KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

sắm màu sắc sắc nội thất gia chủ hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Bính Thân

Rate this post

Việc bài trí nội thất trong nhà làm sao cho thích hợp với phong thủy là điều rất quan yếu vì nó tương tác tới công việc làm ăn và tài lộc của gia chủ. Vậy sắm màu sắc sắc nội thất như thế nào để thích hợp với phong thủy?

Những người sinh vào năm Thân

Người sinh vào năm Nhâm Thân thuộc mệnh Kim (1932, 1992)

Người sinh vào năm Canh Thân thuộc mệnh Mộc (1980)

Người sinh vào năm Giáp Thân thuộc mệnh Thủy (1944, 2004).

Người sinh vào năm Bính Thân thuộc mệnh Hỏa (1956, năm nhâm thìn).

Người sinh vào năm Mậu Thân thuộc mệnh Thổ (1968).

Tuổi Nhâm Thân hợp màu sắc gì?

– Người sinh vào năm Nhâm Thân thuộc mệnh Kim (1932, 1992): phối thích hợp với gold color và trắng, gold color thuộc mệnh Thổ nhưng mà Thổ sinh Kim nên rất tốt cho những người sinh vào năm Nhâm Thân, còn white color là màu sắc tượng trưng cho mệnh Mộc nên rất tốt cho những người sinh vào năm Nhâm Thân. Nhâm Thân.

màu sắc tương khắc với năm Bính Thân là hồng và đỏ. Vì những màu sắc này tương sinh với Hỏa, Hỏa khắc Kim ko tốt cho những người sinh vào năm Bính Thân.

– Người sinh vào năm Canh Thân thuộc mệnh Mộc (1980): thích hợp với màu sắc xanh lá cây lá cây vì đây là màu sắc phiên bản mệnh. Ngoài ra, người tuổi Canh Thân cũng thích hợp với black color, xanh đen, đây là màu sắc tượng trưng cho hành Thủy nhưng mà Thủy sinh Mộc, mang lợi cho những người sinh vào năm Canh Thân.

Tuổi Canh Thân kiêng white color vì white color tượng trưng cho mệnh Kim nhưng mà Kim khắc Mộc.

– Người tuổi Giáp Thân thuộc mệnh Thủy (1944, 2004): thích thích hợp với black color. Vì nó tượng trưng cho mệnh Thủy. Ngoài ra, nó cũng thích hợp với white color, đây là màu sắc của mệnh Kim, nhưng mà Kim sinh Thủy nên sẽ thích hợp với những người sinh vào năm Bính Thân.

Người sinh vào năm Bính Thân nên tránh những màu sắc như vàng đất, vàng đất, chúng mang lại những điều rủi ro mắn.

– Người sinh vào năm Bính Thân thuộc mệnh Hỏa (1956, năm nhâm thìn): Nên sắm những màu sắc tương sinh như xanh lá cây, xanh nõn chuối để người chơi tươi tỉnh hơn. Trong lúc, người chơi rất mang thể sắm red color, hồng, tím (đây là màu sắc phiên bản mệnh của Hỏa).

Năm Bính Thân nên tránh những black color, xanh nước đại dương vì đây là màu sắc của hành Thủy, ko tốt cho những người mệnh Hỏa.

– Người sinh vào năm Mậu Thân (1968): thích hợp với những gold color, nâu đất (đây là màu sắc phiên bản mệnh của Thổ), đỏ, hồng, tím đây là màu sắc của mệnh Hỏa, nhưng mà Hỏa sinh Thổ nên sẽ khá tốt cho những người sinh vào năm. Trái đất.

Năm Bính Thân nên tránh những màu sắc xanh lá cây lá cây, gia trời vì đây là màu sắc thuộc hành Thủy, ko tốt cho những người mệnh Thổ.

sắm màu sắc nội thất trong nhà theo phong thủy tuổi Bính Thân.

sắm lựa nội thất nhà ở hợp phong thủy cho tuổi Nhâm Thân Mãn Kim (1932, 1992): Nên sắm màu sắc chủ đạo cho phòng khách là white color, ánh kim, đây là màu sắc phiên bản mệnh của gia chủ mệnh Kim.

Với những gam màu sắc đất như vàng, vàng cam cũng đều rất mang thể được sắm lựa để trang trí nội thất trong phòng khách.

Với những gam màu sắc như nâu cũng khá thích hợp để trang trí cho khoảng ko phòng ngủ, giúp đón tài lộc và hạnh phúc cho gia đình.

sắm lựa nội thất gia chủ hợp phong thủy tuổi Canh Thân Mậu Mộc (1980): Sử dụng gray clolor gỗ mang tới tài lộc cho những người chơi. người chơi cũng sắm gray clolor cho bếp, cửa, cho tường ốp gỗ ở phòng khách và phòng ngủ.

Canh Thân mệnh Mộc rất mang thể sử dụng màu sắc xanh lá cây lam, đây là gam màu sắc văn minh và đang là xu thế nội thất hiện nay để trang trí nhà cho những người mệnh Mộc.

màu sắc xanh lá cây lá cây mang lại cảm giác thư thái tươi mát, tượng trưng cho sự khởi đầu thế hệ, mang tác dụng tốt cho sức khỏe, đẩy lùi lo lắng và lập lại trạng thái thăng bởi. người chơi rất mang thể sử dụng ghế sofa, tủ kệ, rèm cửa màu sắc xanh lá cây lá cây cũng khá xinh.

sắm lựa nội thất nhà ở hợp phong thủy cho tuổi Giáp Thân phái mạnh mạng Thủy (1944, 2004).): theo phong thủy thì nên sắm những màu sắc theo mệnh Thủy như xanh lam, đen sẽ khá hợp. lúc phối thích hợp với những màu sắc thuộc mệnh Kim như trắng, ánh kim loại mang lại cực tốt thẩm mỹ cao, vừa tương sinh vừa tương hợp.

lúc bài trí nội thất, nên sắm gia công bởi chất liệu gỗ và kính, những thiết bị này thuộc mệnh Thủy.

Trang trí phòng ngủ của người sinh vào năm Nhâm Thân thích hợp với white color là màu sắc thuộc mệnh Kim và xanh lam là màu sắc của mệnh Thủy.

sắm nội thất nhà ở hợp phong thủy cho tuổi Bính Thân, Bính Dần (1956, năm nhâm thìn)): được trang trí bởi gỗ xanh, vàng với gam màu sắc nhẹ lúc phối thích hợp với những gam màu sắc thoáng mát, tươi tỉnh, đơn thuần và giản dị phối hợp nội thất với tương đối nhiều phong thái trang trí ko giống nhau.

red color mang sức lôi cuốn uy lực nên lúc sử dụng red color trong khoảng ko nhà người chơi. Với những gam màu sắc như cam, hồng, tím là những gam màu sắc bùng cháy rực rỡ và tuyệt vời nên nếu sử dụng quá nhiều sẽ gây phản cảm và rất ko dễ chịu.

người chơi nên sử dụng những màu sắc này cho những đồ sử dụng trang trí hoặc nội thất như ghế, bàn, rèm, đèn hoặc một bức tường trong phòng khách.

sắm nội thất trong nhà thích thích hợp với phong thủy của tuổi Mậu Thân (1968): Gia chủ tuổi Mậu Thân xây ngừng phòng khách theo nhì loại màu sắc chủ đạo là vàng và nâu với bộ sofa red color, xây ngừng kệ tivi bởi gỗ gray clolor. Trang trí thêm một trong những bức tranh mang loại màu sắc hồng tím vừa giúp căn phòng luôn luôn sáng sủa, vừa giúp tăng vượng khí cho phòng khách.

Tuổi Bính Thân nên xây ngừng tủ bếp với loại màu sắc sáng, bên trên sàn mang loại gray clolor gỗ sẽ giúp đỡ căn bếp vừa sang trọng và quý phái, ấm êm, vừa kết hợp và hợp lý và thích thích hợp với mệnh của gia chủ.

Đối với phòng ngủ gia chủ tuổi Bính Thân nên bài trí xây ngừng nội thất với những gam màu sắc: hồng, cam sẽ giúp đỡ khoảng ko trẻ xinh, sáng chóe cũng như giúp cuộc sống thường ngày vợ ck hạnh phúc hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *