KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Quả trứng gà sở hữu hình tròn trụ như quả bóng một tỷ quả trứng thế hệ sở hữu một quả

Rate this post

ai ai cũng biết về những quả trứng hình elip, nhưng một quả trứng hình tròn trụ hiếm sở hữu, độc nhất vô nhị vô nhị bên trên trái đất vừa xuất hiện ở Anh.


Ket qua trung tam, tron ​​tria like qua bong, 1 ty qua co 1

Con gà mái của nhà Annabel Mulcahy ở Brize Norton, Oxfordshire, Anh, bất thần đẻ một quả trứng khác thường.

Người chăn nuôi gia cầm 20 năm qua san sẻ, đây là lần trước tiên trong đời bà nhìn thấy một quả trứng gà to tròn tuyệt vời như vậy.

Con gà mái được đặt tên là Twinskie, theo tên một trong những cô con gái của Annabel.

Sau lúc bắt gặp, Annabel Mulcahy đã mang quả trứng vào nhà và gọi những chuyên gia tới kiểm tra. Được biết, tỷ trọng trứng gà hình tròn trụ bên trên trái đất là một bên trên một tỷ.Qua ga trung, tria thich qua bong, 1 ty qua bong 1-Hinh-2.
Quả trứng gà ta sở hữu hình tròn trụ như quả bóng khác với những quả trứng gà phổ thông.

Ngay sau lúc san sẻ hình ảnh quả trứng gà căng tròn tuyệt vời bên trên mạng xã hội, bài đăng của Annabel Mulcahy đã cuốn hút sự xem xét của dân mạng. lúc đầu, người ta cho rằng tấm hình là thành tựu của technology photoshop, nhưng câu chuyện đằng sau nó đầy bất thần, làm cho cho những chuyên gia thú y và dân mạng hoang mang.

Annabel cho biết thêm thông tin quả trứng tròn tuyệt vời tới mức hoàn toàn sở hữu thể ‘lăn bên trên bàn như một viên bi’. “Những chú gà được giải cứu về trang trại của tôi thường rất thân thiện. Nếu tôi ở trong vườn, chúng sẽ tới và tắm nắng bên dưới chân tôi. Gà Twinskie sở hữu biệt danh là Labrador vì nó theo người chơi đi khắp mỗi nơi”, Annabel nói. nói.Ket qua trung tam tria like qua bong, 1 ty qua bong 1-Hinh-3.
Gà Twinskie đẻ quả trứng tròn hiếm

Ngay sau lúc đăng tin muốn bán quả trứng gà hình tròn trụ và niêm yết bên trên trang bán hàng trực tuyến eBay, một trong những người đã đưa ra mức giá hơn 610 USD, tương đương hơn 14 triệu đồng.

Annabel Mulcahy muốn sử dụng số tiền thu được để tái sử dụng, tậu thêm gà và mở rộng trang trại.

Vào tháng 5/2020, một nông dân Ấn Độ đã gây xôn xao dư luận lúc trong trang trại của gia đình anh ta sở hữu một con gà đẻ ra quả trứng greed color bên phía trong. Ak Shihabudheen, một người chăn nuôi gà tới từ Malappuram, bang Kerala, Ấn Độ cho biết thêm thông tin, những con gà trong trang trại của gia đình đã đẻ ra những quả trứng lạ lúc luộc lên ruột chuyển sang greed color.

Để chứng minh cho tuyên bố của tôi, anh nông dân trẻ Ak Shihabudheen đã đăng một đoạn video clip quay cảnh mình đang luộc một quả trứng và để lộ greed color bên phía trong. Gia đình anh thường cho gà ăn cơm và bánh làm từ dầu dừa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *