KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

chớ nhặt 5 thứ này đi ra bên ngoài đường kẻo ‘rước’ vận đen vào thân, thứ 2 khó ai hoàn toàn sở hữu thể ‘cưỡng lại’ lúc gặp phải.

Rate this post

Đồ trang sức sang trọng bởi xoàn cũ

trang sức sang trọng xoàn ko chỉ sở hữu sở hữu giá trị vật chất nhưng còn tồn tại tác dụng phong thủy cho tất cả những người sử dụng. ko chỉ sở hữu phái xinh giới nhưng phái nam giới cũng sử dụng trang sức sang trọng xoàn để cầu may, mở rộng tài lộc, sự nghiệp, tơ duyên.

xoàn sở hữu tài năng hút sinh khí của chủ nhân. Vì vậy, sau một thời kì sử dụng, vật phẩm sẽ tích trữ cả cát khí, mang theo tài khí, tâm tư, tránh tai họa cho gia chủ.

Vì vậy, nhiều người thường chỉ sắm xoàn, trang sức sang trọng thế hệ để sử dụng chứ ko sắm đồ cũ hoặc tránh nhặt ngoài đường vì sợ chủ cũ rủi ro mắn.

trang sức sang trọng xoàn cũ cần được phong cách thiết kế tinh khiết và phóng thích trước lúc sử dụng.

Tiền, ví, phong tị nạnh

Đừng nhặt 5 thứ này ra đường kẻo 'rước' vận đen vào thân, thứ 2 khó ai có thể 'cưỡng lại' khi gặp phải - Ảnh 1.
Hình minh họa: Internet

ko tồn tại gì quá xa lạ lúc nhìn thấy tiền bên trên đường phố. hoàn toàn sở hữu thể sở hữu người vô tình làm rơi, cũng đều phải sở hữu người đổ tiền để xả xui hoặc đó là cách làm của những bậc hiếu thuận, hiếu thảo. Vì vậy, lúc người chơi nhặt được tiền rơi ngoài đường, người chơi hoàn toàn sở hữu thể rước xui xẻo vào nhà.

Ngoài ra, một trong những người cho rằng người tiến công rơi tiền, ví dù vô tình hay cố ý đều đang mang điềm xấu. Nếu chúng ta lấy lại số tiền đó và giữ nó như của riêng mình, chúng ta đang gật đầu sự kém màu đỏ may mắn đó.

Nếu bắt gặp những thứ sở hữu giá trị, những tài liệu quan yếu, tốt nhất hoàn toàn sở hữu thể người chơi nên tìm cách gửi lại cho chủ cũ.

Gương cũ

mẫu gương là vật sở hữu tài năng phản chiếu, hấp thụ năng lực và cũng chính là cầu nối giữa nhị cõi âm và dương.

Gương cũ hoàn toàn sở hữu thể chứa vong linh của người đã sử dụng nó trước đó hoặc những thế lực của cõi âm, điều này dễ mang lại những điều xui xẻo. Chúng ta ko nên tự ý nhặt gương bên trên đường về nhà, ngay cả lúc nó vẫn còn đó thế hệ.

Đừng nhặt 5 thứ này ngoài đường kẻo 'rước' vận đen vào thân, thứ 2 khó ai có thể 'cưỡng lại' khi gặp phải - Ảnh 2.
Hình minh họa: Internet

Dolly

Hình ảnh những con búp bê làm cho nhiều người liên tưởng tới những bộ phim truyền hình kinh dị hay trong dân gian sử dụng những con búp bê hình người để làm phù chú. cũng đều phải sở hữu người cho rằng búp bê hình người dễ trở thành nơi trú ngụ của những vong linh, gây rối rắm cho tất cả những người canh phòng nó. Vì vậy, nhiều người rất ngại mang về nhà những con búp bê ko rõ nguồn gốc, nguồn gốc xuất xứ.

ăn mặc quần áo cũ ko rõ nguồn gốc

Đừng nhặt 5 thứ này ra đường kẻo 'rước' vận đen vào thân, thứ 2 khó ai có thể 'cưỡng lại' khi gặp phải - Ảnh 3.
Hình minh họa: Internet

một trong những người thích sắm ăn mặc quần áo trong hộp vì nhiều lúc bọn họ sẽ nhận được những mẫu xinh, hợp thời trang và năng động. song, nguồn gốc của những bộ ăn mặc quần áo này ko rõ nét, hoàn toàn sở hữu thể là của những người đã khuất.

Nếu vậy thì vô cùng nguy hiểm, hoàn toàn sở hữu thể tác động tới vận may của người đeo. ko chỉ sở hữu vậy, lúc diện ăn mặc quần áo cũ của người khác sẽ sở hữu được nguy cơ lây truyền những bệnh ngoài gia.

* Bài viết này chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *