KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

sai trái lúc đặt két sắt ko đúng phong thủy: tài vận sa sút, tiền nong thất thoát, gia chủ tiêu tán.

Rate this post

Đặt két sắt đối diện hoặc sắp gương

Để tiết kiệm diện tích căn phòng, nhiều gia đình thường mang thói quen đặt két sắt ngay bên dưới bàn trang điểm, hoặc đối diện gương. Trong phong thủy, gương và két sắt ko tồn tại quan hệ gì với nhau, ko chiếu vào nhau, ko cạnh nhau, ko ông xã lên nhau.

Những sai lầm khi đặt két sắt không đúng phong thủy: tài vận sa sút, tiền bạc hao hụt, gia chủ tiêu tan - Ảnh 1.
Hình minh họa: Internet

ko đặt những trang bị điện lên bên trên két sắt

Theo chuyên gia phong thủy Song Hà, két sắt mang tính kim nên mỗi việc làm cho kim loại thoát ra hay khắc chế được kim loại đều ko yêu thích.

“Ví dụ, lúc đặt két sắt trong phòng ngủ của ko ít gia đình, luôn luôn để đèn ngủ bên trên đầu két, còn đèn điện mang ánh sáng vàng là do hỏa, nhưng hỏa khắc kim nên ko. tốt.

Ngoài ra, việc sạc máy tính bảng, hoặc những trang bị điện đặt bên trên nóc két sắt, được coi là nhiệt (hỏa) và là kim khắc. Thậm chí, nhiều gia đình vì quá tiện lợi nên đã đặt cả tivi hay màn hình camera lên bên trên két sắt là chưa yêu thích ”, chuyên gia Song Hà nói.

ko đặt những trang bị điện và điện tử bên trên két. Về mặt khoa học, tất cả những trang bị điện đều sở hữu bức xạ điện từ, và trong phong thủy, những nơi liên quan tới tài sản, ý thức phải tránh xa bức xạ điện từ. Ngay cả việc đặt quạt sắp két sắt, thổi gió ngược ra bên ngoài két sắt cũng cần thu, điều này ko nên làm.

ko đặt két sắt mang bộ 3 vật phẩm phong thủy cầu tài lộc.

Gia đình nào muốn cầu tài lộc, vạn sự như yêu cầu thì cũng hoàn toàn mang thể mang một chậu kim tiền, cây Tỳ Hưu và hoa mai trong két. Đây đều là những vật phẩm lôi cuốn tiền tài, thăng quan tiến chức, dự phòng kẻ xấu, tiểu nhân hãm hại. Nếu game thủ cất chúng nó vào két sắt, game thủ vẫn mang tiền để sống.

Những thứ này thường được đặt theo vị trí của cóc ở bên trên, một con Tỳ Hưu và 2 đồng tiền hoa mai trong két. Dù thế, nếu game thủ bỏ qua, ko đặt hoặc đặt ko đúng chỗ thì sẽ tương đối tiết kiệm. Dù gia chủ mang làm thế nào thì kẻ tiểu nhân cũng lặng lẽ lợi dụng “cướp” mất.

Những sai lầm khi đặt két sắt không đúng phong thủy: tài vận sa sút, tiền bạc thất thoát, tài lộc của gia chủ tiêu tan - Ảnh 2.
Hình minh họa: Internet

Tránh xa vòi nước và bồn cầu

Đối với phòng ngủ mang nhà dọn dẹp kín, tuyệt đối ko để két sắt trước cửa phòng tắm, ko dựa sống lưng vào tường mang đường ống nước, ống thoát sàn,… Tất cả những điều này thường rất xấu về mặt phong thái. thủy, làm cho chủ nhân tiêu tiền phí phạm, hao tài tốn của.

ko đặt két sắt trước cửa, sắp cửa.

Đối với cách sắp xếp phòng ốc, két sắt ko được để cạnh cửa ra vào hoặc đối diện với cửa ra vào. Chuyên gia Song Hà cho rằng, việc đặt két sắt như vậy trước lúc vào phòng nhìn thấy két sắt, trong dân gian quan niệm rằng làm như vậy tiền nong dễ nhảy mất, tiêu xài phí phạm …

* Bài viết này chỉ mang tính chất chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *