KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tám đại kỵ vào bếp làm cho gia đạo lục sục, trước sau gì cũng tan cửa nát nhà.

Rate this post

Tám điều kiêng kỵ trong bếp làm cho gia đình hoang mang

Hướng bếp ko ưa thích với tuổi của gia chủ.Trong phong thủy, nhiều người cho rằng hướng bếp chính là hướng cửa bếp. Nhưng bên trên thực tế, hướng bếp là hướng sống lưng của người đứng lúc nấu nướng. Ví dụ, nếu người nấu quay mặt về hướng Đông, thì hướng bếp chính là hướng Tây.

Một trong những quy tắc trước tiên để xác xác định trí đặt bếp là “tọa hung hướng cát”. Tức là đặt bếp ở hướng xấu và nhìn về hướng tốt, nhằm mục tiêu xua đuổi những điều xấu, lôi cuốn những điều tốt lành cho gia đình.

Đặt hướng bếp xung quanh cửa bếp: Vì khu vực bếp là nơi bắt nguồn của những bữa ăn mỗi ngày. Người xưa mang câu “Ai mang ăn thì thế hệ mang lộc”, tức thị bếp là tài lộc của cả gia đình.

Đặt bếp ở hướng mang gió: Trong phong thủy, bếp tượng trưng cho Hỏa và rất xung khắc với Thủy tức thị nước và Phong tức thị gió. Nếu đặt bếp ở hướng gió dễ làm lửa tắt và ko giữ được năng lực. Vì vậy, ko nên đặt bếp nấu đối diện với cửa bếp vì dễ dẫn tới tài vận cho gia chủ.

dữ liệu

Hướng bếp đối với hướng nhà: Trong phong thủy nhà ở, việc hướng bếp và hướng nhà đối nhau là ko tốt. Bếp hướng vào nhà là bếp hướng ra cửa. Ví như nhà tọa phái nam hướng Bắc nhưng bếp lại tọa Bắc, phái nam thì ko tốt.

Đặt bếp ngoại trừ bồn rửa: Theo những chuyên gia phong thủy, bếp nấu đặt cạnh bồn rửa là tương khắc của ngũ hành. Vì theo thuyết ngũ hành, bếp tượng trưng cho Hỏa, còn bồn rửa tượng trưng cho Thủy. Nếu đặt bếp cạnh bồn rửa sẽ dẫn tới sự xung khắc giữa Hỏa và Thủy.

Nếu diện tích chật hẹp, gia chủ hoàn toàn mang thể xử lý việc đặt giữa bếp và bồn rửa một bệ bếp để ngăn cách, sút hạn chế sự xung khắc giữa Hỏa và Thủy. Ngoài ra, lưu ý nên đặt những đồ lạnh như tủ lạnh, máy rửa bát, máy giặt cách xa bếp nấu.

Bếp ko giống nhau thẳng cửa chính: Trong phong thủy, bếp là nơi riêng tư của gia đình, lúc đặt thẳng với cửa chính rất dễ bị soi mói, xúc tiến tới tài lộc và tình cảm của những member trong gia đình. Ngoài ra, lúc game thủ đặt bếp thẳng với cửa chính cũng dễ làm cho tài lộc vào nhà theo cửa chính. Vì bếp chứa lương thực, thực phẩm chính là nguồn năng lực của gia đình game thủ.

Tôi sai khi tôi bị bíp

Đặt bếp bên dưới nhà lau chùi và vệ sinh: Nếu nhà mang nhà lau chùi và vệ sinh ở tầng một thì ko nên đặt bếp ở tầng trệt ngay tại đó. Vì bếp là nơi nấu nướng thức ăn của gia đình nên cần phải giữ gìn lau chùi và vệ sinh tinh khiết sẽ cả về hình thức lẫn cấu trúc. Nguyên nhân chính là do nhà lau chùi và vệ sinh là nơi đựng được nhiều đồ bẩn, vi khuẩn nên bếp nấu ko nên đặt bên dưới khoảng ko này dù là ở tầng khác.

Đặt bếp bên dưới xà nhà, xà ngang.: Người xưa mang câu “bên dưới gầm mang bếp, gia chủ mất tiền” ám chỉ mối đe dọa của việc đặt bếp bên dưới gầm. ko chỉ là bếp nấu, nếu kê giường hoặc sofa bên dưới xà ngang, sức khỏe của người sử dụng sẽ bị xúc tiến. lúc đặt bếp bên dưới xà ngang, xà ngang sẽ gây ức chế cho tất cả những người nấu nướng. song song, theo quan niệm phong thủy, xà nhà bên trên bếp hoặc bàn ăn sẽ cản trở vận may của người trong nhà, gây ức chế cho tất cả những người nấu nướng, gia chủ thường xuyên gặp chuyện tiền nong.

Thông tin chỉ mang tính chất chất xem thêm và chiêm nghiệm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *