KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Quy tắc số 6 nhiều người vẫn hồn nhiên làm

Rate this post

Để với giấc ngủ ngon, nhiều người đã thử đủ mỗi cách: Từ điều chỉnh nhiệt độ tới upgrade đệm, sử dụng đèn chiếu sáng,… Nhưng hóa ra, tối ưu hóa phong thủy phòng ngủ hoàn toàn với thể là một trong những điều quan yếu nhất. một cách giản dị và cực tốt hơn để đảm bảo một giấc ngủ ngon.

Cerrano, chuyên gia phong thủy đã san sẻ một số trong những phương pháp để cải thiện “năng lực” của phòng ngủ. Đọc tiếp 10 điều nên làm và ko nên làm trong phong thủy, bao gồm cả linh phụ kiện số một trong nhà nhưng mà người chơi nên bỏ ra khỏi phòng ngủ của tôi.

tậu làm đầu giường bởi gỗ

Đầu giường và sườn giường vào tầm quan trọng quan yếu trong công việc tối ưu hóa phong thủy phòng ngủ.

Cerrano gợi ý nên tậu “sườn và đầu giường bởi gỗ kiên cố”. Đây là một “gợi ý phổ thông trong phong thủy phương Tây vì yếu tố gỗ với liên quan tới việc tương trợ thân thể và năng lực của người chơi trong lúc ngủ,” cô giảng giải.

Các chuyên gia phong thủy chỉ ra 10 điều nên và không nên có trong phòng ngủ: Điều 6 nhiều người bất cẩn vẫn mắc phải - Ảnh 1.

Vậy một số trong những hạn chế của việc kê đầu giường hoặc sườn giường bởi kim loại là gì? Cerrano nói: “Theo ý kiến phong thủy sinh vật học, sườn kim loại và lò xo kim loại hoàn toàn với thể khuếch đại và làm sai lệch từ trường tự nhiên của trái đất, xúc tiến tới máy tính, máy tính xách tay di động và tivi. tiêu cực vào trường năng lực cá thể của người chơi ”.

Rút phích cắm

Cerrano gợi ý, hãy thử loại bỏ trọn vẹn những trang bị trường điện từ khỏi phòng ngủ của người chơi. “Để những loại trang bị đó trong phòng ngủ của người chơi lúc người chơi đang ngủ làm tăng can thiệp vào nhịp sinh vật học của người chơi.” Điều này ko giống nhau đúng với trẻ nhỏ và thanh thiếu niên, cô nói thêm.

Mẹo chuyên nghiệp: Tạo thói quen tắt Wi-Fi trước lúc đi ngủ sẽ giúp đỡ hạn chế ô nhiễm tần số vô tuyến.

Đặt giường phụ thuộc tường

Cerrano nói: “Nói chung, rất tốt là kẻ chơi nên dựa giường vào một bức tường bền vững, vì điều này mang lại cảm giác được tương trợ và đảm bảo an toàn về mặt tâm lý.

Cô ấy khuyên nên sắp xếp giường ngủ làm sao để cho với vị trí thoáng mát với cửa ra vào nhưng ko được đối diện cửa. “lúc người chơi kê giường thẳng hàng với cửa ra vào, năng lực chạy quá nhanh chóng. Điều này còn hoàn toàn với thể gây cảm giác ko an toàn và đáng tin cậy, do đó làm gián đoạn giấc ngủ của người chơi.”

Đồ trang trí đôi

lúc tậu lựa nội thất phòng ngủ, việc tậu lựa những mặt hàng nội thất đôi làm cho tổng thể trở thành hợp lý ko giống nhau. Cerrano giảng giải: “Nên đặt nhị tủ đầu giường (mỗi bên giường một dòng). Chúng tượng trưng cho sự thăng bởi và đồng đẳng trong thực hiện phong thủy phương Tây ”. Nếu sắp xếp phòng ngủ của người chơi ko cho phép khoảng ko bởi nhau cho sự sắp xếp cụ thể này, thì hãy sử dụng một dòng bàn phụ.

Các chuyên gia phong thủy chỉ ra đây là 10 điều nên và không nên có trong phòng ngủ: Điều 6 nhiều người vẫn vô tư - Ảnh 2.

Ngay cả lúc người chơi sắp hết dung lượng, hãy tránh cất đồ đoàn bên dưới gầm giường. Trong phong thủy phương Tây, người ta nói rằng năng lực mở rộng theo mỗi hướng. Trong lúc ngủ, “con mắt thứ ba” của người chơi thức dậy và mở rộng đáng lưu ý – ý thức cao hơn của người chơi được mở rộng.

Trang trí theo ý thích của người chơi

“bất kỳ điều gì người chơi tậu sẽ phụ thuộc vào bầu ko gian tổng thể nhưng mà người chơi đang nỗ lực tạo ra và những gì đã được thiết lập trong căn phòng đó.”

Tự làm những việc của riêng người chơi và trang trí bởi những mặt hàng dệt hoàn toàn với thể giúp người chơi cảm nhận thấy vui vẻ và thư giãn.

chớ treo gương

linh phụ kiện phổ thông nhất trong phòng ngủ hiện nay chính là gương. Cerrano giảng giải: “Từ góc độ phong thủy, gương được coi là một phương thuốc kích hoạt, xúc tiến năng lực Dương (vận động). phía bên trong phòng ngủ, phần to năng lực lý tưởng là Âm (làm dịu)”.

Tất nhiên, vẫn với những ngoại lệ đối với quy tắc ko gương trong phòng ngủ. Nếu người chơi muốn với một dòng gương trong phòng ngủ của tôi, “hãy đảm bảo rằng nó ko đối diện trực tiếp với giường của người chơi”, cô ấy khuyên. Thay vào đó, hãy đặt một dòng gương đối diện với cửa sổ phía bên ngoài, điều này còn hoàn toàn với thể với lợi vì nó giúp lôi cuốn nhiều ánh sáng ban ngày vào phòng hơn.

Các chuyên gia phong thủy chỉ ra 10 điều nên và không nên có trong phòng ngủ: Điều 6 nhiều người bất cẩn vẫn mắc phải - Ảnh 3.

ko đặt giường của người chơi bên dưới những vật nặng hoặc những góc nhọn

Để đảm bảo một giấc ngủ ngon, hãy xem xét tới trần phòng ngủ. xây ngừng nhà của người chơi bao gồm quạt trần, dầm, giếng trời, xây ngừng trần nghiêng hoặc khía cạnh? Cerrano giảng giải: “Bất kỳ điều nào trong số này đều sở hữu thể xúc tiến tiêu cực tới giấc ngủ và mức năng lực của người chơi vì chúng liên quan tới năng lực Sha (năng lực tiêu hao năng lực của một người), Cerrano giảng giải.

Nếu trần nhà của người chơi với bất kỳ đồ sử dụng nào trong số này, hãy tránh ngủ ngay bên dưới chúng, nếu hoàn toàn với thể.

với trật tự

Để đưa tới cho khoảng ko sự rung cảm tốt xinh, hãy cân nhắc việc loại bỏ những vật dụng ko với nhu yếu khỏi phòng ngủ. “Nếu người chơi cất giữ những vật dụng từ quá khứ hoặc ngày nay nhưng mà người chơi ko liên kết với những ký ức cảm xúc hoặc tần số năng lực với lợi, nó hoàn toàn với thể xúc tiến tiêu cực tới hào quang quẻ của người chơi ( Cerrano cảnh báo.

ngoài những việc giữ cho phòng ngủ của người chơi gọn nhẹ và ngăn nắp, Cerrano khuyên người chơi nên tậu những đồ sử dụng để mang vào phòng, vì những đồ sử dụng trang trí “đóng một tầm quan trọng quan yếu trong công việc nâng cao khoảng ko của người chơi”.

ko để nước trong phòng

Trong lúc nước được cho là tốt cho sự thành công về tài chính trong văn hóa Trung Quốc, yếu tố này ko ưa thích trong phong thủy phòng ngủ, dù là vật hữu hình (đài phun nước hoặc bể cá) hay tượng hình (ảnh minh họa). nghệ thuật và nhiếp ảnh lấy nước làm trung tâm).

Lý do? năng lực và hoạt động do nước tạo ra sẽ phá vỡ sự yên bình và thảnh thơi. nhưng mà phong thủy hướng tới là tạo ra trong phòng ngủ.

chớ nên hoàn toàn với thể với tậu lựa cách phối color phối hợp theo thị hiếu của người chơi

Các chuyên gia phong thủy chỉ ra 10 điều nên và không nên có trong phòng ngủ: Điều 6 nhiều người bất cẩn vẫn mắc phải - Ảnh 4.

Theo những phong thủy rất tốt, color sắc nội thất nên được tậu lựa theo mối quan hệ của chúng với Bát quái, người chơi dạng đồ năng lực của ngôi nhà. Mỗi “khu vực” trong nhà với nhu yếu năng lực ko giống nhau, và việc phục vụ những nhu yếu đó xúc tiến sự hợp lý giữa thể chất, ý thức và tâm lý của mỗi cá nhân.

Nếu người chơi ko tồn tại thời kì để lập người chơi dạng đồ năng lực, loại color đất và color gia là tậu lựa an toàn và đáng tin cậy hoặc những color nhẹ nhõm, yên bình như xanh lam nhẹ nhõm và xanh lục nhạt.

Nguồn: Mydomaine

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *