KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

“Thầy phong thủy” tuyên bố gì về sim số “tam hoa” của anh Nguyễn Duy Linh?

Rate this post

Tại phiên tòa xét xử vụ án đưa, nhận và môi giới hối lộ liên quan tới nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Tình báo Nguyễn Duy Linh, sáng 5/11, bị cáo Hồ Hữu Hòa được yêu cầu replay thẩm vấn trước tiên, sau đó lúc đại diện. của Viện kiểm sát (VKS) công bố cáo trạng.

Thầy phong thủy tuyên bố gì về sim số tam hoa của anh Nguyễn Duy Linh?  - Đầu tiên

Bị cáo Hồ Hữu Hòa (Ảnh: TTXVN).

Tại tòa, bị cáo khai “môi giới” cho rằng phiên bản thân bị cáo làm nghề tự do, làm nghề tư vấn về phong thủy, tâm linh. Thông qua những mối quan hệ xã hội, bị cáo Hóa quen biết Phan Văn Anh Vũ năm 2010 và bị cáo Nguyễn Duy Linh năm 2017.

“Thầy phong thủy” Hồ Hữu Hòa thừa nhận đã móc nối để nhì bị cáo Linh và Vũ gặp nhau qua máy tính xách tay “để ông Vũ nhờ ông Linh giúp một vài vấn đề nhưng mà ông Vũ đang vướng mắc về pháp luật”. – bị cáo Hóa nói.

Bị cáo Hóa cho rằng phiên bản thân bị cáo trọn vẹn ko nhận thức được việc bị cáo Vũ gây khó dễ như thế nào. Bị cáo Vũ ko nói và bị cáo Hóa ko dám hỏi.

replay về mối tương tác giữa nhì bị cáo Linh và Vũ, bị cáo Hóa cho biết thêm, sau những lưỡng lự thuở đầu, bị cáo Linh yêu cầu Hòa mở máy gọi cho bị cáo Vũ để bị cáo Linh rỉ tai. Theo bị cáo Hóa, sau đó anh Linh xin Hoa số máy tính xách tay của Vũ “nhôm”, để lưu vào máy tính xách tay cá thể.

Hồ Hữu Hòa thừa nhận đã nhiều lần gặp bị cáo Nguyễn Duy Linh. Trong đó, một lần sau lúc nối máy cho bị cáo Linh để rỉ tai với Vũ “Nhôm” bởi máy tính xách tay của tôi, Hòa được ông Linh nói lại với Vũ là ko phải lo, người ta chỉ phá Vũ về tài chính. giới hạn lại.

Bị cáo Hóa khai nhận, số thuê bao 0963.666.999 là số bị cáo Linh liên lạc với Hòa lúc Linh đang làm cho Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Tình báo, Bộ Công an.

trình diễn trước Hội đồng xét xử, bị cáo Hóa trích dẫn 2 tin nhắn từ số của bị cáo Linh “tam Hoa” gửi cho Hoa: “Anh nhận được tin nhắn chưa?” “Em sợ rằng nếu anh gọi tới muộn sẽ ko đúng.” Anh tới muộn vì phải triển khai vào trong ngày mai, anh người chơi. “

“Bị cáo hiểu là anh Linh nhắn tin như vậy để thúc giục bị cáo gọi điện cho anh Vũ nói công việc của anh Linh hay anh Vũ đang sở hữu việc gấp nên bị cáo giục anh Vũ gửi. tiến thưởng để xử lý việc kinh doanh của anh Linh hoặc của anh Vũ ”- Bị cáo Hóa nói.

replay về số tiền 5 tỷ đồng, bị cáo Hóa cho biết thêm lúc được Phan Văn Anh Vũ nhờ chuyển tiến thưởng cho bị cáo Linh thì Hóa tuân theo. lúc nhận túi tiến thưởng, Hoa ko biết nhưng suy đoán phía bên trong là tiền. Sau đó bị cáo Vũ thế hệ nói cho Hoa biết tiến thưởng là 5 tỷ đồng.

Đối chất của ông Nguyễn Đăng Luân (tài xế Phan Văn Anh Vũ), Nguyễn Tuấn Anh (cán bộ cấp bên dưới của bị cáo Linh) và ông Hoàng phái mạnh Trung (tài xế của bị cáo Linh) thể hiện, sau lúc ông Xoay móc túi tiến thưởng cho. bị cáo Hóa theo lãnh đạo của bị cáo Vũ, Hòa chuyển cho anh Tuấn Anh để Tuấn Anh đưa cho anh Trung và cất giữ tại phòng làm việc của bị cáo Linh.

Theo cáo trạng, trong quy trình thăm dò, bước đầu bị cáo Nguyễn Duy Linh khai rằng ko quen biết Vũ, ko sử dụng số máy tính xách tay 0963.666.999, ko nhận tiến thưởng, tiền tài Vũ.

lúc được cơ quan thăm dò cung ứng cơ sở, tài liệu chứng minh danh sách máy tính xách tay, lời khai của đối tượng người sử dụng và những người liên quan, Nguyễn Duy Linh khai nhận sở hữu quen biết Phan Văn Anh Vũ thông qua Hồ Hữu Hòa, khai nhận. đã sử dụng số máy tính xách tay 0963.666.999 một lúc, thừa nhận sở hữu nhận những gói tiến thưởng của Vũ nhưng ko thừa nhận là tiền.

Ngày 15/6/2021 – ngày khởi tố bị can đối với Linh, Nguyễn Duy Linh một lần nữa ko đồng ý việc sử dụng số máy tính xách tay 0963.666.999 đã được cơ quan thăm dò chứng minh là do bà Nguyên đứng tên thuê bao. tiết hạnh, vợ của Linh.

lúc bị cáo Nguyễn Duy Linh được đưa trở lại phòng xử sau lúc cách ly để những bị cáo khác replay thẩm vấn, tín hiệu trong phòng dành riêng cho báo chí ko ổn định. những phóng viên báo chí ko thể nghe câu replay của cựu Phó Tổng cục trưởng Tình báo về những câu hỏi.

Vũ “Nhôm”: Bị cáo Linh chỉ là cấp bên trên

Tại phần xét hỏi, bị cáo Phan Văn Anh Vũ ko đồng ý việc nhờ Hồ Hữu Hòa móc nối với bị cáo Nguyễn Duy Linh.

“Bị cáo Linh chỉ là cấp bên trên, ko trực tiếp theo sau dõi bị cáo” – bị cáo Vũ nói.

Thầy phong thủy tuyên bố gì về sim số tam hoa của anh Nguyễn Duy Linh?  - 2

Bị cáo Phan Văn Anh Vũ tại phiên xét xử ngày 5/11.

lúc hội đồng xét xử trình diễn phiên bản tự khai, lời khai của bị cáo Vũ, biên phiên bản đối chất với tài xế Nguyễn Đăng Luân, Vũ “nhôm” đều xác nhận đó là chữ viết tay và chữ ký của bị cáo, nhưng ko thừa nhận nội dung. chứa trong những tấm bên trên.

Chủ tọa công bố phiên bản tự khai của Phan Văn Anh Vũ cho biết, Vũ sở hữu quan hệ với bị cáo Linh và được bị cáo Linh yêu cầu tương trợ tiền để lo công việc. Trong phiên bản tự khai, Vũ “Nhôm” thừa nhận đã nhiều lần chuyển tiền cho bị cáo Linh qua ô tô cá thể. Bị cáo Linh gọi điện cho Vũ qua ứng dụng viber, bảo Vũ “phượt qua màn ảnh nhỏ”.

Về lời khai của bị cáo Hồ Hữu Hòa, Vũ “Nhôm” cho rằng, bị cáo Hóa chỉ khai một trong những phần việc Hòa trình làng bị cáo Linh cho Vũ, thực chất là tiến thưởng giúp Vũ. Dù thế, bị cáo Vũ cho rằng tiến thưởng là thuốc lá, xì gà, rượu chứ ko phải tiền như lời khai của bị cáo Hóa.

Theo cáo trạng, ngay từ trên đầu, Phan Văn Anh Vũ đã tự nguyện khai đưa tiền cho bị cáo Nguyễn Duy Linh. Dù thế, sau lúc cơ quan Cảnh sát thăm dò – Bộ Công an kết thúc thăm dò vụ án “Cố ý làm lộ kín kẽ quốc gia” yêu cầu truy tố Phan Văn Anh Vũ thì tới ngày 30/6/2018, Vũ “Nhôm” thế hệ đổi khác lời khai về số tiền tiền đưa cho anh Linh (thông qua Hồ Hữu Hòa và những cá thể khác) là tiền nhưng mà Vũ tự nguyện cho anh Linh vay, ko đe dọa, ép buộc, ko phải đưa tiền chạy án. , ko tồn tại động cơ mục tiêu nào khác.

từ thời điểm ngày 23/8/2018, bị cáo Phan Văn Anh Vũ tiếp tục nhiều lần đổi khác lời khai, ko đồng ý việc đưa tiền, chỉ thừa nhận đã chuyển rượu, xì gà, nấm linh chi cho Nguyễn Duy Linh và ko tồn tại việc Nguyễn Duy Linh bảo Vũ đi qua đường. màn hình nhỏ trong một thời kì.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *