KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

sắm tậu căn hộ chung cư, hãy lưu ý với những tòa nhà sát thủ này

Rate this post

Hướng nhà bên trên mặt đất dễ hơn nhiều đối với việc sắm tậu căn hộ hợp phong thủy. vì vì, những tòa nhà mang xây ngừng trọn vẹn ko giống nhau đối với những bất động sản nhà ở thông thường.

Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Võ Uyên Mi, trong một ngôi nhà phải luôn luôn mang nguyên khí, khí lưu thông hợp lý thì người sống trong nhà thế hệ mang sức khỏe, tài lộc và gặp nhiều lộc may. bên dưới đây là những mẫu chung cư phạm sát và cách khắc phục.{từ khóa}
Phong thủy của một tòa nhà liên quan rất nhiều tới vận may và tài lộc của gia chủ.

một. Tòa nhà hướng đi ra bên ngoài đường hoặc sông

Bất kỳ đường cong hay đường cong nào của sông đều sở hữu nhì phần, một trong những phần nằm ở bụng cung được gọi là vùng tụ khí rất tốt và phần đối diện ở bên phía ngoài đường cong được gọi là cực xấu. Nếu một nhà cửa nằm trong vùng phản cung, dù là đường đi hay khúc sông, đều phải chịu nhiều năng lực xấu.

Ngoài ra, những nhà cửa kiến ​​trúc quá cao, sắp như cao chót vót, ko thể tựa sườn lưng vào (tư thế Xương Ngập) cũng như ko tồn tại rồng và cọp ở nhì bên đều được coi là Cổ Phong Độc Tự.

Đây là vị trí cô độc, thiếu chỗ dựa và dễ xảy ra biến cố to. Vì vậy, lúc sắm tòa để sinh vạn thọ dài, gia chủ nên sắm những tòa rất mang thể tựa sườn lưng vào bền vững và kiên cố để đảm bảo sự vững bền, bền vững và kiên cố về mỗi mặt.

2. Tòa nhà bị bí (tiêu hao năng lực) hoặc bị tòa nhà đối diện khắc chế.

Gia chủ nên phụ thuộc hình dáng vẻ vẻ của nhà cửa để xác định ngũ hành. Mái nhọn là khí Hỏa, mái tròn là khí Kim, mái uốn lượn là khí Thủy, mái hình chữ nhật là khí Mộc và mái vuông là khí Thổ.

Vì vậy, nếu tòa nhà là Mộc và tòa nhà đối diện là Hỏa hoặc Kim, là xấu. Nếu tòa nhà hành hỏa nhưng đối diện là Thổ hoặc Thủy đều ko tốt. Tương tự, nếu tòa nhà là Thổ và tòa đối diện là Kim hoặc Mộc cũng ko tốt. Hoặc tòa nhà là Kim nhưng đối diện là Thủy hoặc Hỏa cũng nên tránh.

Một gợi ý hay là nên sắm vị trí tòa nhà xuất hiện tiền rộng thoải mái, thoáng mát, tòa nhà đối diện xây ngừng hợp phong thủy. tốt nhất rất mang thể, mặt tiền tài tòa nhà nên mang sân trong hoặc ô thoáng trước cửa chính hoặc cửa ra vào. Vị trí như vậy rất tốt cho việc hấp thụ năng lực sống.

Ví dụ: Mặt tiền tài một tòa nhà phải linh động. Tức là hướng của nhà cửa phải là hướng mang độ dốc về đường đi, cửa ra vào, âm thanh, ánh sáng. Mặt sau của nhà cửa phải đảm bảo yên tĩnh. Nếu mang tòa nhà phía sau thì càng tốt, tạo cảm giác vững chãi và an toàn và đáng tin cậy.

3. Những tòa nhà mang kiến ​​trúc chào đón năng lực xấu

Những nhà cửa nhưng lúc đứng bên trên tầng cao bị tháp điện hoặc kiến ​​trúc mang hình tam giác, nhọn nhìn thẳng được xem là sát khí đối với những tầng bên trên và tất nhiên sẽ rước năng lực xấu, liên quan trực tiếp tới sức khỏe của những người sống trong khu vực bị liên quan. .

Cũng giống như một ngôi nhà, nếu một tòa nhà mang cổng chính (đường sinh khí) bị đường, vấp ngã ba, hoặc những nhà cửa đối diện, cọc nhọn sẽ dẫn tới luồng năng lực rất xấu vào cả tòa nhà. Vì vậy, gia chủ cần sắm lựa những nhà cửa mang xây ngừng vuông vắn, tránh khía cạnh để luôn luôn giữ được sự hòa thuận trong gia đình.

4. Tòa nhà mang hình thù độc, lạ

Theo chuyên gia phong thủy Uyên Mi, những nhà cửa này tuy hiếm nhưng bên trên thực tế, nhiều nhà cửa lại sắm lối kiến ​​trúc quái dị, quá nhiều khía cạnh và vô số lỗ thông gió.

Những thứ này trước tiên gây cảm giác ko dễ chịu lúc nhìn vào, tạo ra sự xa lạ và đưa tới cảm giác bất an cho gia chủ. Chưa kể những cấu trúc này ko quy định rõ ngũ hành của ngôi nhà sẽ khá bất ổn cho những người ở hoặc làm việc bên phía trong.

5. Tòa nhà đối diện “Thiên Khâm Khâm”

tình huống trước mặt mang nhì tòa nhà song song, tạo thành khoảng trống ở giữa thì trong phong thủy gọi là “Thiên sát”. Nếu tòa nhà của người chơi đối diện với khe hở đó thì trọn vẹn phải chịu năng lực của “Thiên sát” đó, khá nguy hiểm và liên quan tới vận may của cả tòa nhà.

Những ngôi nhà bị “Thiên sát” thường sẽ sở hữu âm khí lưu thông mạnh. Vì tại vị trí khe hở giữa nhì tòa nhà luôn luôn mang luồng khí lưu thông rất mạnh, tạo ra nhiều luồng sát khí cùng âm khí mạnh bay vào nhà. Những cư dân sống trong ngôi nhà này bền vững và kiên cố sẽ bị liên quan.

Cách khắc phục như sau: Nếu căn hộ của gia đình người chơi nằm trong một tòa nhà nằm trong khe hẹp giữa nhì tòa nhà khác, hãy treo một dòng gương bát quái bên phía ngoài cửa. một trong những vật phẩm phong thủy như ngựa đồng, đồng tiền cổ đặt ở cửa cũng rất mang thể rất mang thể ngăn cản những luồng gió nhiễu tạo sát khí vào căn hộ.

Khánh Hòa

Phong thủy 5 đời Đại Cát cho thuê tòa nhà không phải ai cũng biết

Phong thủy 5 đời Đại Cát cho thuê tòa nhà ko phải người nào cũng biết

lúc sắm tòa nhà để tậu ở hay cho thuê lâu dài cần lưu ý sắm hướng làm thế nào để cho hợp phong thủy để đạt được rất nhiều lợi lộc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *