KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

sắm hay thuê nhà nhớ tránh 8 sai trái phong thủy nhà ở này nhé

Rate this post

ko gian xung quanh ngôi nhà thực mờ mịt

Ngôi nhà sở hữu ko ít năng lực dương thường sáng sủa, người sống trong đó cũng hoàn toàn sở hữu thể sở hữu ko ít phúc khí hơn. Nếu khí ở đất yếu, trong nhà sẽ lạnh lẽo, buồn buồn chán. Cư dân ko tồn tại sức sống và thường xuyên ốm đau, làm ăn kém.

Cách đơn thuần và giản dị nhất để xem bầu ko gian xung quanh nhà ở là xem hoa và cây cối sắp nhà. Nếu cỏ ko mọc, hoa ko nở, cây cối mọc hình thù kỳ quái thì đất đai, nhà cửa đều ko tốt. Trong một ngôi nhà như vậy, gia chủ ko chỉ ko được hưởng phúc nhưng còn xúc tiến tới sức khỏe của mỗi cá nhân trong gia đình.

Vị trí của ngôi nhà thuộc khu vực trũng thấp.

Nếu Ngôi nhà nằm bên trên khu đất thấpNếu ko tồn tại lối thoát ra tứ phía hoặc nền nhà thấp hơn đất xung quanh, bức bối là lỗi phong thủy nhà ở nguy hiểm nhưng người chơi nên tránh xa.

Nếu làm nhà ở vị trí này, dù cửa trở lại hướng cát lành nhưng khí vào cửa vẫn ô uế. Nhà càng cũ, càng nhiều rác thì vận khí của gia chủ càng kém. Càng ở lâu, càng khó.

Nhà quá cao

Nếu nhà ở giữa vùng đất cao, xung quanh thấp, ko tồn tại cây cối che phủ, ko dễ tích tụ tài lộc. Trong tình huống này, dù cửa nhà đối diện với khí vượng thì dù khí vượng vào cũng ko ở được.

người chơi ko nên nghĩ rằng tìm một ngôi nhà bên trên cao, trống vắng là tìm một nơi yên tĩnh và thoáng mát. Theo phong thủy là xua đuổi vượng khí, ko rước đỏ may mắn vào nhà.

Mua hoặc thuê cung nho với 8 loại phong thủy


Nhà phải bật đèn kể cả ban ngày

Một ngôi nhà tối ko thể tích tụ đủ năng lực dương để đảm bảo an toàn chủ nhân của chính nó. trái lại, nó còn tồn tại thể cướp đi nguồn năng lực dương của chủ nhân. Vì vậy, ngôi nhà nào ban ngày cũng phải bật đèn thì nên xem xét lại.

Mùi lạ hoặc âm thanh lạ

lúc đi xem nhà, người chơi nên xem xét tới mùi cũng như lắng tai âm thanh xung quanh. Nhà sở hữu mùi hôi thì sinh ra ô uế, nhà sở hữu âm khí thì sinh ra âm khí lạ.

Cửa chính thẳng hàng với cửa sau.

Theo quan niệm phong thủy, cửa chính và cửa sau thẳng hàng với nhau sẽ hao tài, tốn của, ko tụ được tài lộc. Nếu người chơi xây nhì cửa ko giống nhau, tà khí đi qua sẽ được hóa giải đơn thuần và giản dị hơn.

Nếu đặt cửa ở vị trí chính giữa nhà, mức độ tà khí càng ngày càng trầm trọng, khó hóa giải, gia chủ làm ăn thất bát, kinh doanh ko tồn tại lãi.

Vì vậy, để ngôi nhà tụ vượng khí, tạo ra dòng chảy năng lực và sự thăng bởi, hợp lý thì nên tránh xây ngừng cửa chính và cửa hậu.

Nhà bếp hoặc nhà lau chùi và vệ sinh ở trung tâm của ngôi nhà

Đặt bếp ở trung tâm của ngôi nhà hoàn toàn sở hữu thể gây tổn hại tới sức khỏe, tài sản, tình cảm gia đình. Vì nhà lau chùi và vệ sinh và phòng tắm sở hữu tác dụng khai quang đãng, nếu đặt ở trung tâm của ngôi nhà ko chỉ là làm ô uế dương khí nhưng còn giúp cho linh khí trong nhà như bị thủng lốp xe ko kịp bơm khá.

sở hữu một đoạn đường to hoặc một cây cầu to chạy thẳng về phía cổng nhà.

Vận rủi của một ngôi nhà tỷ trọng thuận với đoạn đường và liên lạc trước nhà.

Nếu đường rộng, hoặc sở hữu cầu đâm thẳng vào cổng nhưng đông xe quá, ngột ngạt quá to, gây sức ép cho những member trong gia đình, ko thoát được cảm xúc tiêu cực thì tốt nhất hoàn toàn sở hữu thể là ko nên. để sắm một ngôi nhà như vậy.

* Thông tin chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *