KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Sau thời kì dài “loạn giá”, thị trường ô tô, xe máy đang dần hồi phục

Rate this post

từ trên đầu năm mới tới nay, người dân đau đầu vì tìm xe giá rất rẻ; Nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng khan hàng, tăng giá do thiếu nguồn phoi và tăng chi tiêu đầu tư sinh sản. Dù vậy, tình hình này đã được cải thiện, mở ra cánh cửa sáng sủa cho cả nhà sinh sản và người tiêu sử dụng.

Thị trường chip bán dẫn toàn thế giới được dự đoán sẽ đảm bảo nguồn cung

Lãnh đạo những tập đoàn ô tô Hàn Quốc Hyundai Motor Co, nhà sinh sản robot ABB và nhà sinh sản trang bị gia dụng Thụy Điển Electrolux thừa nhận tình trạng thiếu chip bán dẫn đã phần nào được cải thiện sau một thời kì dài khan hiếm. .

chip-sản xuất-7673-1540882557_pfvc-2048.jpeg

Nguồn cung chip tăng sẽ sút hạn chế gánh nặng cho một ngành vốn đang phải đương đầu với lạm phát giá vật liệu, thị trường năng lực thắt chặt và lãi suất tăng, tác động tới nhu hố xí sử dụng. sự tiêu thụ.

Vào tháng 7, Hyundai đã ghi nhận lợi nhuận hàng quý tốt nhất hoàn toàn sở hữu thể trong 8 năm. Kết quả này một trong những phần là do tình trạng thiếu chip toàn thế giới đã hạn chế xuống. ngày nay, tổ chức sở hữu kế hoạch tăng cường sinh sản xe trong nửa cuối năm để phục vụ nhu yếu của người tiêu sử dụng.

ABB, một nhà cung ứng chính cho ngành công nghiệp ô tô, cho biết thêm nút thắt cung ứng chip bán dẫn hiện đã sút hạn chế.

Honda việt phái mạnh phái mạnh chung tay bình ổn giá

Trước thông tin san sớt về sự chuỗi cung ứng liên quan nặng nề tới tài năng cung ứng của một trong những mẫu xe tay ga nội địa thế hệ đây, đại diện Honda việt phái mạnh phái mạnh (HVN) cho biết thêm, đây ko phải là lần trước tiên. thời kì đầu, tổ chức gặp khó khăn về nguồn cung và vận chuyển do những tác động khách quan.

Do liên quan của những biến động tài chính – chính trị và cuộc khủng hoảng thiếu chip bán dẫn toàn thế giới, quy trình sinh sản và cung ứng nhiều sản phẩm bị liên quan nặng nề.

bên trên thực tế, đại diện Honda việt phái mạnh phái mạnh cho biết thêm, tổ chức luôn luôn nỗ lực đảm bảo lượng dự trữ hợp lý nhất định để cung ứng ra thị trường nhằm mục tiêu phục vụ nhu yếu của quý khách trong những công việc tối ưu hóa kế hoạch sinh sản. ko liên quan tới sản lượng.

bán hàng

Trong nửa đầu năm mới 2022, sự gián đoạn chuỗi cung ứng đã hạn chế nguồn cung của một trong những mẫu xe tay ga sinh sản nội địa. Đại diện HVN cho biết thêm, tổng doanh số bán xe tay ga của Honda trong tháng 6 hạn chế hơn một nửa đối với cùng kỳ năm ngoái.

Nguyên nhân khiến cho cho thị trường xe máy nội địa khan hàng là do nguồn cung chip thiếu hụt và chi tiêu đầu vào cho sinh sản tăng. Thực tế hiện nay, việt phái mạnh phái mạnh chưa sinh sản được chip nhưng chủ yếu phải nhập khẩu từ Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật người chơi dạng, trong đó phần to là nhập khẩu từ Trung Quốc.

Trung Quốc thực hiện chính sách “Zero Covid” nên nhiều nhà máy phải sinh sản cầm chừng, thậm chí đóng cửa, liên quan to tới nguồn cung chip của toàn ngành ô tô, điện tử, xe máy toàn thế giới.

từ thời điểm tháng 7/2022, đại diện HVN cho biết thêm, tổ chức đã hoàn toàn sở hữu thể mở đầu cung ứng một trong những mẫu xe tay ga sau nhiều tháng sụt hạn chế doanh số sâu. HVN luôn luôn nỗ lực để những dòng xe tay ga nói chung và xe Honda Vision nói riêng hoàn toàn sở hữu thể phục vụ được nhu yếu của quý khách bên trên toàn nước.

Hiện mẫu xe này đang được rao bán với giá 39 triệu đồng cho phiên người chơi dạng tiêu chuẩn chỉnh; 41 triệu đồng cho những người chơi dạng cao cấp, 41,5 triệu đồng cho những người chơi dạng khác lạ và 45 triệu đồng cho những người chơi dạng đậm chất ngầu và cá tính.

6c9406c555d044458faec4894e3c0534.png

đối với thời khắc giữa tháng 7, giá xe Vision đã hạn chế khoảng 8-16 triệu đồng. Dù vậy, giá bán lẻ của Vision vẫn cao hơn giá đề xuất khoảng 7-10 triệu đồng tùy phiên người chơi dạng.

Honda Lead cũng hạn chế mạnh từ 3-10 triệu đồng. Cụ thể, Honda Lead người chơi dạng tiêu chuẩn chỉnh sở hữu giá từ 39-42,3 triệu đồng, người chơi dạng cao cấp khoảng 43 triệu đồng, người chơi dạng khác lạ cao nhất 45 triệu đồng.

Ở phân khúc xe ga cao cấp, Honda SH 125/150 cũng hạn chế cao nhất tới 7 triệu đồng đối với trước đó. Honda SH 350i phiên người chơi dạng cao cấp đang được rao bán tại một trong những đại lý với giá từ 145,3 triệu đồng, rẻ hơn giá niêm yết khoảng 6 triệu đồng.

Nguồn cung dồi dào trở lại, trong lúc thị trường vẫn đang trong tháng thấp điểm nên nhiều dự đoán giá xe máy sẽ tiếp tục hạn chế mạnh tới hết tháng 8.

Nên sắm Yamaha Janus hay VinFast Feliz S trong thời khắc giá xăng đang hỗn loạn?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *