KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Sẽ vô cùng mang lợi nếu người chơi đi siêu thị nhưng mà bỏ qua 12 món

Rate this post

một. Bánh quy

Chuyên gia dinh dưỡng Jenny Friedman san sớt rằng mang một thứ cô ko muốn sắm ở siêu thị, đó là bánh quy. Cô nói: “Tôi ko phải là một chuyên gia dinh dưỡng ghét bánh quy, nhưng mà là một tình nhân thích những chiếc bánh quy unique.

Bánh quy mang vị ngon nhất lúc được phong cách thiết kế bởi bơ thực chứ ko phải hỗn hợp dầu chứa chất bảo vệ như những loại bánh bán sẵn bên trên thị trường.

Sẽ vô cùng có lợi nếu vào siêu thị mà bạn bỏ qua 12 món đồ - Ảnh 1.

2. Nước đóng chai

Julie Stefanski RDN, phát ngôn viên của Học viện Dinh dưỡng và Ăn kiêng Hoa Kỳ cho biết thêm: “Tôi nỗ lực khôn cùng để tránh sắm nước đóng chai, trừ lúc tôi ko tồn tại nước lọc để đổ đầy chai nước uống tái sử dụng của tớ. Nước đóng chai thực chất chỉ là nước máy từ nguồn cung ứng nước của thành phố. cùng với việc đổ nhiều rác thải nhựa rẻ tiền rất mang hại cho môi trường xung quanh. Đó chỉ là nhì trong số rất nhiều lý do vì sao người chơi nên dành thời kì để làm trống chúng. nước lọc vào chai nước uống tái sử dụng của người chơi ”.

Sẽ vô cùng có lợi nếu vào siêu thị mà bạn bỏ qua 12 món đồ - Ảnh 2.

3. Thịt nguội

Andy Yurechko, một nhà dinh dưỡng học tiêu hóa tại Trung tâm Y tế Đại học Augusta, nói rằng anh ta sẽ ko tới sắp quầy bán đồ ăn thời gian nhanh. Yurechko nói: “Thịt này đựng được nhiều muối và chất bự bão hòa và nó đắt tiền. “Tôi sẽ tậu bơ đậu phộng, mang chất bự ko bão hòa lành mạnh và cũng khá rẻ.”

Sẽ vô cùng có lợi nếu vào siêu thị mà bạn bỏ qua 12 món đồ - Ảnh 3.

4. Bữa ăn đông lạnh

Chuyên gia dinh dưỡng Sport Matt Weik cho biết thêm: “Một thứ nhưng mà tôi ko bao giờ sắm và luôn luôn khuyến khích quý khách tránh xa là những bữa ăn đông lạnh. Chúng đựng được nhiều chất bảo vệ, natri, đường tinh luyện và ngũ cốc. Thay vì sắm những suất ăn đông lạnh sắm sẵn ở khu chợ, hãy tự chế biến và cất trong ngăn đá, sau đó giản dị và đơn thuần hâm nóng lại lúc bận rộn.

Sẽ vô cùng có lợi nếu vào siêu thị mà bạn bỏ qua 12 món đồ - Ảnh 4.

5. Sốt bơ Guacamole

Nhà dinh dưỡng Jenny Friedman giảng giải: “Sự tiện lợi mang lại giá trị to, nhưng nhiều lúc người chơi cũng phải trả giá đắt”. Về phần sốt bơ Guacamole, đây là sản phẩm mang rất nhiều chất phụ gia, hương vị ko ngon nhưng mà dường như ko giống nhau giá thành đắt đỏ. Để tự làm tại nhà, tất cả những gì người chơi cần là nước cốt chanh, muối và quả bơ chín, rất giản dị và đơn thuần và thời gian nhanh chóng. Tự làm giúp người chơi tiết kiệm tiền, ngoài ra người chơi rất mang thể tùy chỉnh gia vị, tránh những chất phụ gia ko quan yếu.

Sẽ vô cùng có lợi nếu đi siêu thị mà bạn bỏ qua 12 món đồ - Ảnh 5.

6. Bữa ăn đóng gói thân thiện với cơ chế ăn uống

Nhiều siêu thị và khu chợ bán những bữa ăn đóng gói sẵn, được quảng cáo là thân thiện với cơ chế ăn kiêng. Nhưng chuyên gia dinh dưỡng Andy Yurechko sẽ ko tới sắp bọn họ. “Giá thành của nó rất cao và kỹ năng nấu nướng giản dị và đơn thuần. Thêm vào đó, chúng chứa rất nhiều muối. những bữa ăn tự chế biến tốt cho sức khỏe và rẻ hơn nhiều”, cô nói.

Sẽ vô cùng có lợi nếu bạn đi siêu thị mà bỏ qua 12 món đồ - Ảnh 6.

7. Sốt cà chua đóng hộp

Nhà dinh dưỡng Jenny Friedman giảng giải: “Nước sốt cà chua là một trong những loại thực phẩm đóng hộp nhưng mà dường như ko một ai nghĩ rằng cần đường, vậy nhưng mà những nhà sinh sản thường lén lút làm điều đó.” người chơi sẽ tiết kiệm tiền, tránh thêm natri và đường, và thưởng thức một món tương cà thơm ngon hơn chỉ bởi phương pháp làm tại nhà với công thức giản dị và đơn thuần này.

Sẽ vô cùng có lợi nếu bạn đi siêu thị mà bỏ qua 12 món đồ - Ảnh 7.

8. Ngũ cốc mang đường

Chuyên gia dinh dưỡng Katherine Brooking cho biết thêm: “một cách tốt để tránh lượng đường xẻ sung trong cơ chế ăn uống của người chơi là tránh thực phẩm chế biến sẵn mang thêm đường. Gợi ý tốt hơn cho tất cả những người chơi là sử dụng yến mạch nguyên hạt, thêm nhiều trái cây và mật ong nếu muốn bữa ăn trở thành và ngọt ngào.

Sẽ vô cùng có lợi nếu bạn đi siêu thị mà bỏ qua 12 món đồ - Ảnh 8.

9. Cá kiếm

Hải sản là thành phần của bữa ăn lành mạnh. Tuy thế, những chuyên gia đạo báo người chơi ko nên sắm nhầm loại hải sản. Chuyên gia dinh dưỡng mang đăng ký Katherine Brooking ko bao giờ tậu cá kiếm hoặc bất kỳ loại cá nào khác mang hàm lượng thủy ngân cao. Bà nói: “Ngay cả một lượng nhỏ thủy ngân cũng đều rất mang thể cản trở sự phát triển của não, ko giống nhau nguy hiểm đối với trẻ em bên dưới 6 tuổi và con gái trong độ tuổi sinh nở. Loại cá lành mạnh thích thú của cô là cá hồi tiến công bắt tự nhiên.

Sẽ vô cùng có lợi nếu bạn đi siêu thị mà bỏ qua 12 món đồ - Ảnh 9.

10. Sốt salad

Chuyên gia dinh dưỡng tổng thể và toàn diện Mirna Sharafeddine cho biết thêm: “thực giản dị và đơn thuần để tự làm nước sốt tại nhà. Thêm vào đó, ngay cả những loại nước sốt trộn salad của những Brand Name to cũng sử dụng rất nhiều chất phụ gia và chất nhũ hóa. thân thể chúng ta ko thể hấp thụ những thành phần như vậy. vì sao người chơi phải chi tiêu thêm tiền vào những thứ đã qua chế biến nhưng mà dường như ko tồn tại lợi cho sức khỏe của người chơi? “, cô nhấn mạnh.

Sẽ vô cùng có lợi nếu vào siêu thị mà bạn bỏ qua 12 món đồ - Ảnh 10.

11. Sinh tố làm sẵn

Kim Melton, chuyên gia dinh dưỡng và chủ sở hữu của NutritionPro Consulting, cho biết thêm: “Tôi ko bao giờ sắm sinh tố trộn sẵn từ những khu chợ và siêu thị. Chúng thường được xẻ sung thêm đường và những thành phần khác”. Nó ko tồn tại nhiều trái cây như tôi tự làm. “

Melton khuyên người chơi nên sắm trái cây đông lạnh nếu người chơi muốn tránh chi tiêu. Để mang một ly sinh tố thơm ngon hơn, hãy thêm mật ong hoặc xi-rô cây phong. người chơi ko chỉ là tiết kiệm tiền nhưng mà còn cung ứng cho thân thể những nguồn dinh dưỡng rộng rãi và phong phú và an toàn và đáng tin cậy hơn.

Sẽ vô cùng có lợi nếu bạn đi siêu thị mà bỏ qua 12 món - Ảnh 11.

12. Khoai tây chiên và nước ngọt

Nhà dinh dưỡng tổng thể và toàn diện Jenni Bourque cho biết thêm: “lúc khoai tây chiên được nấu ở nhiệt độ cao với dầu thực vật như hạt cải hoặc đậu nành, dầu sẽ mất cấu trúc hóa học. Carbon bị phá vỡ tạo ra một hợp chất ko ổn định trôi nổi tự do trong thân thể người chơi, gây tổn thương động mạch.”

Đường nội địa ngọt chủ yếu là đường fructose, ko giống như đường từ trái cây. Và thân thể người chơi phản ứng với chúng theo những cách trọn vẹn ko giống nhau. Fructose đóng góp phần gây ra bệnh gan nhiễm mỡ và nhiều hậu quả sức khỏe khác.

Sẽ vô cùng có lợi nếu vào siêu thị mà bạn bỏ qua 12 món đồ - Ảnh 12.

Theo: Meal

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *