KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hướng phong thủy của nhà chung cư là hướng cửa hay hướng ban công?

Rate this post

Hướng nhà là hướng cửa.

với ý kiến cho rằng hướng của tòa nhà chung cư là hưởng cửa chính, giống như hướng của những tòa nhà bên trên mặt đất. Theo phong thủy, game thủ dạng chất của hướng nhà là nơi nạp khí vào nhà, khí này được tạo ra do sự vận động và tương tác của loài người với ngôi nhà chứ ko phải do những yếu tố nắng, gió tự nhiên. .

Hướng cửa chính được coi là mấu chốt để xác định phương hướng vì ngôi nhà chỉ hoàn toàn với thể sinh sống và sinh sống lúc với cửa chính, hằng ngày loài người vẫn duy trì những hoạt động sống lúc đi qua cửa. Vì vậy, quan niệm cửa chính là hướng nhà ko còn quá xa lạ. Từ tầng trệt lên chung cư, nhiều người vẫn tuân thủ nghiêm nhặt nguyên tắc nhìn hướng nhà chung cư là phụ thuộc hướng cửa chính của ngôi nhà.Theo lẽ thường phong thủy của ngôi nhà hay hướng của ngôi nhà?
Cửa vào khu chung cư. Ảnh: Nguồn Internet

Nhiều chuyên gia phong thủy cam đoan, sắm nhà hướng cửa thế hệ đúng nguyên tắc phong thủy, còn hướng ban công ko quyết định căn hộ đó với yêu thích với gia chủ hay ko.

với ý kiến cho rằng hướng của chung cư là hưởng cửa chính, giống như hướng của những tòa bên trên mặt đất. Theo phong thủy, game thủ dạng chất của hướng nhà là nơi nạp khí vào nhà, khí này được tạo ra do sự vận động và tương tác của loài người với ngôi nhà chứ ko phải do những yếu tố nắng, gió tự nhiên. .

Hướng cửa chính được coi là mấu chốt để xác định phương hướng vì ngôi nhà chỉ hoàn toàn với thể sinh sống và sinh sống lúc với cửa chính, hằng ngày loài người vẫn duy trì những hoạt động sống lúc đi qua cửa. Vì vậy, quan niệm cửa chính là hướng nhà ko còn quá xa lạ. Từ tầng trệt lên chung cư, nhiều người vẫn tuân thủ nghiêm nhặt nguyên tắc nhìn hướng nhà chung cư là phụ thuộc hướng cửa chính của ngôi nhà.

Nhiều chuyên gia phong thủy cam đoan, sắm nhà hướng cửa thế hệ đúng nguyên tắc phong thủy, còn hướng ban công ko quyết định căn hộ đó với yêu thích với gia chủ hay ko.

Quan niệm này được vận dụng cho những ngôi nhà bên trên mặt đất một cách thuyết phục, nhưng lúc vận dụng vào việc sắm hướng căn hộ, nhiều gia đình ko vừa ý với ý kiến ​​này.

Quan niệm này được vận dụng cho những ngôi nhà bên trên mặt đất một cách thuyết phục, nhưng lúc vận dụng vào việc sắm hướng căn hộ, nhiều gia đình ko vừa ý với ý kiến ​​này.

Hướng của chung cư là hướng ban công.

Trong thực tế, cửa căn hộ Thường được bịt kín, trong lúc phòng khách với ban công là nơi đón nhiều vượng khí và cũng chính là hướng tốt nhất hoàn toàn với thể cho căn hộ.

Đối với những người ủng hộ quan niệm hướng ban công là hướng của căn hộ, bọn họ cam đoan rằng lúc xác định hướng chính của ngôi nhà thì thiên khí, địa lợi là quan yếu. Trời Đất Khí vốn khó cảm nhận, ít bị liên quan bởi vì suy nghĩ chủ quan của loài người, nhưng hoàn toàn với thể phụ thuộc khoa học phong thủy và máy móc đo đạc.

Kinh nghiệm thực tế cho biết, nơi đón khí tốt nhất hoàn toàn với thể cho căn hộ là nơi đón được rất nhiều ánh sáng nhất. bên trên thực tế, phòng khách thường được đặt sắp ban công, mang lại từ trường tốt. Vì vậy, lúc sắm hướng căn hộ, cần ưu tiên lấy ban công sắp phòng khách và phần đối diện của căn hộ làm tọa độ trọng tâm để xác định. bởi vì ban công là nơi đón nhiều gió và ánh sáng, giao tiếp với môi trường thiên nhiên bên phía ngoài, là nơi dẫn khí, sinh khí và lưu thông ko gian. Điều này giúp cho việc xây giới hạn nội thất chung cư trở thành thuận tiện và giản dị và đơn thuần hơn.

Từ những phân tích bên trên, hoàn toàn với thể cam đoan hướng nhà chung cư nên phụ thuộc hướng ban công chính chứ ko phải hướng cửa căn hộ. song, bên trên thực tế hiện nay, với người vẫn sắm hướng căn hộ theo hướng cửa chính, với người lại sắm hướng căn hộ theo hướng ban công. Từ đó chúng ta hoàn toàn với thể rút ra những kết luận sau:

Thứ nhất: sắm hướng nhà theo hướng cửa chính của căn hộ. Cửa chính là nơi nạp năng lực cho gia đình, nên sắm căn hộ làm sao để cho hướng cửa chính trùng với hướng tốt của gia chủ.

Thứ nhị: sắm hướng nhà theo hướng ban công, hoặc khu vực với tầm nhìn rộng nhất của căn hộ. Vì khu vực đón nhiều nắng và gió nhất của căn hộ là khu vực sẽ chủ yếu nạp khí nên được sắm làm hướng chính của ngôi nhà.

Như vậy, để với câu replay đúng đắn hướng nhà chung cư là hướng nào thì game thủ cần phân tích và nắm bắt được quan niệm về hướng nhà chung cư hiện nay. Từ đó thế hệ với căn cứ để xác định đúng đắn hướng của căn hộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *