KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Quyết định đóng siêu thị loạt siêu thị để làm lại mô hình nhượng quyền tiêu chuẩn chỉnh sau 2 năm “ở ẩn”

Rate this post

Theo Trí Thức Trẻ, nhìn Nguyễn Thùy Linh Cát ngoài đời, ít ai nghĩ rằng nữ giới CEO xinh xinh, hay cười và luôn luôn tràn trề năng lực tích cực này từng trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống thường ngày và đoạn đường khởi nghiệp. Hoặc với nhẽ chính những tổn thương nhưng mà người đàn bà này phải chịu đựng đã làm nên một Linh Cát ở thời khắc ngày nay.

lúc khởi nghiệp, gia đình ngăn cản, anh phải vay tiền người ngoài để khởi nghiệp.

san sẻ về cơ duyên đưa chị tới với kinh doanh, nữ giới doanh nhân này cho biết thêm, thực ra cơ duyên dẫn chị tới với kinh doanh với từ sớm hơn và như máu kinh doanh đã chảy sẵn trong chị. Năm 17 tuổi, Linh Cát biết tới và bén duyên với mô hình kinh doanh nhượng quyền lúc đọc cuốn sách “Nhượng quyền, nhượng quyền thương nghiệp” mượn của một người game thủ. Từ đó, cô nuôi ước mơ xây dựng Brand Name theo mô hình này với một người từng nói “con này dở khá”. Nhưng cô ấy vẫn tin rằng một ngày nào đó cô ấy sẽ làm cho cho được. lúc lên đại học, ngay từ thời điểm năm nhất, cô đã rất mê say kiếm tiền và làm nhiều nghề. Ngày đó, cô ấy từng làm việc tại Lotteria. lúc làm việc, cô tìm hiểu xem Lotteria với phải nhượng quyền hay ko, song song quan sát cách bọn họ vận hành, huấn luyện phòng ban nhân sự và để ý cách nhận diện Brand Name, màu sắc sắc, … Tất cả những gì rất với thể hình dung từ cuốn sách nhượng quyền thương nghiệp cô đã đọc, cô mang vào thực tế để quan sát. tới năm thứ 2 đại học, quen một người game thủ kinh doanh giầy dép rất giỏi bên trên những trang thương nghiệp điện tử 123mua.vn và 5giay.vn nên nảy ra ý định khởi nghiệp kinh doanh thời trang và năng động. song song, cô cũng ko tồn tại dự kiến gì nhưng mà chỉ giản dị là với máu kinh doanh, nhìn thấy thời cơ nên cứ liều mình.

chan-dung-ceo-chuoi-thoi-trang-nam-cata-quyet-dong-cua-hang-loat-de-lam-lai-mo-hinh-nhuong-quyen-chuan-sau-2-nam-o- an-1-1662388821.jpg
Nhìn Nguyễn Thùy Linh Cát ngoài đời, ít ai nghĩ rằng nữ giới CEO xinh xinh, hay cười và luôn luôn tràn trề năng lực tích cực này lại từng trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống thường ngày và đoạn đường khởi nghiệp.

bước đi vào một nghề trọn vẹn thế hệ, chị Cát Linh cho biết thêm, thời khắc đó, game thủ dạng thân chị nhận thấy bên trên thị trường trực tuyến dành riêng cho người trẻ tuổi với rất ít hàng hiệu nam giới nhưng mà hồ hết là hàng nhập từ Trung Quốc. nhì Brand Name thời trang và năng động nam giới nổi tiếng lúc bấy giờ chỉ với việt nam giới Tiến và Nguyễn Long chủ yếu bán đồ văn phòng. Nhận thấy đây là một thị trường tiềm năng, cô muốn thử sức. Điều này cũng chính là do phụ thân cô là một thợ may và chị gái cô là một nhà xây giới hạn thời trang và năng động. ban sơ, cô tên Nguyên Sa (tên chị gái) và chủ yếu may vá để bán trực tuyến. Dù thế, sau một thời kì, thiên hướng của nhì chị em ko giống nhau nên chị tách ra mở siêu thị riêng và lấy tên Cát Sa (sau này là CATSA) với mục tiêu mở siêu thị nhượng quyền. lúc đó, dù ko học chuyên ngành kinh doanh và ko được huấn luyện bài game thủ dạng về nhượng quyền thương nghiệp nhưng niềm mê say của cô đủ to và cô sẽ định hướng cho đoạn đường của tớ.

Nói về những khó khăn trong sự nghiệp, chị Cát Linh cho biết thêm chị bị cả gia đình phản đối ngay từ lúc thế hệ vào CATSA. lúc đó, ko một ai trong gia đình đặt niềm tin vào cô và bố mẹ cô lo lắng con gái sẽ thất bại nên ko ủng hộ cô. Thậm chí, gia đình cô còn ngăn cản việc một người quen cho cô vay tiền để mở siêu thị, làm cho cho cô cảm nhận thấy vô cùng thống khổ và cho rằng mỗi cá nhân đang cản trở đoạn đường phát triển của tớ.

Dù bị ngăn cản nhưng cô vẫn quyết tâm ra bên ngoài một mình, thuê căn nhà 6 triệu đồng để ở và bắt tay vào xây dựng CATSA. thời đoạn này cô ấy cảm nhận thấy lẻ loi và thiếu thốn. tối nào cô ấy cũng khóc vì buồn. Lúc đó, với nhẽ mê say là lý do duy nhất làm cho cho anh tiếp tục tậu đoạn đường mình đã tậu. lúc mở đầu kinh doanh riêng, cô bán chiếc xe máy cùng với số tiền tích cóp được trước đó lên tới 75 triệu đồng và vay mượn một người quen nên cô đã với tổng số vốn là 150 triệu đồng để mở siêu thị trước tiên mang Brand Name. CATSA. Cũng trong khoảng thời kì này, màu đỏ lộc may cho cô là anh trai đã ở bên và ủng hộ cô rất nhiều.

chan-dung-ceo-chuoi-thoi-trang-nam-cata-quyet-dong-cua-hang-loat-de-lam-lai-mo-hinh-nhuong-quyen-chuan-sau-2-nam-o- an-4-1662388821.jpg
bước đi vào một nghề trọn vẹn thế hệ, chị Cát Linh cho biết thêm, thời khắc đó, game thủ dạng thân chị nhận thấy bên trên thị trường trực tuyến dành riêng cho người trẻ tuổi với rất ít Brand Name ăn mặc quần áo nam giới nhưng mà hồ hết đều được nhập từ Trung Quốc.

Rủi ro cùng 123mua.vn đổi khác cục diện dù thiếu kiến ​​thức và kinh nghiệm

Nói về nền tảng để CATSA trở thành nhà nhượng quyền, bà Cát Linh cho biết thêm, bà xây dựng CATSA ngay từ trên đầu vì muốn nhượng quyền thương nghiệp chứ ko phải vì mê say kinh doanh thời trang và năng động. Hơn nữa, cô cũng ko tồn tại tiền nên nhận thấy nếu tự làm thì phải mất quá nhiều thời kì thế hệ rất với thể tích lũy đủ vốn cho siêu thị tiếp sau. Đó là lý do chị xây dựng CATSA theo mô hình nhượng quyền vì cho rằng mô hình này sẽ hỗ trợ chị mở siêu thị nhanh chóng nhất. Đó cũng chính là lý do nhưng mà với thời khắc chuỗi thời trang và năng động nam giới CATSA với tới 40 siêu thị.

san sẻ về những gì CATSA chuyển giao trong thời kì nhượng quyền, chị Cát Linh cho biết thêm: “Đúng là lúc này CATSA chưa chuyên nghiệp, chưa xuất hiện quy trình vận hành bài game thủ dạng để chuyển giao. Nhưng Brand Name CATSA đã được ko ít game thủ trẻ biết tới vì những sản phẩm unique, trẻ xinh và giá tiền hợp lý. ” Theo đó, chị Linh rất chịu chi cho việc quảng cáo MKT. Một phòng ban đại lý nhượng quyền lúc này chưa hiểu nhiều về mô hình nhượng quyền. Trong lúc, vì cô ấy muốn đối tác của tớ với lợi nhuận và thành công cùng nhau, bọn họ tin tưởng vào cô ấy như trái tim.

chan-dung-ceo-chuoi-thoi-trang-nam-cata-quyet-dong-cua-hang-loat-de-lam-lai-mo-hinh-nhuong-quyen-chuan-sau-2-nam-o- an-2-1662388815.jpg
Nói về nền tảng để CATSA trở thành nhà nhượng quyền, bà Cát Linh cho biết thêm, bà xây dựng CATSA ngay từ trên đầu vì muốn nhượng quyền thương nghiệp chứ ko phải vì mê say kinh doanh thời trang và năng động.

Và một trong những bước ngoặt to là cuối năm 2012, lúc đó chị vay thêm 500 triệu đồng để đầu tư thêm vào sinh sản và mở siêu thị, nhưng lúc nhìn thấy thời cơ để tăng cường doanh số, chị quyết định chi 320 triệu đồng để tậu banner trang chủ của 123mua trong 6 tuần cận Tết – đây là trang thương nghiệp điện tử hàng đầu việt nam giới nam giới lúc bấy giờ. rất với thể thấy, đối với một Brand Name nhỏ như CATSA lúc bấy giờ, khoản đầu tư này là vô cùng to và quyết định mạo hiểm vì cô ko học gì về marketing nhưng mà chỉ giản dị là tuân theo game thủ dạng năng. Nhưng kết quả là quyết định ăn quá nhiều.

Cuối năm 2012, doanh số của những siêu thị CATSA thực sự bùng nổ, tạo cú hích to cho những siêu thị nhượng quyền tiếp sau. Và sau lần chi to cho marketing này, từ 5 siêu thị, CATSA đã với Brand Name tốt hơn và bán chạy hơn, mở đầu nhượng quyền mạnh mẽ và uy lực. tới năm 2014, nó đạt mốc 40 siêu thị.

Quyết định đóng siêu thị loạt siêu thị để làm lại mô hình nhượng quyền tiêu chuẩn chỉnh

Vụ ly hôn làm cho cho chị phải nghỉ 2 năm, sau thời kì ở ẩn, việc trước tiên chị Linh làm là đóng hàng loạt siêu thị, chị cho biết thêm 2015 – 2017 là thời khắc thị trường phát triển rất mạnh. lúc trở về sau thời kì chăm sóc con chiếc, cô cảm nhận thấy mình đã tụt hậu bên phía ngoài. những Brand Name xuất hiện cùng thời khắc cũng vì thế nhưng mà phát triển mạnh mẽ và uy lực hơn gấp nhiều lần. Mặc dù tình yêu của cô dành riêng cho CATSA vẫn rất to nhưng cô ko còn cảm nhận thấy tự tín và tự hào lúc ra mắt với bè game thủ đây là Brand Name của tớ.

Chính vì vậy Linh nghĩ cần phải đổi khác. Một tòa nhà xây cao 5 tầng thì móng cũng phải 5 tầng, trong lúc CATSA với rất nhiều siêu thị nhưng ko xây được nền kiên cố thì khó nhưng mà đi xa hơn. Lúc đó tôi nghĩ nếu cứ để Brand Name như vậy thì chỉ một-2 năm nữa là mất hết quý khách và Brand Name sẽ sụp đổ.

chan-dung-ceo-chuoi-thoi-trang-nam-cata-quyet-dong-cua-hang-loat-de-lam-lai-mo-hinh-nhuong-quyen-chuan-sau-2-nam-o- an-3-1662388821.jpg
Cuối năm 2012, doanh số của những siêu thị CATSA thực sự bùng nổ, tạo cú hích to cho những siêu thị nhượng quyền tiếp sau.

lúc đó, Chí Linh được bè game thủ ra mắt cho một chuyên gia về bán hàng trực quan (trưng bày trong siêu thị) và đã từng thực hiện concept cho nhiều Brand Name nổi tiếng như Vascara, Canifa,… Trong lúc là xây giới hạn những concept thế hệ cho siêu thị. quý khách, anh cũng cho cô lời khuyên về cách tổ chức hệ thống cũng như bộ máy và phân loại sản phẩm để khái niệm này hoạt động một cách cực cực tốt.

Và sau lúc thực hiện khái niệm đó, tôi thấy nó thú vị, vì vậy tôi đã tham dự những lớp học về VM (Visual Merchandise) và Merchandise – tất cả mỗi thứ về tính toán sinh sản cho tới tính toán phân loại và tậu lựa sản phẩm. chẳng hạn như tiến công giá véc tơ vận tốc tức thời bán sản phẩm… Cô tự nhận mình là kẻ rất siêng năng học hỏi những điều thế hệ và luôn luôn sẵn sàng đổi khác để tốt hơn mỗi ngày.

Cát Linh nhớ lại: “Mình nhớ lúc thế hệ mở shop vào năm 2012, do chưa biết nhiều về thời trang và năng động, chưa hiểu rõ những công đoạn may nên lúc làm việc với xưởng cũng gặp nhiều khó khăn. Đó là lý do vì sao tôi cũng tới trường may để rất với thể làm việc cực tốt hơn với những công nhân và nhà xây giới hạn. Tôi cần tới đâu, tôi sẽ học ở đó ”.

song song, dù một trong những siêu thị vẫn đang đóng góp vào doanh thu của doanh nghiệp nhưng cô vẫn kiên quyết đóng cửa nếu ko đồng bộ với khái niệm thế hệ hoặc ko đi theo hướng nhượng quyền chuẩn chỉnh mực nhưng mà cô với nhu yếu. lúc chỉ còn 11-12 siêu thị, chị mở đầu chuẩn chỉnh hóa bộ máy cũng như chuẩn chỉnh hóa hệ thống nhân sự trong văn phòng để đưa ra một khái niệm thế hệ gồm toàn hàng ngũ hoạt động theo hướng chuyên nghiệp hơn.

chan-dung-ceo-chuoi-thoi-trang-nam-cata-quyet-dong-cua-hang-loat-de-lam-lai-mo-hinh-nhuong-quyen-chuan-sau-2-nam-o- an-5-1662388821.jpg
Biến cố ly hôn làm cho cho chị phải nghỉ 2 năm, sau thời kì ở ẩn, việc trước tiên chị Linh làm là đóng hàng loạt siêu thị.

Và kể từ thời khắc năm 2018, CATSA là một nhượng quyền thương nghiệp thực sự chứ ko còn là một đại lý ăn mặc quần áo thuần tuý nữa. ngày nay bên Linh đang chuyển nhiều thứ. trước tiên là giá trị của Brand Name. 11 năm sau CATSA đã với một lượng quý khách rất to. Ngoài ra, CATSA còn tồn tại ý tưởng xây giới hạn siêu thị, đơn vị bán hàng là game thủ dạng sắc riêng, trong đó luôn luôn với những tính toán khoa học để làm sao cuốn hút được ko ít quý khách nhất và đúng tệp quý khách nhưng mà mình với nhu yếu. với nhu yếu hoặc hoạt động tậu sắm và tậu lựa tại siêu thị. ngoài những việc bán hàng trực quan, Brand Name CATSA còn chuyển giao những kỹ năng bán hàng, kỹ năng huấn luyện viên chức và kỹ năng quản lý siêu thị. Và tất cả những điều đó đối với một người thế hệ mở đầu xây những viên gạch trước tiên hay thế hệ mở siêu thị, bọn họ sẽ ko thể với được một hệ thống hoàn chỉnh như vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *