KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

sắp xếp nhà cửa theo cách này thì vợ ck quấn quít, ck si tình, mến yêu vợ hết mức: Chị em nên làm

Rate this post

Để với được hạnh phúc gia đình trọn vẹn, tình nghĩa vợ ck cần được xây dựng bên trên nền tảng của tình yêu thương. Ngoài ra, yếu tố phong thủy cũng xúc tiến ko hề ít tới đời sống vợ ck. Chị em hãy học một vài mẹo phong thủy nhà cửa cực hay bên dưới đây sẽ giúp đỡ tăng cường thêm tình cảm vợ ck, được ck yêu thương nhé!

một. Sắp xếp thứ theo nguyên tắc “phái nam bên trái, nữ giới bên phải”

sap-xep-nha-theo-cach-nay-vo-chong-quan-quyt-chong-si-me-het-mu-cungchieu_1

Theo truyền thuyết, tổ tiên Pan Gu của người Trung Quốc trở thành tiên nữ giới. lúc đó, mắt trái của Bàn Cổ trở thành Thần Mặt Trời, mắt phải của Bàn Cổ trở thành Thần Mặt Trăng. Mặt trời được coi là dương, mặt trăng là âm. lúc sắp xếp quá nhiều đồ đoàn theo một hướng sẽ làm cho sức mạnh của một trong nhì người bị lấn lướt. tốt nhất rất với thể nên sắp xếp đồ đoàn trong nhà sao để cho cân đối, hợp lý. Ngoài ra, nên tôn trọng quy tắc “phái nam tả, hữu nữ giới” để sắp xếp đồ đoàn trong phòng.

2. Bếp với giá đỡ để tránh bị xà nhà chèn lấn.

sap-xep-nha-theo-cach-nay-vo-chong-quan-quyt-chong-si-me-het-mu-cungchieu_2

Trong gia đình, bếp đại diện cho những người con gái. Vì vậy, bếp cũng cần với chỗ dựa vững chắc và kiên cố, hàm ý người vợ là kẻ đáng tin cậy, với tài lãnh đạo. Hơn nữa, tài lộc và đỏ may mắn của người con gái trong gia đình chủ yếu tập trung vào gian bếp.

tình huống bếp với xà, xà ngang, cột ngang phía bên trên bếp hoặc cửa bếp đều bất lợi cho những người con gái trong nhà. tài chính của con gái kể cả nhì mẹ con sẽ tương đối thiệt thòi, làm nhiều nhưng tiết kiệm chẳng được bao nhiêu, tiền vừa vào trong túi đã ra túi kia. Nếu vợ ck cưới nhau đã lâu nhưng mà bếp ko tồn tại chỗ dựa hoặc phía bên trên với dầm thì rất với thể dẫn tới vỡ lẽ.

3. ko đặt vàng từ tình nhân cũ trong phòng ngủ

sap-xep-nha-theo-cach-nay-vo-chong-quan-quyt-chong-si-me-het-mu-cungchieu_3

một vài việc phải với phiên tài năng kể cả lúc đôi bên đã chia ly và ko còn quan hệ gì. vàng của tình nhân trước rất với thể đặt ở nơi khác, nhưng tốt nhất rất với thể là ko nên đặt trong phòng ngủ. Điều này sẽ xúc tiến tới tình cảm vợ ck ngày nay và rất dễ gây ra mâu thuẫn gia đình.

4. đồ đoàn, đồ sử dụng trong phòng nên “với đôi với cặp”

sap-xep-nha-o-theo-cach-nay-vo-chong-quan-quyt-chong-si-me-het-mu-cungchieu_8

Trong phòng đặt những sản phẩm luôn luôn với đôi với cặp, tượng trưng cho sự đồng cam cùng khổ và tình cảm bền chặt. Ví dụ như ghế, gối, chiếu, một vài đồ trang trí như thiên nga, uyên ương … nên là số 2.

5. những đồ sử dụng trong phòng ko nên với quá nhiều góc nhọn hoặc những thứ ko đối xứng.

sap-xep-nha-o-theo-cach-nay-vo-chong-quan-quyt-chong-si-me-het-mu-cungchieu_5

Những thứ với hình dạng ko vuông vắn thường dẫn tới cảm xúc ko ổn định, hay đổi khác, suy nghĩ kỳ quặc và ko hài lòng với cảm xúc ngày nay. nỗ lực tránh những thứ với hình dáng vẻ vẻ sắc nhọn vì dễ đổi khác cảm xúc hoặc dễ xuất hiện tiểu nhân.

6. Tránh sắp xếp phòng ngủ đối diện với lòng đường

sap-xep-nha-o-theo-cach-nay-vo-chong-quan-quyt-chong-si-me-het-mu-cungchieu_7

Thông thường, những gia đình với phòng ngủ ở tầng một rất dễ phạm phải đại kỵ phong thủy, đó là vị trí đối diện với đường xe chạy. Sống trong căn nhà này đã lâu, người ck thường xuyên đi ra khỏi nhà dù ko tồn tại việc gì làm. rất với thể giải quyết tình trạng này bởi phương pháp đổi khác cửa, đặt bình phong, làm vách ngăn hoặc treo rèm và đồ trang trí như hoa nhái, chậu cây chắn tầm nhìn thẳng từ hướng đường tài xế vào phòng ngủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *