặc nhân thời cơ tìm đối thủ để so tài, ko giống nhau lúc sở hữu tới 90% hoạt động trong Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D là hoạt động xuyên server, người chơi hoàn toàn sở hữu thể chạm trán với những cao thủ từ tư vùng đất nhưng mà dường như ko cần thiết phải tìm kiếm.

Đứng đầu danh sách hoạt động liên server trong Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D chính là chiếc tên rất thân thuộc “Hoa Sơn Luận Kiếm”, cơ chế này ra mắt theo như hình thức PK đánh giáp lá cà liên server.

Đứng đầu danh sách hoạt động liên server trong Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D là cái tên rất quen thuộc

Đứng đầu danh sách hoạt động liên server trong Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D chính là chiếc tên rất thân thuộc “Hoa Sơn Luận Kiếm”, cơ chế này ra mắt theo như hình thức PK đánh giáp lá cà liên server.

Với 3 thời đoạn được phân bổ rõ rệt từ vòng Báo danh, Sơ khảo và chung cuộc, càng tiến sâu vào những vòng trong, người chơi sẽ càng sở hữu thời cơ đụng độ với những đại cao thủ tới từ những máy chủ khác, song song sở hữu kỹ năng nhận được rất nhiều phần thưởng giá trị tương ứng. xếp hạng của chúng ta.

Võ Đạo Hội là hoạt động tiếp theo được đông đảo người chơi yêu thích

Võ Đạo Hội là hoạt động tiếp theo sau được đông đảo người chơi thích thú

Võ Đạo Hội là hoạt động tiếp theo sau được đông đảo người chơi thích thú. Thao tác giản dị là PK theo thể thức 1vs1 để tăng điểm và tăng hạng. Do sở hữu 3 hạng mục phần thưởng ko giống nhau cho Võ Đạo Hội bao gồm thưởng mùa giải, thưởng xếp hạng và thưởng xếp hạng liên server nên Võ Đạo Hội luôn luôn là một hoạt động khó khăn khốc liệt. Nếu người chơi là một người thích thử thách, thích thú những màn “cược kỹ năng” PK khói lửa thì ko cần tìm đâu xa, Võ Đạo Hội chính là sân chơi dành riêng cho tất cả những người chơi.

Chế độ Chiến đấu cuối cùng cũng sẽ có thể thức giống như Võ Đạo Hội nhưng gay cấn và kịch tính hơn.

cơ chế chống chọi sau cuối cũng sẽ sở hữu được thể thức giống như Võ Đạo Hội nhưng gay cấn và kịch tính hơn.

cơ chế chống chọi sau cuối cũng sẽ sở hữu được thể thức giống như Võ Đạo Hội nhưng gay cấn và kịch tính hơn. Đây cũng chính là hoạt động PVP liên server lôi cuốn rất nhiều sự ưa chuộng của người chơi, điểm ko giống nhau đối với Võ Đạo Hội chính là Đấu Đỉnh ra mắt theo như hình thức PK 3vs3 liên server thay vì 1vs1. Tất nhiên, cơ chế này ko chỉ sở hữu sở hữu kỹ năng cá thể nhưng mà kỹ năng phối thích hợp với đồng đội cũng cần phải thuần thục.

y phục phong phú và phổ biến

Người chơi có thể lựa chọn hàng trăm bộ trang phục đẹp mắt để khoe sắc cùng bạn bè.

Người chơi hoàn toàn sở hữu thể tậu lựa hàng trăm bộ y phục thích mắt để khoe sắc cùng bởi hữu.

Game sở hữu hệ thống y phục rất thích mắt. ko giống nhau là lúc người chơi chơi những hệ thống phong thái nam giới phái xinh phái xinh, thì điều này càng trở thành rõ rệt hơn. Kinh đô năng động được đưa vào để người chơi dễ chịu và thoải mái tậu lựa, vững chắc và kiên cố người chơi sẽ thích thú lúc dành nhiều thời kì cày cuốc và sớm kiếm được những bộ y phục này để khoe với bởi hữu.

phiên bản tóm tắt

Giang Hồ Kỳ Hiệp của Funtap nhìn chung là một món ngon được lòng các game thủ MMORPG.

Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D của Funtap nhìn chung là một món ngon lấy được lòng những người chơi thuộc thể loại MMORPG.

Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D của Funtap nhìn chung là một món ngon lấy được lòng những người chơi thuộc thể loại MMORPG. Trò chơi hội tụ vừa đủ những yếu tố của một sản phẩm võ hiệp lôi cuốn, từ yếu tố gameplay cho tới cơ chế chơi đều nhiều chủng loại và thăng bởi. Do đó, nếu người chơi là một fan trung thành của thể loại này thì Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D là tựa game ko thể bỏ qua trong tháng 8 này.

Trang chủ / Tải game: https://gianghokyhiep.playfun.vn/landing

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *