KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ra mắt bộ sách “Truyện cổ tích nổi tiếng nhất nước Mỹ”

Rate this post

ANTD.VN – nhân ngày Tết Trung thu, Phúc Minh Books đã cho ra mắt bộ sách 6 cuốn “Dorothy và xứ sở thần tiên xứ Oz”, từng được Thư viện Quốc hội Hoa Kỳ truyền tụng là “thần tiên nổi tiếng nhất. câu chuyện của việt nam giới nam giới ”. CHÚNG TA”.

Nhà văn L. Frank Baum ko chỉ sở hữu kế thừa những nét lạ mắt trong lối viết của Andersen nhưng mà ông còn khôn khéo té sung những điều kỳ diệu thế hệ. những tác phẩm của anh ko còn những hình ảnh rập khuôn về trái đất nhái tưởng chừng như người lùn hay tiên phái nữ; và ko còn những tình tiết đẫm máu, đẫm máu chỉ để bày ra những bài học đạo đức để dạy con em mình. Những câu chuyện của Baum là một loại “truyện cổ tích thế hệ thế hệ” của nước Mỹ.

những sáng tác của anh kể về hành trình của cô tí xíu Dorothy từ “Phù thủy tài giỏi xứ Oz” tới “Thành phố ngọc lục bảo”mở ra cho những người đọc một trái đất cổ tích với rất nhiều điều thú vị, nơi ko tồn tại đấu tranh hay những mưu mô kinh khủng, những giá trị vật chất ko quan yếu ở xứ Oz, chỉ sở hữu tình yêu là tồn tại mãi mãi, như lời công chúa Ozma nói với nhóm người chơi của tôi, “sự phong lưu trong tâm địa là tài sản duy nhất đáng sở hữu ”.

Ra mắt bộ sách

Bộ 6 cuốn “Dorothy và xứ sở thần tiên xứ Oz”

Mang ước mơ về một trái đất tràn ngập tình yêu thương, sách “The Great Wizard Oz” Ngay lúc ra mắt, nó đã biến đổi thành một hiện tượng văn hóa đại chúng và được dịch ra nhiều thứ tiếng. Cuốn sách đã bán được 10.000 phiên bản trong lần xuất phiên bản trước tiên và đạt tổng cùng 3 triệu phiên bản in vào năm 1956. Thư viện Quốc hội Hoa Kỳ đã truyền tụng nó là “câu chuyện cổ tích nổi tiếng nhất nước Mỹ”.

Phim ca nhạc “Phù thủy xứ Oz”, được chuyển thể từ tập trước tiên của bộ sách, được rất nhiều người truyền tụng là một trong những tập phim hay nhất mỗi thời đại. Phim nhận được 6 đề cử Oscar, bao gồm Phim hay nhất và giành được tượng vàng trong hạng mục Bài hát gốc hay nhất cho “Đâu đó bên trên cầu vồng”. Đây cũng chính là một trong số ít phim được UNESCO xác nhận là Di sản tư liệu trái đất vì đã góp góp phần truyền bá văn hóa trong tập thể.

Ra mắt bộ sách

Lần trước tiên, bộ sách về hành trình của Dorothy tới xứ Oz huyền diệu đã được dịch toàn bộ, kèm theo hơn 400 bức tranh minh họa gốc của nhị nghệ sĩ nổi tiếng WW Denslow và John R. Neill, những người đã thổi hồn vào sự huyền diệu đó. cuộc phiêu lưu.

Bộ sách được ra mắt tới độc nhái với 3 phiên phiên bản: Phiên phiên bản bìa mềm thông dụng gồm 6 tập đựng trong hộp đựng xinh xắn; Bìa cứng thông thường và bìa vải phiên phiên bản giới hạn. Mỗi phiên phiên bản đi kèm theo với một bookmark nhân vật đáng yêu và dễ thương.

ko kể những chiếc bánh trung thu ngọt ngào và lắng đọng hay những mặt hàng chơi nhiều color sắc, bộ sách “Dorothy và xứ sở thần tiên của xứ Oz “với những phiên phiên bản ko giống nhau được xem là món vàng vô cùng ý nghĩa và rét mướt dành riêng cho những người thân và bởi hữu, khác lạ là những người chơi nhỏ. vì câu chuyện về cô tí xíu Dorothy bị cơn lốc cuốn tới xứ Oz huyền diệu đã biến đổi thành niềm mê say của bao thế hệ tuổi teen, nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ và mở ra trái đất tràn ngập sắc color.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *