KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hành trình “Cảm hứng tự nhiên – Dệt ký ức kiến ​​trúc Cố đô”

Rate this post

Hành trình Cảm hứng thiên nhiên - Dệt nên ký ức kiến ​​trúc cố đô - 1
Triển lãm “Hành trình cảm hứng tự nhiên: Dệt ký ức kiến ​​trúc Cố đô” là hành trình Ecotile lan tỏa những giải pháp cho vật liệu xây dựng cũ nhưng thế hệ bên trên vùng đất nhiều ký ức về vật liệu tự nhiên.

Là kinh đô của việt nam giới nam giới trong 143 năm (1802-1945), cố đô Huế mang những nét đặc trưng của kiến ​​trúc cung đình cổ kính với sơn son thếp vàng, mái ngói cung đình, chạm khắc tinh xảo xứng đáng với tên gọi. tốt nhất rất mang thể, tốt nhất rất mang thể ”.

xu thế thành phố hóa càng ngày càng phát triển mạnh mẽ và uy lực, Huế lại khoác lên mình một bức tranh thành phố tuyệt vời, được quy hoạch kỹ lưỡng để hòa cùng khá thở thành phố văn minh nhưng vẫn giữ được nét cổ kính, trầm tư của thành phố. một thời vàng son.

Ecotiles tìm Huế là điểm giới hạn chân tiếp sau của chuỗi triển lãm “Hành trình của tự nhiên” với mang yêu cầu tiếp tục lan tỏa câu chuyện về vật liệu vững bền rất mang thể mô phỏng và thay thế vật liệu tự nhiên. Đơn vị đưa tới giải pháp thế hệ giúp những nhà cửa nhà ở, phượt, thương nghiệp văn minh của cố đô phần nào giữ được những nét kiến ​​trúc đặc trưng, ​​để kiến ​​trúc cung đình vẫn giữ nguyên giá trị văn hóa tỏa nắng rực rỡ. in sâu vào ký ức mọi cá nhân lúc nhắc tới xứ Huế thân yêu.

Hành trình Cảm hứng thiên nhiên - Dệt nên ký ức kiến ​​trúc cố đô - 2
Quy hoạch thành phố Huế xúc tiến quy trình thành phố hóa cùng theo với việc bảo tồn phiên bản sắc của cố đô (Ảnh: Ecotiles).

Ban tổ chức cho biết thêm thông tin, với sự tương trợ của Hội Kiến trúc sư Huế, triển lãm Ecotiles được đặt ngay ngắn, lịch thiệp trong khoảng ko văn phòng Hội Văn học Nghệ thuật Thừa Thiên Huế – nơi từng là bảo tồn. Điềm Phùng Thị, hứa hứa hẹn sẽ đưa tới một khoảng ko nghệ thuật đầy cảm xúc, tái tạo dáng vẻ vẻ xinh của vùng “một trấn, một sơn” từ xưa tới nay, một kinh đô Huế vàng son, một Huế sôi động. linh động và vững bền.

Hành trình Cảm hứng thiên nhiên - Dệt nên ký ức kiến ​​trúc Cố đô - 3
Văn phòng liên hợp những Hội Văn học Nghệ thuật Huế – vị trí tổ chức Triển lãm Sinh thái “Hành trình cảm hứng tự nhiên” tại Thừa Thiên Huế.

Trong phạm vi triển lãm, khách tham quan sẽ sở hữu được thời cơ thưởng thức và lắng tai câu chuyện về nguồn gốc, sứ mệnh của từng gia công bởi chất liệu trong sứ mệnh làm xinh những vùng đất và tạo điểm giao trâm giữa những vùng thành phố hóa với những khu thành phố. Kiến trúc lạ mắt, đặc trưng của từng vùng đất.

Buổi tọa đàm mang sự tham dự của những KTS đầu ngành: TS.KTS Đặng Minh nam giới – Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển tỉnh Thừa Thiên – Huế, KTS. Nguyễn Xuân Minh – CEO tổ chức Cổ phần Kiến trúc BHA hứa hứa hẹn sẽ đưa tới một tầm nhìn thế hệ về giải pháp bảo tồn những giá trị kiến ​​trúc thông qua vật liệu vững bền, như gạch ốp lát Ecotiles.

Hành trình Cảm hứng thiên nhiên - Dệt nên ký ức kiến ​​trúc cố đô - 4
Triển lãm Ecotiles “Hành trình cảm hứng tự nhiên” hứa hứa hẹn đưa tới một khoảng ko “gặp gỡ” đầy cảm xúc cho những tình nhân nghệ thuật và di sản giữa lòng cố đô (Ảnh: Ecotiles).

“Ecotiles ra đời với sứ mệnh tạo ra những giải pháp vật liệu thay thế vững bền toàn diện và tổng thể cho mỗi nhà cửa. Sở hữu khẩu ca xây giới hạn lấy cảm hứng từ những lát cắt trung thực nhất của tự nhiên, Ecotiles mô phỏng ý thức của những vật liệu vững bền sẵn mang trong tự nhiên, đưa tới cho quý khách một khoảng ko sống hợp lý, sắp gụi với tự nhiên… ”, bà Cao Thị Lệ Thủy, Người sáng lập Gốm sứ Hiệp Thủy cho biết thêm thông tin.

Hành trình Cảm hứng thiên nhiên - Dệt nên ký ức kiến ​​trúc Cố đô - 5
Điểm giới hạn chân trước tiên của triển lãm Ecotiles – “Hành trình cảm hứng tự nhiên” đã ra mắt tại TP.
Hành trình Cảm hứng thiên nhiên - Dệt nên ký ức kiến ​​trúc Cố đô - 6
“Thông qua triển lãm Ecotiles cảm hứng tự nhiên, siêu thị chúng tôi muốn truyền đi thông điệp về vật liệu vững bền thay thế vật liệu tự nhiên, đóng góp góp phần hạn chế gánh nặng khai thác quá mức tài nguyên tự nhiên và đưa tới nhiều tìm lựa thân thiện hơn, lâu bền hơn cho tất cả những người tiêu sử dụng bên trên mỗi miền giang sơn” , đại diện doanh nghiệp cho biết thêm thông tin (Ảnh: Ecotiles).

Triển lãm “Hành trình cảm hứng tự nhiên – Journey of natural Inspiration”

thời kì: 23 – 24 – 25/8/2022

vị trí: Văn phòng liên hợp những Hội Văn học Nghệ thuật Huế (Phía sau Trường Quốc Học Huế) – Số một Phan Bội Châu, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.

Mở tự do.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *