KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Siêu mẫu Thúy Hạnh lần đầu xuất ngày nay ‘Ơn giời cậu đây rồi’

Rate this post

Quay lại Cảm ơn trời game thủ đã ở đây Tuần này, vừa bước lên sân khấu, những trưởng phòng đã mang những san sẻ rất tâm huyết.

Trong lúc Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa hóm hỉnh thừa nhận nhiều lúc lo lắng, sợ hãi trước lúc gặp khách mời thì chị gái Puka lại mang một nỗi sợ khác: “Đứng sắp Lê Dương Bảo Lâm là em sợ nhất, cứ phấp phỏng …”.

Nghe vậy, Đường Lâm liền nói: “mọi người đều nói tôi tự phụ, nhưng mọi người ko biết rằng tôi mang một mũi tên khó chiều khó nết trong người.”

Siêu mẫu Thúy Hạnh lần đầu tiên xuất hiện tại 'Ơn giời cậu đây rồi' ảnh 1

Lê Dương Bảo Lâm san sẻ với chương trình.

Trong một diễn biến khác, Khả Như cho biết thêm thông tin cô sợ nhất là tan vỡ và mong mang người đợi mình ở đâu đó.

Trước mang yêu cầu thoát ly của đàn em, Trường Giang đã kịch liệt nói: “Ta cam đoan ko tồn tại người như vậy, nhân gian luôn luôn là một số trong những lẻ về mặt dân số, lúc ghép đôi thì luôn luôn mang một phần dư, người đó chính là Nhu.”

Siêu mẫu Thúy Hạnh lần đầu tiên xuất hiện tại 'Ơn giời cậu đây rồi' ảnh 2

Khả Như san sẻ với chương trình.

Tuần này, tất cả những khách mời đều là những khuôn mặt lần trước tiên tham dự Cảm ơn Chúa: Siêu mẫu Thúy Hạnh, ca sĩ Cara Phương, rapper HIEUTHHUHAI và Young Uno.

Tái ưng ý với anh trai Trường Giang, HIEUTHUHAI vào vai phái mạnh nhi độc nhất vô nhị của một gia đình chaebol.

ko chỉ mang bị bố ngăn cản ko cho theo đoạn đường ca hát, anh còn bị Trường Giang cho biết thêm thông tin sự thực về loại tên:Thực ra hồi trước ở trường mình rất quậy, cứ thứ 2 là phải đứng bên trên cột cờ để ôn bài nên thế hệ gọi là HIEUTHHUHAI ”.

Siêu mẫu Thúy Hạnh lần đầu tiên xuất hiện tại 'Ơn giời cậu đây rồi' ảnh 3

Phần thi HIEUTHHUHAI.

ko ngừng lại ở đó, Mười Khó còn ko ngại kể về chuyện yêu đương của phái mạnh nhi mình: “Tôi đang hứa hò hẹn với một cô gái tên Tiểu Vy, rất xinh xinh?”

Nghe tới đây, chàng trai phấp phỏng thừa nhận: “Đúng, đúng vậy, xinh là đúng”.

Liệu chàng rapper mang vượt qua được thử thách từ trưởng phòng Trường Giang và đoạt được thành công loại cúp của tuần này?

Xem tập 11 Cảm ơn trời game thủ đã ở đây phát sóng lúc 21h15 tối nay 14/8 bên trên kênh VTV3 và 11h30 thứ nhì bên trên Youtube Chính thức của East West Promotion.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *