KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đầu tháng hồn ma sở hữu 5 thứ cần vứt bỏ, giữ lại sẽ chỉ rước xui xẻo vào nhà.

Rate this post


Những đồ sử dụng vô tình mang xui xẻo vào nhà game thủ nên loại bỏ ngay.

Theo quan niệm của tương đối nhiều gia đình việt phái mạnh phái mạnh, cúng ma tháng 7 ko chỉ sở hữu để tránh bị quấy rầy nhưng mà còn muốn làm điều thiện, giúp những hồn ma ít nhất một ngày được no ấm, ko còn phiền muộn. Theo tín ngưỡng dân gian, người ta sẽ làm cho lễ cúng cho những người chết để cầu siêu cho những vong linh này, thể hiện sự tha thứ của người sống đối với người chết, bất chấp những tội lỗi nhưng mà chúng ta đã gây ra. lúc chúng ta còn sống.

những nhà phong thủy cho rằng, vào tháng cô hồn, những gia đình cần xây dựng những khoảng ko sống thoáng mát, cuốn hút nhiều năng lực tích cực vào nhà, khác lạ là ánh sáng tự nhiên để mang lại vượng khí. Điều này ko chỉ sở hữu giúp hút tài lộc vào gia đình, mang lại màu đỏ may mắn cho gia chủ nhưng mà còn đóng góp góp phần nâng cao sức khỏe cho mỗi cá nhân.

Và vì vậy, sở hữu những vật dụng vô tình rước xui xẻo vào nhà game thủ cần phải loại bỏ ngay.

đồng hồ đeo tay chết


Đầu tháng hồn ma có 5 thứ cần vứt bỏ, giữ lại sẽ chỉ rước xui xẻo vào nhà - 1

Về mặt phong thủy, người ta kiêng cất những vật dụng hư hỏng trong nhà, khác lạ là đồng hồ đeo tay chết. Điều này được cho rằng: đồng hồ đeo tay là hình tượng của thời kì tồn tại, nếu mà nó chết đi cũng đồng nghĩa với việc mang tới những điều mất mát, kém màu đỏ may mắn. Nếu ko muốn vứt bỏ một chiếc đồng hồ đeo tay đã chết, game thủ nên nhanh chóng chóng mang nó đi sửa chữa hoặc thay pin.

Loại bỏ những mặt hàng cũ ra khỏi nhà là cách quan yếu để game thủ làm thế hệ căn phòng, loại bỏ những năng lực xấu tồn tại trong nhà. song song, việc cải tạo một khoảng ko thế hệ trong ngôi nhà của game thủ cũng chính là điều quan yếu để game thủ sở hữu được nguồn cảm hứng thế hệ để làm mỗi việc tốt hơn.

Hoa khô, cây chết

Hoa khô và cây chết sở hữu tác động xấu tới phong thủy và người sống trong nhà, vì chúng tượng trưng cho năng lực yếu ớt và trì trệ, liên quan tới chiếc chết.

Đây cũng chính là nhì vật phẩm nhưng mà dân gian khuyên ko nên để trong nhà lâu quá vì chúng tượng trưng cho năng lực yếu ớt, trì trệ, liên quan tới chết chóc. Hơn nữa, mùi hương của hoa khô hoặc cây chết sở hữu mùi rất nồng, rất ko dễ chịu, nếu đặt trong phòng kín hoàn toàn sở hữu thể tác động tới sức khỏe của mỗi cá nhân trong gia đình.

Đầu tháng hồn ma có 5 thứ cần vứt bỏ, giữ lại sẽ chỉ rước xui xẻo vào nhà - 3

rách nát ví

Theo phong thủy, nếu game thủ đang sử dụng một chiếc ví (bóp) tiền bị rách nát, sờn thì tiền sẽ “rơi” dần do rách nát ví. Nguồn năng lực tốt lành lúc đầu nay đã dần biến mất cùng theo với sự “xuống cấp” của chiếc ví. Do đó, hãy đổi một chiếc ví thế hệ sở hữu màu sắc sắc ưa thích càng sớm càng tốt nếu game thủ muốn đường tài lộc trót lọt hơn.

Vỡ cốc

Người xưa tin rằng bát đĩa là hình tượng của sự thịnh vượng và phong lưu của gia đình. Bát đĩa trong nhà bị vỡ sẽ mang lại nhiều rối rắm và xui xẻo cho gia chủ. Vì vậy, lúc những chiếc cốc bị vỡ, game thủ ko nên giữ chúng trong nhà.

Đầu tháng hồn ma có 5 thứ cần vứt bỏ, giữ lại sẽ chỉ rước xui xẻo vào nhà - 4

Chậu cây cảnh sở hữu gai

những loại cây cảnh mini để bàn như xương rồng thường được ưa thích vì sở hữu hình dáng vẻ vẻ xinh, hấp thụ bức xạ từ máy tính, trang bị điện tử. song, chúng ko được tiến công giá cao về mặt phong thủy. bởi vì lẽ, chúng mang tới nguồn năng lực tiêu cực, rủi ro mắn, dễ làm cho cuộc sống thường ngày của game thủ rơi vào tình trạng cập kênh.

* Thông tin trong bài chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm.

Nguồn: https: //arttimes.vn/gia-dinh/dau-thang-co-hon-co-5-thu-can-phai-vut-thang-tay-giu-lai-c …

Bố chồng gửi cây cau, cây chuối làm quà khiến nàng dâu không hài lòng, cho đến khi bí mật về phong thủy được tiết lộ

Về tới nhà thế hệ, bố ông xã sai cây cau, cây chuối làm cho nàng dâu ko hài lòng, cho tới lúc biết kín kẽ phong thủy thì nhà ông xã thế hệ đón hè …

Phong thủy nhà ở

Theo Nhất Linh (Thời báo Văn học Nghệ thuật)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *