KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

sắm nhà nhớ tránh 5 loại tài lộc thấp, khó làm ăn, ham rẻ, chớ tham lam.

Rate this post

5 mẫu nhà bị coi là sở hữu phong thủy xấu

Nhà phía đằng trước cửa chính hoặc cửa sổ sở hữu đường đâm thẳng vào.

Theo quan niệm của phong thủy, trước cửa ra vào hoặc cửa sổ sở hữu một đoạn đường thẳng gọi là “phi tử trực xung” hay “hung tinh xung”. Ngôi nhà này được cho là chủ về hao tài tốn của.

o-01

Thậm chí, phong thủy còn quan niệm “một thứ trực, một thứ thương”, tức là đoạn đường đâm vào nhà chẳng khác nào một mũi giáo sát khí. Nó tạo thành một luồng khí mạnh, làm phá vỡ trường khí của ngôi nhà.

Nhà sắp cột xăng, trạm biến áp

Theo quan niệm phong thủy, nhà sắp cột xăng, trạm biến áp phạm phải thế “cô dương sát”, tức là dương quá to. Điều này sẽ tương tác trực tiếp tới tài lộc, sức khỏe và ý thức của những member trong gia đình, tương tác tới gia đạo.

Thực tế, nhà quá sắp cột xăng, trạm biến áp tiềm tàng những nguy hiểm nhất định, gia chủ nên cân nhắc kỹ trước lúc sắm nhà ở vị trí này.

Ngôi nhà nằm trong nhì cung điện giao nhau

o-02

Nhà nằm giữa nhì đoạn đường giao nhau, khác lạ là vấp ngã tư tạo thành hình lưỡi dao kéo là một trong những đại kỵ trong phong thủy.

Ngôi nhà nằm ở nhì con phố giao nhau được cho là tương tác tới tài lộc, tiền nong của …

Ngôi nhà hình tam giác

o-03

Những mảnh đất hình tam giác được coi là đất dữ, phạm phải “sát hỏa”, tạo ra sát khí làm cho gia chủ gặp thất bại trong cuộc sống đời thường, tương tác tới sức khỏe và ý thức.

Ánh sáng chiếu thẳng vào nhà

Theo phong thủy, ánh sáng chiếu thẳng vào nhà vào tối hôm gọi là “tịch dương”, gây bất lợi cho gia chủ. Nó tượng trưng cho từ trường ko ổn định đi vào nhà.

Nhà sở hữu phong thủy tốt nên sắm

Nhà sở hữu view xinh

Một ngôi nhà sở hữu phong cảnh xinh chẳng hạn, sở hữu núi và sông xung quanh là phong thủy tốt. Nhà sườn lưng tựa vào núi như sở hữu ai nâng đỡ. Nước được ví như tài sản, nếu trước cửa nhà sở hữu nước chảy là tượng trưng cho sự sang giàu, phú quý.

Nhà mặt tiền thoáng

Mặt tiền tài ngôi nhà phải tương đối thoáng rộng, ko bị che khuất tầm nhìn, sở hữu nguồn sáng tốt giúp đón vượng khí vào nhà. Ở trong một ngôi nhà như vậy, chủ nhân sẽ cảm nhận thấy dễ chịu và vui vẻ.

Ngôi nhà ko nên quá thông gió

Phong thủy rất coi trọng yếu tố tụ khí, đón gió. Gia chủ nên tránh những nơi sở hữu quá nhiều gió lúc sắm nhà vì gió to được cho là rất sở hữu thể thổi bay vận may của gia chủ. Thực tế, những cơn gió to liên tục thổi vào nhà cũng tương tác tới sức khỏe và quality cuộc sống đời thường của những member trong gia đình.

* Thông tin mang tính chất chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *