KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hoàng Thùy Linh ra album đón tuổi 34

Rate this post

TP HCMCa sĩ Hoàng Thùy Linh mời Đen Vâu, Thanh Bùi … hợp tác trong album thế hệ – phát triển nhân ngày sinh nhật tuổi 34, sáng 11/8.

Cô tậu ngày sinh nhật để phát triển album thứ 4 vì muốn lưu lại bước cứng cáp trong sự nghiệp. Đặt tên đĩa là Liên kết, ca sĩ nói ngoài cách phát âm tương tự như tên của cô ấy, Liên kết Nó cũng mang thông điệp kết nối với đồng nghiệp và người theo dõi. những anbom khác Nhà vua (2019) – Chủ yếu hát một mình, cô phối thích hợp với tương đối nhiều nghệ sĩ trong dự án thế hệ, từ đàn anh, đàn chị như Tùng Dương, Thanh Bùi, Thanh Lam tới những giọng ca trẻ như Wren Evans …

Hoàng Thùy Linh đặt tên cho album mới là Liên khúc.  Ngoài cách phát âm giống với tên của cô, Link còn mang thông điệp về sự kết nối của cô với đồng nghiệp và khán giả.  Khác với album Hoàng - chủ yếu hát một mình, cô hợp tác với nhiều nghệ sĩ trong dự án mới, từ đàn anh, đàn chị như Tùng Dương, Thanh Bùi, Thanh Lam cho đến những giọng ca trẻ như Wren Evans.  Cô tiếp tục theo đuổi âm hưởng dân gian đương đại, pha trộn cổ điển với giao hưởng phương Tây của Bach.

Hoàng Thùy Linh trong buổi ra mắt album thế hệ, sáng 11/8 tại TP HCM. Hình ảnh: quang đãng Huy

cô ca sĩ đã mất ba năm ấp ủ cho sự trở lại. Cô gặp khó khăn trong những việc sinh sản album đúng vào thời khắc dịch bệnh bùng phát vào năm ngoái. Nhiều ca khúc cô thu âm hàng chục lần, sau rốt bỏ ra khỏi album vì ko vừa lòng. cô ca sĩ cũng gặp sức ép lúc mời những nghệ sĩ gạo cội như Thanh Lam, Tùng Dương … Hoàng Thùy Linh cho biết thêm thông tin: “Tôi sợ chúng ta từ chối vì thể loại nhạc và phong thái quá ko giống nhau. ‘ những những bạn em.”

>>> Dàn sao chúc mừng Hoàng Thùy Linh

Trong album thế hệ, với DTAP – người phối hợp ăn ý, cô khai thác thế mạnh của dân gian tiên tiến, pha trộn color sắc cổ xưa với giao hưởng phương Tây của Bach. Lời bài hát lấy cảm hứng từ văn hóa truyền thống, trò chơi tuổi thơ.

Ví dụ, trong Thịt bo khô, cô ấy hát về sự quả cảm để cắt đứt một mối quan hệ. cô ca sĩ cho biết thêm thông tin, khác với thuở nhỏ, lúc to lên, nhiều người khó chiều khó nết tới chuyện từ bỏ hay duy trì tình game thủ, tình yêu. Cô nói: “Tôi ngưỡng mộ những người nâng lên và đặt xuống giản dị và đơn thuần vì vì càng to tuổi, mọi cá nhân càng với xu thế phức tạp hóa cảm xúc của tôi”. TRỰC TIẾP Gieo quẻcô ca sĩ hát về cách con gái chào đón tình yêu như một món tiến thưởng bất thần, với những người “ko hứa hẹn nhưng gặp” nhưng “thuận theo tự nhiên nhưng với”.

MV "Gieo quẻ" (Khắc Hưng) - Hoàng Thùy Linh

MV “Cho anh một quẻ” (nhạc sĩ Khắc Hưng). đoạn phim: Hoàng Thùy Linh Official

Thanh Bùi góp mặt trong album với ca khúc ko tồn tại bài hát nào hoàn toàn với thể diễn tả cảm giác của tôi lúc này – hát cùng Hoàng Thùy Linh. Anh gặp Hoàng Thùy Linh thuở thế hệ vào nghề, lúc cô ca sĩ còn đang lểu đểu vì scandal. lúc ấy, anh rất tuyệt hảo với tính cách linh động, uy lực của cô dù với rất nhiều thăng trầm. “Hơn 10 năm sau, tôi khâm phục cách Linh từng bước vượt qua trở ngại để với được thành công như hiện nay”, nhạc sĩ san sẻ.

Lần trước tiên hợp tác với Hoàng Thùy Linh trong một bài đăng Gieo quẻDen Vau cho biết thêm thông tin lúc phái nam ca sĩ gửi game thủ dạng demo, anh nhận lời ngay vì thích âm nhạc và thông điệp của bài hát – đề cao loại nhìn tích cực về cuộc sống thường ngày sau thời kỳ dịch bệnh.

Nữ ca sĩ tặng hoa cho những người cộng tác trong dự án mới, trong đó có rapper Đen Vâu (phải) - người từng hợp tác với cô trong bản hit

Ca sĩ tặng hoa những cùng sự như nhạc sĩ Thanh Bùi (trái), Đen Vâu … Ảnh: quang đãng Huy

cô ca sĩ ko tạo sức ép để vượt qua loại bóng quá to của album Nhà vua – vốn được coi là một dấu mốc trong sự nghiệp của cô. Cô nói: “một số trong những người khuyên tôi nên ra phía bên ngoài một Nhà vua thứ nhì, nhưng tôi biết ko còn nhiều người muốn nghe nó nữa. Tôi thích sự biến đổi nhưng ko tậu đột ngột nhưng từ từ, hoạt bát để người theo dõi cảm nhận dần dần ”.

Hoàng Thùy Linh sinh vào năm 1988 tại Hà Nội. Năm 2007, sau lúc đỗ thủ khoa lớp Đạo diễn Truyền hình – Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh, cô được mời đảm nhận vai Vàng Anh trong phần 2 của phim. Nhật ký Vàng Anh. Năm 2013, cô vào vai chính trong phim Thần tượng Do anh quang đãng Huy làm đạo diễn. Năm 2018, cô phát triển cuốn tự truyện của tôi Golden anh và Phoenix.

Năm 2019, cô phát triển album Nhà vua tổng kết 10 năm ca hát. Album mang âm hưởng của dòng nhạc dân gian tiên tiến xen lẫn âm nhạc điện tử, gồm những game thủ dạng hit Để tôi kể game thủ nghe, Trộm gặp bà già, Duyên âm… Cùng năm, cô giành được danh hiệu “Nghệ sĩ việt phái nam phái nam giỏi nhất châu Á” tại MAMA ở Hàn Quốc. Cô cũng thành công áp đảo tại hiến đâng 2020 với tư phần thưởng – “MV của năm”, “Bài hát của năm”, “Ca sĩ của năm” cho sản phẩm. Để tôi nói cho game thủ biết và “Album của năm”.

Mai Nhật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *