KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Rà soát tiến độ dự án Nhà máy Thủy điện Ialy (mở rộng)

Rate this post

Cập nhật tiến độ đầu tư dự án Nhà máy Thủy điện Ialy (mở rộng) Cập nhật tiến độ đầu tư dự án Nhà máy Thủy điện Ialy (mở rộng)

Cập nhật tiến độ dự án Thủy điện Ialy (mở rộng) do Ban Quản lý dự án điện 2 – đại diện chủ đầu tư (Tập đoàn Điện lực việt phái mạnh phái mạnh – EVN) cho biết: Mặc dù chịu xúc tiến của đợt dịch Covid-19 và nguyên nhân khách quan. giá vật tư tăng đối với thời khắc đấu thầu nhưng với sự nỗ lực của chủ đầu tư và những đơn vị thi công, tới nay dự án vẫn đảm bảo tiến độ, nhiều hạng mục vượt tiến độ. tiến độ đối với kế hoạch được duyệt từ một – 3 tháng.

Dự án theo đúng tiến độ:

Theo thông tin của Ban QLDA Điện 2 (đơn vị quản lý dự án): tới hết tháng 9/2022, dự án đã cơ người chơi dạng hoàn thành công việc phóng thích mặt bởi và bàn giao mặt bởi cho nhà thầu thi công khu vực. ko vướng vào rừng tự nhiên. Còn đối với diện tích rừng tự nhiên vướng, nhì tỉnh Gia Lai và Kon Tum đang hoàn thiện thủ tục chuyển mục tiêu sử dụng rừng, dự kiến ​​đầu năm mới 2023 sẽ bàn giao.

Rà soát tiến độ dự án Nhà máy Thủy điện Ialy (mở rộng)
Đoàn công việc của EVN kiểm tra tiến độ thi công dự án Nhà máy điện Ialy mở rộng.

Về tiến độ thi công, đào đất đá những hạng mục nhà cửa trong quý III sớm hơn 33 ngày đối với kế hoạch, sớm hơn 3 tháng đối với tiến độ. Tiến độ đào hầm về cơ người chơi dạng là theo đúng tiến độ. Hệ thống phụ trợ lán trại, đường, điện, nước phục vụ thi công đã cơ người chơi dạng hoàn thiện, gồm một trạm nghiền và 2 trạm trộn bê tông phục vụ yêu cầu thi công. Hiện nhà thầu đang lắp đặt té sung một trạm nghiền và 2 trạm trộn bê tông để mỗi đơn vị chủ động thi công.

Ban quản lý dự án phối ưng ý với tư vấn giám sát kiểm tra trang vũ trang, nhân lực, vật lực thi công những hạng mục nhà cửa trước lúc thi công, đối chiếu với tiến độ đã thống nhất. Hiện toàn công trường đã thực hiện ghi nhật ký thi công và nghiệm thu điện tử theo quy định của Tập đoàn. Trong quy trình thi công, những bên thường xuyên kiểm tra và ghi vào nhật ký thi công hoặc biên người chơi dạng kiểm tra vũ trang. Nhờ đó, nguồn nhân lực bên trên công trường tới nay cơ người chơi dạng phục vụ được tiến độ thi công những hạng mục nhà cửa.

những nhà thầu chính trong quy trình thực hiện hợp đồng tới nay đều đảm bảo unique theo yêu cầu của hợp đồng, ko tồn tại nhà thầu nào vi phạm những quy định theo tiêu chuẩn chỉnh tiến công giá của EVN. Quản lý môi trường thiên nhiên, xã hội, sức khỏe và tin cậy (ESHS) là mối ưa chuộng khác lạ của vị trí. Công trường đã xây dựng đội ESHS gồm 22 member bao gồm những đơn vị tham dự dự án.

Việc quan trắc môi trường thiên nhiên đã được thực hiện định kỳ ba lần. Kết quả quan trắc môi trường thiên nhiên xây dựng phục vụ yêu cầu của tiến công giá tác động môi trường thiên nhiên đã được phê duyệt.

Theo tiến công giá của Ban quản lý dự án điện 2, nhiều hạng mục nhà cửa bên trên công trường đã đạt và vượt tiến độ từ một tới 3 tháng đối với tiến độ được duyệt như hầm dẫn nước, cửa lấy nước, … Dù thế, Hình như nhưng một vài hạng mục bị chậm chạp tiến độ như bê tông nhà xưởng, mở rộng giếng đứng và đường ống sức ép. Hiện nhà thầu đang lập tiến độ điều chỉnh để đồng bộ với tiến độ cung ứng vũ trang nên những hạng mục bị chậm chạp tiến độ đã được điều chỉnh để phục vụ tiến độ chung.

Trong quý IV / 2022, công trường phấn đấu hoàn thành tiến độ điều chỉnh bên trên cơ sở tiến độ cung ứng vũ trang cơ điện cho những hạng mục của nhà máy; Hạng mục đường ống sức ép phấn đấu đào mở rộng giếng đứng đạt 75 (md). Hạng mục tháp điều áp hoàn thành đào và gia cố vào trong ngày 31/10/2022; Buồng bên dưới tháp điều áp đổ bê tông mái vòm đạt 24 (md); Hạng mục đào và gia cố hầm đạt 803 (md).

lưu ý đảm bảo thi công tin cậy trong mùa mưa bão:

Tại buổi kiểm tra, Phó Tổng Giám đốc EVN Phạm Hồng Phương ghi nhận và tiến công giá cao Ban QLDA Điện 2 và những nhà thầu thi công dự án đã hoàn thành giỏi khối lượng công việc đề ra, nhiều hạng mục vượt tiến độ đối với tiến độ. với kế hoạch.

Phó Tổng giám đốc EVN lãnh đạo, khu vực khu vực miền trung, Tây Nguyên đang trong mùa mưa lũ nên Ban Quản lý dự án điện 2 và nhà thầu tập trung những giải pháp tránh lũ, đảm bảo tin cậy nhà cửa. Phối hợp nghiêm nhặt với chính quyền địa phương và đơn vị Thủy điện Ialy để đưa ra những giải pháp phòng chống lũ cực tốt trong quy trình thi công.

Trong quy trình thi công phải đảm bảo tin cậy Nhà máy điện Ialy hiện hữu, thường xuyên theo dõi những thông số tin cậy của đập và nhà máy. cùng theo với đó, tăng thời gian nhanh ứng dụng khoa học technology trong đầu tư xây dựng và quản lý xây dựng ở trình độ tiền tiến, những dữ liệu cần được số hóa để phục vụ công việc quản lý vận hành tin cậy đập, hồ chứa nước. vũ trang sau lúc công việc hoàn thành.

Đối với liên danh nhà thầu, khẩn trương thống nhất nội dung huy động cẩu tháp để phục vụ tiến độ thi công khu vực nhà máy. mang kế hoạch, chủ động trong những công việc cung ứng vật tư, vật tư, vũ trang thi công té sung (máy bơm bê tông, cần cẩu) phục vụ tiến độ thi công bê tông của nhà máy. đổi khác giải pháp thi công để bù lại tiến độ thi công đào và gia cố giếng đứng đường ống sức ép. sẵn sàng tập kết ván khuôn, vật tư, vật liệu, nhân lực để thi công bê tông hầm dẫn nước sau lúc đào xong gương 3.

đơn vị Cổ phần Tư vấn Xây dựng Điện một cần hoàn thiện một vài người chơi dạng vẽ thi công cấp bách cho những hạng mục nhà máy phục vụ cho việc lắp đặt và vận hành cẩu trong tháng 7 năm 2023. Hoàn thành thời đoạn 3 của thông tin tiến công giá số liệu giám sát dự án và lập đề cương – dự toán cho ứng dụng của ứng dụng BIM bên dưới sự lãnh đạo của EVN.

đơn vị Thủy điện Ialy và Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN tiếp tục tương trợ mặt bởi, vận hành nhà máy để đảm bảo tin cậy trong quy trình thi công. Thực hiện công việc tư vấn giám sát lắp đặt vũ trang tại hiện trường theo hợp đồng đã ký kết, té sung nhân lực phục vụ yêu cầu thi công lắp đặt vũ trang trong thời kì tới. /.

BBT tập san năng lực việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *