KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nếu cứ để những sản phẩm này trong nhà thì chớ hỏi vì sao gia đình cứ hao tài tốn của

Rate this post

Nếu người chơi muốn cuộc sống thường ngày của tôi càng ngày càng sung túc, thịnh vượng và thành công thì hãy loại bỏ ngay những thứ này ra khỏi nhà.

Để đồng hồ đeo tay với pin chết hoặc bị hỏng ở nhà

Nếu cứ để những món đồ này trong nhà thì đừng hỏi vì sao gia đình liên tục hao tốn tiền của - Ảnh 1
Hình minh họa: Internet

đồng hồ đeo tay là hình tượng của thời kì, một trong những kiêng kỵ phong thủy trong nhà là để đồng hồ đeo tay chết máy trong nhà lâu ngày nhưng ko thay pin, sửa chữa hoặc vứt bỏ. Trong quan niệm dân gian, đồng hồ đeo tay là hình tượng của thời kì tồn tại, nế như đó chết đi cũng đồng nghĩa với việc mang lại sự mất mát, xui xẻo cho chủ nhân ngôi nhà.

Đồ hỏng chớ vứt bỏ

Nếu cứ để những món đồ này trong nhà thì đừng hỏi vì sao gia đình liên tục hao tốn tiền của - Ảnh 2
Hình minh họa: Internet

Theo phong thủy, người ta thường kiêng làm vỡ như gương vỡ trong nhà, vì đó luôn luôn là điềm xấu, báo hiệu những điều xui xẻo sắp tới. Do đó, người chơi ko nên giữ nó. lúc chẳng may làm vỡ gương, bát đĩa, người chơi ko nên để lâu trong nhà, ko vứt vào thùng rác hay ra bên ngoài đường. Bọc nó trong một túi giấy bóng và chôn xuống đất xa nhà, như vậy điềm xấu sẽ được hóa giải trọn vẹn.

Để cây chết và hoa khô

Nếu cứ để những món đồ này trong nhà thì đừng hỏi vì sao gia đình liên tục hao tốn tiền của - Ảnh 3
Hình minh họa: Internet

Nếu trong nhà với cây, hoa chết thì nên vứt bỏ, ko nên để trong nhà. Vì nếu người chơi để cây cối trong nhà héo úa, rũ xuống hoặc chết sẽ khởi tạo ra năng lực xấu cho ngôi nhà của người chơi và xúc tiến tới thẩm mỹ.

lúc cây và hoa tàn, phong thủy ko tốt cho gia chủ vì chúng tượng trưng cho nguồn năng lực yếu ớt và trì trệ. lúc người chơi trưng bày hoa khô trong khoảng ko sống của tôi, mỗi thứ sẽ trở thành vô cùng khó khăn đối với người chơi

* Bài viết này mang ý nghĩa chất xem thêm và chiêm nghiệm.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *