KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Rút kinh nghiệm từ Apple, Samsung tung ra Galaxy S22 màu sắc tím phong thủy dành riêng cho những ‘nhà đầu tư’, với hơn một.500 đơn đặt đơn hàng trước

Rate this post

Trưa ngày 11/8, FPT Shop cho biết thêm đã chính thức ra mắt phiên game thủ dạng độc quyền của dòng máy tính bảng Samsung Galaxy S22 Bora Purple. Đây là phiên game thủ dạng màu sắc tím khác lạ được Samsung ra mắt vào tối qua 10/8.

Tương tự như những phiên game thủ dạng màu sắc từng “làm mưa làm gió” bên trên iPhone như đỏ hay xanh quân đội, phiên game thủ dạng màu sắc tím bên trên máy tính bảng Samsung Galaxy cũng khá lấy được lòng người sử dụng, khác lạ là phái xinh.

Chính vì vậy, tại event GalaxyUnpacked 2022 ra mắt vào tối qua, Samsung đã tung ra phiên game thủ dạng màu sắc tím khác lạ với tên gọi Bora Purple dành riêng cho những Fan Hâm mộ của mẫu máy tính bảng Galaxy S22.

Đây là phiên game thủ dạng cải tiến màu sắc tím trước tiên của dòng Galaxy S22 với tên gọi Violet, trước đây chỉ được bán độc quyền bên trên khu chợ trực tuyến của Samsung. đối với Violet, tùy tìm Bora Purple thế hệ đậm hơn một tí.

Samsung từ lâu đã thể hiện tình yêu với màu sắc tím kể từ thời điểm ra mắt Galaxy S8 và Galaxy S9. Ngay cả những sản phẩm sắp đây của hãng như Galaxy Z Flip 3 và 4 cũng hoàn toàn với thể với tùy tìm màu sắc sắc này. Samsung Galaxy S22 Bora Purple là phiên game thủ dạng thế hệ nhất của thế hệ S22 Series phối ưa thích với BTS.

Ở những thế hệ thế hệ nhất, Samsung đã gặt hái được rất nhiều thành công với phiên game thủ dạng màu sắc tím, lúc ra mắt dòng Samsung Galaxy Z Flip3 màu sắc tím là phiên game thủ dạng bán chạy nhất của mẫu máy tính bảng này. tiếp sau, tới Samsung Galaxy S22, “gã khổng lồ” smartphone Hàn Quốc cũng gặt hái được rất nhiều thành công.

Samsung Galaxy S22 phiên game thủ dạng màu sắc Bora Purple (Ảnh: Engadget).

Phiên game thủ dạng màu sắc khác lạ của “Playing trick”

Việc tạo ra phiên game thủ dạng màu sắc khác lạ được Apple khởi xướng với những mẫu iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Đây là lần trước tiên Apple ra mắt phiên game thủ dạng red color với mục tiêu tương trợ, truyền bá và tài trợ cho những nỗ lực phòng chống HIV / sida của Product (RED).

Phiên game thủ dạng khác lạ này thường được ra mắt riêng tại một event khác, ko phối chung với những màu sắc khác tại lễ ra mắt sản phẩm. Thậm chí, tại nhiều hệ thống bán lẻ, phiên game thủ dạng màu sắc khác lạ sẽ được bán với giá cao hơn, mang lại lợi nhuận to hơn cho cả nhà sinh sản và hệ thống phân phối.

Tiếp nối thành công của red color, tới thế hệ iPhone 13 Series, Apple tiếp tục tung ra phiên game thủ dạng màu sắc xanh da trời quân đội khác lạ chỉ xuất hiện bên trên phiên game thủ dạng cao cấp nhất là Pro Max của thế hệ máy tính bảng trước. màu sắc xanh da trời quân đội lần này ko tồn tại ý nghĩa gì khác lạ nhưng khá được ưa thích giản dị và đơn thuần vì vẻ xinh của máy.

Tương tự như iPhone, Samsung đã khá nổi tiếng với những mẫu máy tính bảng “tím mộng mơ” từ những thế hệ Galaxy S8, song, ở thời khắc đó phiên game thủ dạng màu sắc tím vẫn chưa được cải tiến “đúng chuẩn chỉnh” và được thích thú như hiện tại. hiện tại.

tới thế hệ Samsung Galaxy ZFlip3, phiên game thủ dạng màu sắc tím đã thực sự bùng nổ và lấn sân sang những phiên game thủ dạng màu sắc còn lại. Người sử dụng thậm chí phải chi thêm 5 triệu đồng đối với phiên game thủ dạng màu sắc còn lại để sở hữu dòng smartphone Galaxy ZFlip3 màu sắc tím.

Dù chưa biết xu thế này sẽ tồn tại trong bao lâu nhưng đối với một vài nhà đầu tư chứng khoán, màu sắc tím mang trong mình một ý nghĩa phong thủy khá “khủng” lúc nó sẽ mang lại lộc may cho những người sử dụng. Do đó, Samsung đã quyết định bửa sung phiên game thủ dạng màu sắc tím cho mẫu Galaxy S22.

22 dòng Samsung Galaxy S22 Bora Purple tránh giá 50%, cuốn hút lượng to người sử dụng xếp hàng tậu (Ảnh: FPT Shop).

Anh Trần Xuân phái nam, Giám đốc sản phẩm Samsung tại FPT Shop cho biết thêm, Galaxy S22 Bora Purple được ra mắt cùng thời khắc với event ra mắt toàn thế giới của dòng Z Fold4 và Z Flip4, cuốn hút sự để ý trong tối ra mắt của Samsung. Galaxy S22 Bora Tím. “Người bởi hữu” Z Series cho biết đây được xem là sản phẩm chiến lược của Galaxy S22 Series trong quý 4 và kéo dãn cho tới lúc thế hệ tiếp sau của S Series ra mắt.

Được biết, Galaxy S22 Bora Purple đã được những nhà bán lẻ cho đặt đơn hàng trước từ thời điểm ngày một tháng 8. Sau 10 ngày, phiên game thủ dạng này đã nhận được được hơn một.500 lượt đăng ký và đặt đơn hàng tại FPT Shop, đây cũng chính là đơn vị phân phối độc quyền phiên game thủ dạng màu sắc thế hệ của Samsung.

ngày nay, Samsung Galaxy S22 Bora Purple, phiên game thủ dạng bộ nhớ trong 128GB đang được bán độc quyền tại FPT Shop với giá 21,99 triệu đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *