KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Quảng cáo tiền điện tử phải sở hữu cảnh báo đầu tư rõ rệt

Rate this post

những đơn vị làm việc với tài sản tiền điện tử ở Thái Lan sẽ sở hữu 30 ngày để tuân thủ những quy định thế hệ do SEC đưa ra trong tuần này.

Ủy ban Chứng khoán và giao tiếp Thái Lan (SEC) đã phê duyệt những yêu cầu thế hệ đối với quảng cáo tiền điện tử, lên tiếng từ Bloomberg và Reuters.

Trong một tuyên bố được công bố sắp đây, những đổi khác ra mắt sau lúc SEC nhận thấy rằng một trong những quảng cáo thiếu bất kỳ cảnh báo nào về rủi ro liên quan tới tiền điện tử hoặc chỉ cung ứng thông tin tích cực.

những đơn vị tiền điện tử ở Thái Lan lúc này sẽ sở hữu nghĩa vụ chỉ ra rõ rệt những rủi ro liên quan tới những nhà đầu tư trong quảng cáo của chúng ta và những cảnh báo phải dễ nhận mặt.

chúng ta nên trình diễn một ý kiến thăng bởi về lợi nhuận kỳ vọng và giải quyết cả những yếu tố tích cực và tiêu cực. Quảng cáo ko được đưa ra những tuyên bố gây hiểu lầm, phóng đại hoặc ko đúng sự thực.

những doanh nghiệp tiền điện tử của Thái Lan, vốn đã quảng cáo rần rộ thông qua những phương tiện kỹ thuật số và bảng quảng cáo, lúc này phải hạn chế quảng cáo của chúng ta bên trên những kênh chính thức như trang web. chúng ta cũng sẽ phải cung ứng cho cơ quan quản lý thông tin về những lao lý quảng cáo.

những đơn vị làm việc với tài sản tiền điện tử ở Thái Lan sẽ sở hữu 30 ngày để tuân thủ những quy định thế hệ do SEC đưa ra trong tuần này.

Việc thắt chặt những quy tắc quảng cáo sau lúc thị trường toàn thế giới sụt hạn chế đã tương tác tới nhiều người chơi trong ngành.

thế hệ đây, nhà băng lâu đời nhất của Thái Lan – Siam đã hủy bỏ kế hoạch được công bố vào tháng 11 năm ngoái để trở thành cổ đông to của sàn giao tiếp tiền ảo Bitkub.

nhà băng thanh minh quan ngại với Bitkub về sự việc “giải quyết nhiều vấn đề” theo yêu cầu của Ủy ban Chứng khoán và giao tiếp Thái Lan nhưng ko đưa ra thời hạn.

Theo SCB, đơn vị đã thực hiện kiểm tra cụ thể với Bitkub sau thông tin vào tháng 11 năm 2021 về kế hoạch trở thành cổ đông to của sàn giao tiếp Bitkub, dẫn tới “nhiều thời cơ làm việc cùng nhau để phát triển và cải thiện hoạt động kinh doanh” của sàn giao tiếp này.

song, ban giám đốc đơn vị đã ra quyết định kết thúc thương vụ vào trong ngày 25/8.

nhà băng lâu đời nhất của Thái Lan hủy bỏ kế hoạch tậu lại cổ phần của một sàn giao tiếp tiền ảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *