KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

quê nhà của Tổng thống Ukraine hỗn loạn sau cuộc phục kích quy mô to của Nga

Rate this post

KyivIndependent ngày hôm nay (15/9) dẫn lời ông Oleksandr Vilkul, người đứng đầu chính quyền quân sự thành phố Kryvyi Rih, khu vực miền nam giới Ukraine, kêu gọi người dân sống ở trung tâm thành phố và những quận ven sông Inhulets. sơ tán nguy cấp trong tình huống khu vực này bị ngập lụt.

Thành phố quê hương của ông Zelensky hỗn loạn
Hình ảnh được cho là một đoạn bờ kè của hồ chứa nước Karachuniv bị hư hại do đợt ko kích của Nga. Ảnh: Reuters

Theo chính quyền Kryvyi Rih, Nga đã bắn 8 tên lửa vào khu vực này vào trong ngày 14 tháng 9. Quả đạn pháo trúng nhà cửa thủy lợi của hồ chứa Karachuniv đã gây ra thiệt hại đáng lưu ý, làm cho mực nước bên trên con sông chính chảy qua thành phố Kryvyi Rih dâng cao. liên tục.

video clip do cố vấn Bộ trưởng Nội vụ Ukraine Anton Gerashchenko đăng lên cho biết một cây cầu nhỏ bắc qua sông Inhulets nhịn nhường như đã bị nước lũ cuốn trôi. Hiện chưa tồn tại lên tiếng về thương vong từ vụ việc. những tấm hình do truyền thông Ukraine công bố cho biết nước sông tràn qua những đoạn đường.

Kryvyi Rih ở Dnipropetrovsk Oblast là quê nhà của Tổng thống Ukraine Zelensky. Nơi đây từng là trung tâm công nghiệp to của Ukraine với những nhà máy sinh sản kim loại.

Quê hương của Tổng thống Ukraine hỗn loạn sau cuộc phục kích quy mô lớn của Nga -0
Pháo phản lực của Nga khai hỏa trong cuộc xung đột Ukraine. Ảnh: RiaNovosti

Từ cuối tháng 8 năm 2022, Ukraine mở cuộc phản công chống lại Nga dọc theo tiền tuyến phía đông và nam giới. Kryvyi Rih được Nga mô tả là một trong những hướng nhưng Kiev phát động phản công nhằm mục tiêu vào những khu vực do Nga kiểm soát ở phía nam giới.

Trong một diễn biến liên quan, chiều 14/9, Nga thông tin đã đẩy lùi một cuộc tiến công của Ukraine từ hướng Mikolaiv-Kryvyi Rih, làm cho hơn 150 đấu sĩ Ukraine thiệt mạng thông qua những cuộc tiến vô tư tên lửa từ đường ko. , tên lửa mặt đất và pháo binh.

Phía Nga một lần nữa cam đoan đang duy trì “những cuộc tiến công to vào những đơn vị và lực lượng dự bị của Lực lượng vũ trang Ukraine ở tất cả những khu vực tác chiến”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *