KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

sắp xếp cửa chính thích ưa thích với phong thủy

Rate this post

một. Cách sắp xếp cửa chính ưa thích với phong thủy nhà ở.

Phong thủy cửa chính là một trong những yếu tố quan yếu cần lưu ý lúc quyết định xây hay tậu nhà thế hệ vì nó quyết định phần to tới vượng khí, đỏ may mắn và tài lộc vào nhà.

– Cửa chính hay cửa thường ra vào phải trở lại hướng vượng là Tam cát hoặc Ngũ cát.

– Sử dụng “phương pháp thành công” để tìm ra điềm lành về tài lộc nhưng chúng ta đang sống và mở rộng cánh cửa ngay tại đó. Vì đó là cách dẫn khí tốt vào nhà.

2. Những điều kiêng kỵ lúc sắp xếp vị trí cửa chính
Đối với những loại hình nhà ở tư nhân

– ko đặt cửa chính nằm nghiêng.

– ko đặt gương đối diện cửa chính.

– ko đặt bếp đối diện với cửa chính.

– Kích thước cửa chính ko tương thích.

– ko nên để cửa nhà quá cao, dễ bị thị phi, tán khí. Nếu cửa quá thấp, người mang chiều cao ra vào phải cúi đầu, ko được lợi. Kích thước cửa cần tương xứng với ngôi nhà. Cửa chính là mái vòm tượng trưng cho trạng thái động, còn ngôi nhà cần tĩnh thì cửa chính dạng vòm ko tương thích, nhưng đối với những tòa tháp vui chơi tiêu khiển công cùng thì hoàn toàn mang thể sử dụng cửa vòm.

– Dân gian cho rằng xây giới hạn cửa chính là cửa của “thần tài” nên phải giữ sạch sẽ sẽ. Vì vậy, việc đặt những đồ sử dụng linh tinh, hoàn toàn mang thể gây sát khí trước cửa chính như tảng đá to, sơn kém chất lượng, bia đá, đống đất, đống cát, đống gạch, cây to, cây khô, cột cờ là điều này. ngăn cản sự lưu thông của ko gian. nhiều lúc cửa chính dù ở những vị trí tốt nhưng vì những yếu tố gây nhiễu này nhưng ko thể đạt được cực tốt như mang nhu yếu.

– Đối với nhà dân dụng, đường (sân trước) trước cửa chính nên rộng thoải mái, ko tồn tại thứ liền kề. Cách sắp xếp của cửa chính ko nên đối diện với đường chính, ngõ cụt, khe sâu hoặc chỉ cần mở cửa ra là thấy đường đi, đường nước, cầu đối diện, tạo thành thế vòng cung phản (gọi là sát tinh liên dao).

Trước cửa chính là góc nhà, cột nhà đâm thẳng vào hoặc đối diện cầu thang làm cho sát khí càng thêm nặng. Nếu đối diện với cột điện là “Xuân huyệt sát”, chủ về tai họa. Cửa chính cũng ko được đối diện với cửa nhà kho, cửa chùa, cửa hầm, cửa thông gió, cửa thoát khí của nhà khác. Nếu gặp những tình huống bên trên thì nên treo gương cầu lồi hoặc gương soi để hóa giải hung khí trong cửa huyền quan.

– Vị trí cửa chính cũng ko nên đi cầu thang, nhà lau chùi và vệ sinh, nếu ko sẽ dễ bị phá tài. Cửa chính thấp hơn đường chính thường gia chủ hay gặp thất bại, năm sau ko được như mong muốn, càng ngày càng sa sút.

Đối với loại hình nhà chung cư
– Đối với những căn hộ chung cư, xây giới hạn cửa chính ko được đối diện với thang máy. Nếu cửa đối diện với thang máy. lúc cửa thang máy và cửa nhà mở cùng lúc, mỗi thứ trong nhà đều sở hữu thể nhìn thấy được. Gia chủ mang cảm giác bị soi mói làm cho cho sự riêng tư trong sinh hoạt ko được đảm bảo. Hơn nữa, người ra vào tạo ra âm thanh hỗn loạn, liên quan tới quality cuộc sống thường ngày của gia đình, về lâu dài đương nhiên liên quan tới sức khỏe của gia chủ.

– Tất cả những cửa ko được trùng nhau, nhất là lúc mở cửa chính thì cả nhà sẽ xuất hiện.

– Phong thủy kiêng kỵ cửa trước, cửa sau thành đường thẳng. những cửa sổ phía đằng trước và phía sau cũng ko được kết nối bên trên một đường thẳng. Điều này tương tự như chỉ cần bước vào cửa là hoàn toàn mang thể nhìn thấy toàn cảnh ngôi nhà, khí đi vào ko bị tích tụ nhưng bị phân tán hoặc trôi tuột đi. tình huống này thuộc loại “cross the line”.

Phong thủy của ngôi nhà phải tích trữ được gió, tức là lúc bước vào cửa chính ko nên đi thẳng ra sau nhà. “Feng” nên từ từ lưu thông. Cửa vườn ko nên thông với cửa chính của nhà tạo thành một đường thẳng, gọi là “sát tâm”.

Vì vậy để hóa giải cửa nhà và cửa vườn nên mở cách nhau một tẹo. Nếu mở sai cách ko được thì phải lắp thêm tấm chắn gió hoặc tủ rượu, tủ giầy, bình phong để ngăn cản thì thế hệ mang lợi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *