KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phong thủy đắc địa hiếm mang của quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng Sun Beauty Onsen

Rate this post

Vùng đất của sự thịnh vượng

luôn luôn coi trọng yếu tố phong thủy, Sun Property (member của Tập đoàn Sun Group) ưu tiên tậu những khu đất mang vị trí xinh, đón sinh khí để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng, thành phố nghỉ dưỡng, như khu thành phố sinh thái nghỉ dưỡng. Sun Riverside Village Resort ven sông Đơ hay Sun Grand Boulevard giáp đại dương Sầm Sơn (TP. Sầm Sơn, Thanh Hóa), ​​Sun Grand City Feria ven đại dương Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh), hay Sun Grand City Hillside Residence nằm bên trên bờ Tây phái nam Phú Quốc…

Phong thủy đắc địa hiếm có của quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng Sun Beauty Onsen ảnh 1

Sun Beauty Onsen tọa lạc tại vị trí đắc địa tạo ra một quần thể nghỉ dưỡng cao cấp. Hình minh họa phối cảnh

Tại Quảng Xương (Thanh Hóa), ​​Tập đoàn Sun Group tiếp tục kiến ​​tạo quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng Sun Beauty Onsen nằm cạnh sông Lý và sông Hoàng Giang uốn lượn. Đây là 2 trong 4 phụ lưu chính của sông Yên với chiều dài ra hơn 94km. Trong đó, sông Lý là một trong những tòa tháp thủy lợi được đào từ cuối thời Lê, đầu thời Nguyễn để cung ứng nước sinh hoạt cho nhân dân vùng hạ lưu sông Yên. Vì vậy, vùng đất quanh sông Lý vô cùng trù phú, hiền lành hòa từ bao đời nay.

Theo phong thủy, sở hữu thế đất “tụ thủy” – tức dòng sông uốn lượn như Sun Beauty Onsen được cho là sẽ ôm trọn phúc khí của trời đất, vừa tạo ra điềm lành, vừa giải trừ tai ương. ách, mang lại sức khỏe cường tráng, ý thức sáng suốt cho gia chủ. bên dưới góc độ khoa học, những ngôi nhà ven sông sẽ được hưởng nhiều loại ion mang lợi, lọc sạch sẽ ko gian và tương đối nước, giúp ko gian trong sạch, tốt cho sức khỏe.

ko chỉ mang được sông bảo phủ, tọa lạc tại vùng đất cân đối, Sun Beauty Onsen còn được hưởng trọn vẹn vượng khí nhờ vị trí núi Hoàng Nghiêu sừng sững cách đó ko xa. Được bảo phủ do Sơn Kỳ Thủy Tú, phong cảnh hữu tình, giữa vùng đất tài hoa xứ Thanh, Sun Beauty Onsen chính là nơi “tụ khí”, vô cùng tiện nghi để kiến ​​tạo ra một khu thành phố nghỉ dưỡng phong thái. , thịnh vượng bền lâu.

Dự án “vàng” của Thành

ko chỉ mang mang yếu tố tự nhiên tạo ra địa thế vượng khí nhưng người chơi dạng thân dự án còn mang trong mình những giá trị phong thủy đáng ước mơ.

Phong thủy đắc địa hiếm có của quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng Sun Beauty Onsen ảnh 2

Yếu tố “nước” tạo ra khoảng ko thoáng đãng, trong sạch tại Sun Beauty Onsen. Hình minh họa phối cảnh

Yếu tố phong thủy đắt giá nhất là dự án sở hữu nguồn khoáng nóng Quảng Xương dồi dào, được ca ngợi là “khoáng nóng tuổi thanh xuân” cực tốt cho việc làm xinh, trẻ hóa, nuôi dưỡng làn gia từ trong ra bên ngoài. ko tính những thuận tiện vàng đối với sức khỏe và tác dụng chữa bệnh.

Từ lợi thế đó, Sun Property đã “bắt tay” với những đơn vị xây ngừng kiến ​​trúc, phong cảnh hàng đầu của tổ quốc mặt trời mọc là Nippon Koei, Kume Sekkei để tạo ra “chất Nhật” đỉnh cao, tôn vinh văn hóa. Tắm suối nước nóng, tạo ra một điểm tới nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe, vẻ xinh mang đậm ý thức Nhật người chơi dạng. Theo đó, từ quy hoạch tới xây ngừng phong cảnh, kiến ​​trúc của mỗi căn vi la nhường như đều được tạo hóa dành riêng cho vùng đất trù phú này.

Trong xây ngừng phong cảnh, những kiến ​​trúc sư nhấn mạnh yếu tố “thủy”, tạo ra hệ thống kênh, sông, suối, quảng trường nước len lỏi khắp mỗi ngóc ngỏng của tổ hợp Sun Beauty Onsen, cũng như những khu vi la liền kề. vi la nghỉ dưỡng thuộc cả 4 phân khu Sakura – spring, Himawari – summer, Kaede – Autumn, Ume – Winter hay phân khu thương nghiệp Koto vừa ra mắt.

Ngay trong mỗi vi la còn tồn tại mạch khoáng nóng dẫn tới từng bồn tắm, bể chứa, phong cảnh sân vườn với cây xanh, hồ nước, hệ thống cửa, mái thái tối ưu đón gió và ánh sáng tự nhiên… Do đó, những vi la hay nhà phố hạng sang. với phong thái kiến ​​trúc Nhật người chơi dạng đề cao sự tối giản nhưng tối ưu hóa kỹ năng kết nối với tự nhiên, tăng yếu tố phong thủy tại Sun Beauty Onsen đã tạo ra cơn bão nóng bên trên thị trường. Bất động sản Thành ngay lúc ra mắt.

Từ địa thế tự nhiên đắt giá, quy hoạch bài người chơi dạng, phong thủy, phong thái kiến ​​trúc chuẩn chỉnh Nhật người chơi dạng, trọn vẹn giá trị từ nguồn khoáng nóng quý hiếm, Sun Beauty Onsen là nơi sinh vượng khí. sức khỏe, vẻ xinh và sự phong lưu, mang lại sự thịnh vượng cho vùng đất Quảng Yên, Quảng Xương trù phú. Chủ nhân của những bất động sản nơi đây là những người được hưởng trọn vẹn giá trị sống thăng hoa, bồi té thân – tâm – trí – mỹ – hoàn và kinh doanh sinh lời tại dự án “vàng” xứ Thanh.

Chính thức ra mắt khu phố thương nghiệp KOTO – “Thủ đô thịnh vượng, điểm tới thịnh vượng”

Là phân khu thương nghiệp duy nhất tại Tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng Sun Beauty Onsen, phân khu Koto bao gồm 231 căn nhà phố thương nghiệp là tài sản kinh doanh và nghỉ dưỡng vô giá.

Hotline: 094 111 89 89

Email: [email protected]

Trang web: https://sunbeautyonsenvillage.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *