KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

sắp xếp phòng ngủ hợp phong thủy để tụ tài vượng khí

Rate this post

Theo phong thủy, những sắp xếp phòng ngủ Theo phong thủy để tụ tài lôi cuốn vượng khí cho phiên bản thân và gia đình là điều rất quan yếu.

tài sản là một nguồn tài nguyên vô cùng quan yếu trong cuộc sống đời thường của loài người. ko giống nhau là trong xã hội văn minh này, người chơi ko thể ko tồn tại tiền. tiền nong đóng góp góp phần quan yếu vào số phận và unique cuộc sống đời thường của một người.

song song, tài lộc trong hôn nhân cũng quyết định rất to tới việc người chơi sở hữu kiếm được rất nhiều tiền hay ko.

Hơn nữa, vận tài lộc, phú quý của một số trong những người tốt hay xấu đều thể hiện trong phong thủy nhà ở, nơi phòng ngủ nhập tầm quan trọng quan yếu.Bo tri phong thuy tu sửa tai, vua khi
Đặt giường ở vị trí vượng tài chính là chìa khóa mang lại đỏ may mắn về mặt phong thủy cho phòng ngủ.

Phòng ngủ là nơi ngơi nghỉ vô cùng quan yếu của loài người, sắp như một/3 cuộc đời dành riêng cho phòng ngủ. Phong thủy phòng ngủ sẽ quyết định rất nhiều tới vận may của người chơi.

Do đó, hãy cùng xem thêm cách tạo phòng ngủ tốt hơn để tụ tài vượng khí và hợp phong thủy.

một. Đặt phụ kiện thời trang gia dụng gold color trong phòng ngủ để tụ tài lộc và phong thủy tốt

gold color luôn luôn được sử dụng để tượng trưng cho sự sang giàu và dồi dào. Ở phương Tây, gold color được coi là hướng của sự nghiệp và tài sản.

Nếu người chơi đặt những phụ kiện thời trang gia dụng gold color hoặc những đồ sử dụng khác sở hữu gold color trong phòng ngủ, nó hoàn toàn sở hữu thể mang lại tài lộc uy lực, giúp ích cho sự nghiệp và sự sang giàu của người chơi.

2. Vị trí kê giường ngủ hợp phong thủy trong phòng ngủ.

Đặt giường ở vị trí vượng tài chính là chìa khóa mang lại đỏ may mắn về mặt phong thủy cho phòng ngủ. những chuyên gia phong thủy ko giống nhau nhấn mạnh rằng, nếu ngủ được bên trên tài vị sẽ sở hữu tác dụng tụ tài rất tốt.Bo tri Phong hop phong thuy tu sửa tai, vuong Khi-Hinh-2
Đặt một số trong những cây cảnh tương thích và những vật đỏ may mắn khác bên trên phương vị tài vượng vừa sở hữu tác dụng chiêu tài, vừa hoàn toàn sở hữu thể làm cho tác dụng tích tụ phong thủy trong phòng ngủ được kéo dãn hơn.

Trong phòng ngủ, hướng của tài lộc hoặc tài sản hoàn toàn sở hữu thể nằm ở góc chéo cánh cánh đối diện của cửa ra vào. song song phải giữ phòng ngủ sạch sẽ sẽ, ngăn nắp để vượng khí và phong thủy mạnh nhất.

Ngay cả gầm giường trong phòng ngủ, ko tồn tại lý do gì để đặt những thứ lộn xộn, rác thải, những thứ nhơ sở hữu mùi như rác, giầy dép …

Ngoài ra, việc đặt một số trong những cây cảnh tương thích và những vật đỏ may mắn khác bên trên phương vị vượng tài vừa sở hữu tác dụng lôi cuốn tài lộc, vừa hoàn toàn sở hữu thể làm cho tác dụng tích tụ phong thủy trong phòng ngủ được kéo dãn hơn.

NHÀ TÀI TRỢ

Vị trí kê giường cũng khá quan yếu lúc sắp xếp phòng ngủ vượng khí. Vị trí kê giường xấu trong phòng ngủ ko chỉ sở hữu làm cho người chơi bất an, khó đi vào giấc ngủ nhưng còn tồn tại thể gặp hung bạo mộng, làm cho người ăn ngủ ko yên, tiền nong ko trơn tuột, sức khỏe ko tốt.

Ngoài ra, nếu là trang trí theo phong thái Trung Hoa thì ko nên kê giường theo phong thái phương Tây.

Nếu là phòng mẫu Nhật thì ko nên kê giường hình bát giác mẫu Trung Quốc, điều này cũng ko tồn tại lợi cho việc lôi cuốn tài lộc vào phòng ngủ.

3. Vị trí đầu giường trong phòng ngủ yêu thích với phong thủy.

Vị trí đầu giường ko được đặt một số trong những thứ ô uế, đầu giường phải thường xuyên được dọn dẹp, giữ sạch sẽ sẽ, ngăn nắp thế hệ sở hữu tác dụng về mặt phong thủy và tài lộc trong phòng ngủ.

rất tốt nên đặt giường ngủ đều nhị bên phòng ngủ. những kệ đầu giường rất tốt là theo cặp để lôi cuốn tài lộc và đỏ may mắn. Nên kê thêm gối đặt ở bên trái và bên phải dành riêng cho phái xinh, để đón vận may.Bo tri phong thuy hop tai phong thuy, vua khi-Hinh-3
Phong thủy phòng ngủ sẽ quyết định rất nhiều tới vận may của người chơi.

4. Trang trí bởi cây cảnh để lôi cuốn tài lộc trong phòng ngủ

Đặt hoa và cây trong phòng ngủ cũng hoàn toàn sở hữu thể hoàn toàn sở hữu thể lôi cuốn tiền nong. Cần lưu ý là ko thể tùy tiện tìm bất kỳ loại cây cảnh nào, cần xem xét color sắc, hương thơm và hình tiết của hoa sở hữu kết hợp và hợp lý với tổng thể trang trí và loại color của phòng ngủ hay ko.

Cây cảnh cần sở hữu lợi cho vận may của gia chủ. và tâm trí.

lúc tìm cây và hoa, người chơi hoàn toàn sở hữu thể tìm color của tường phòng ngủ, trần nhà, mặt sàn nhà, cũng như những đồ nội thất và đồ trang trí khác.

Ví dụ, nếu color sắc của căn phòng lạnh hơn, người chơi hoàn toàn sở hữu thể sắp xếp những loại hoa sở hữu gam color nóng để tăng cường thêm ko gian rét mướt cho phòng ngủ. trái lại, gam color chủ đạo của phòng ngủ là loại color ấm, hoàn toàn sở hữu thể đặt những loại hoa sở hữu loại color lạnh để làm cho những người nhìn cảm giác bình yên, thanh thoát.

Điều này cũng hoàn toàn sở hữu thể hoàn toàn sở hữu thể đóng một tầm quan trọng to trong phong thủy của sự tụ tài trong phòng ngủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *