KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Sắp xếp văn phòng giúp tài lộc, công danh lên như diều gặp gió

Rate this post

sắp xếp phòng làm việc chuẩn chỉnh phong thủy tại nhà

Đối với những người với công việc bận rộn, chúng ta thường dành riêng cho chính mình một căn phòng yên tĩnh để làm việc tại nhà. Điều này vừa giúp chúng ta tập trung vào chuyên môn, vừa tránh bị làm phiền nếu cần khoảng ko riêng tư.

Vì vậy, phòng làm việc tại nhà cũng xúc tiến trực tiếp tới tài khí và sự thành bại trong công việc.

Ban giám đốc có trách nhiệm giúp đỡ cộng đồng địa phương, với tên gọi 'happy with the gap time'

– Tránh đặt bàn làm việc ở nhà cạnh nhà dọn dẹp: Phòng tắm thường xuyên ẩm ướt lúc đặt ngay ko kể luôn luôn làm cho người chơi cảm nhận thấy ko dễ chịu lúc làm việc. Hơn nữa, phòng tắm luôn luôn ẩn chứa những luồng khí xấu.

– Phòng làm việc bị ẩm ướt: người chơi nên kiểm tra lại toàn bộ khoảng ko làm việc như tường, trần, sàn,… với bị thấm nước hay nứt nẻ ko, nhờ thợ thi công sửa lại để tránh thất thoát, lãng phí. sau đó.

– Đặt ghế văn phòng với điểm tựa: Ghế văn phòng nên phụ thuộc tường để tạo thế đứng bền vững. Hoặc sắm ghế với tựa sườn lưng để người làm việc dễ chịu và tập trung hơn.

– Tránh đặt bàn làm việc trong phòng ko tồn tại cửa sổ: Theo phong thủy, nếu đặt bàn làm việc trong khoảng ko kín trọn vẹn sẽ bị coi là phạm hung.

ko gian trong phòng làm việc cần được lưu thông và vận chuyển liên tục, mang nhiều vượng khí tạo hứng khởi trong công việc cũng như giúp viên chức gặp nhiều thuận tiện hơn trong sự nghiệp.

sắm mẫu mã và màu sắc sắc thích hợp của bàn làm việc

Bàn làm việc cho tất cả những người mệnh Kim

Nhân viên chịu trách nhiệm giúp đỡ cộng đồng địa phương, và tên là 'một thời' - Ảnh-2

Mệnh Kim là đại diện cho những thiết bị với tính chất kim loại, sắc và nhọn. Vì vậy, màu sắc tương sinh và tương thích hợp với mệnh Kim là gold color hoặc những màu sắc phái sinh như vàng nhạt, cam nhạt.

mẫu bàn làm việc với chân sát và mặt bàn gold color vân gỗ sẽ mang tới cho tất cả những người mệnh Kim cuộc sống đời thường và sự nghiệp nhiều thuận tiện.

Bàn cho tất cả những người mệnh Mộc

Những người với dấu hiệu Mộc thường mạo hiểm, thích ngay thực, nhiệt tình và chủ động. chúng ta là những người sống với mục tiêu rõ nét và ko giấu giếm trong mỗi chuyện.

màu sắc sắc thích thích hợp với người mệnh mộc là đen, xanh lam, thủy sinh mộc. Ngoài ra, người chơi thích hợp với màu sắc xanh lá cây lá cây, gray clolor gỗ cũng tương đối thích hợp với chúng ta.

Bàn làm việc cho tất cả những người mệnh Thủy

Bàn hình tròn trụ hoặc hình cánh cung rất thích hợp với người mệnh Thủy. Đây là dáng vẻ vẻ bàn kích thích chúng ta với cảm hứng và sáng tạo trong công việc. màu sắc sắc thích hợp là đen, xanh gia trời hoặc xám.

Bàn làm việc cho tất cả những người mệnh Hỏa

đối với những người mệnh Hỏa, người mệnh Hỏa thường sôi nổi và nhiệt tình hơn. Những màu sắc sắc thích hợp và mang lại lộc may cho tất cả những người mệnh hỏa trong kinh doanh là xanh lá cây, nâu của gỗ, cam…

Bàn làm việc cho tất cả những người mệnh Hỏa khá giản dị như sắm hình chữ nhật.

Ban giám đốc có trách nhiệm giúp đỡ người dân địa phương, và tên gọi là 'như một khoảng trống' - Ảnh-3

Bàn làm việc cho tất cả những người mệnh Thổ

màu sắc sắc mang lại cho tất cả những người mệnh Thổ sự thuận tiện trong công việc thường là: gold color, cà phê, trà, nâu,… Bàn làm việc cho tất cả những người mệnh thổ thường hoàn toàn với thể ổn định và bền vững phải với xây ngừng giống nhau. hình chữ nhật, hình vuông vắn.

Những thiết bị phong thủy nên để bên trên bàn làm việc

ko kể việc đảm bảo những yếu tố phong thủy như hướng bàn, hướng phòng và màu sắc sắc, người chơi cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể trang trí phòng làm việc bởi những thiết bị phong thủy.

Cây xanh phong cảnh phong thủy: thanh lọc ko gian, giúp người chơi giải tỏa căng thẳng, mỏi mệt và mang lại lộc may cho gia chủ.

Bể cá mini phong thủy: giúp ích cho ý thức của người chơi sau những giờ làm việc mỏi mệt. Ngoài ra, bể cá còn hỗ trợ người chơi với ko ít cảm hứng để làm việc.

Ban giám đốc có trách nhiệm giúp đỡ cộng đồng địa phương, và tên là 'cũng như khoảng cách thời gian'-Hinh-4

Quả cầu phong thủy: tượng trưng cho sự trôi chảy, sáng tỏ và làm việc gì cũng trót lọt. Quả bóng cũng đưa tới sự thông thái và uyên bác bỏ.

Tượng linh vật: những hình tượng được sử dụng nhiều như cá chép hóa rồng, kỳ lân, cóc ngậm tiền, ngựa phi nước đại,… sẽ làm cho sự nghiệp thăng tiến.

Nguyên tắc sắp xếp phòng làm việc theo phong thủy khoa học

– ko quay sườn lưng ra cửa hoặc quay mặt vào tường.

– Phải với điểm tựa phía sau người ngồi.

– ko đặt bàn làm việc giữa văn phòng.

– luôn luôn giữ phòng làm việc sạch sẽ sẽ, thoáng mát.

Tránh những nơi với đèn chùm, xà ngang hoặc quạt trần.

Nhân viên chịu trách nhiệm giúp đỡ cộng đồng địa phương, và tên gọi là 'giống như một không gian sống'-Hình-5

Tránh đặt bàn làm việc trước cửa nhà dọn dẹp.

– Cách sắp xếp, sắp xếp nội thất văn phòng phải ngăn nắp, ngăn nắp để tạo sinh khí.

-ko đặt bàn làm việc ở hướng với dòng nước chảy.

* Thông tin này chỉ mang tính chất chất minh họa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *