KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Siêu mẫu Thúy Hạnh tốt nhận cúp ‘Ơn giời cậu đây rồi’

Rate this post

Siêu mẫu Thúy Hạnh hóa thân thành bà mẹ đơn thân mang mối tình thầm kín với thiếu gia Mạc Văn Khoa.

Trong lúc tình nhân nóng lòng công khai minh bạch chuyện tình yêu thì Thúy Hạnh vẫn kiên quyết: “Nếu thực sự yêu tôi, nếu thực sự rất mang thể đợi tôi, thì hãy đợi thêm 5 năm nữa, để con gái tôi kết hôn, sau đó tôi sẽ công khai minh bạch.”

Lúc này, con gái Lâm Vỹ Dạ tỏ ra thắc mắc về tên của mẹ ruột và tình nhân.

Trước sự hoảng loạn của con gái, Thúy Hạnh quyết định nói ra sự thực. sau rốt, Lâm Vỹ Dạ đã đồng ý nhận tình nhân của mẹ: “Mẹ hãy sống vì con. Mẹ ơi, chớ sống vì những thành kiến ​​của bên phía ngoài nữa “.

Siêu mẫu Thúy Hạnh xuất sắc nhận cúp 'Ơn giời cậu đây rồi' ảnh 1

Mạc Văn Khoa và siêu mẫu Thúy Hạnh. Ảnh: CTCC

Lần trước tiên xuất hiện trong chương trình nhưng lối diễn của siêu mẫu đã làm cho cho Mạc Văn Khoa xôn xao: “Cô Hạnh sử dụng lời lẽ từ cãi tới nơi tới chốn, tôi phải mất một thời kì thế hệ tuân theo được cô Hạnh”.

Cách giải quyết tình huống nhẹ nhõm nhưng vẫn rất hợp lý đã giúp siêu mẫu Thúy Hạnh giành cúp tuần này.

Siêu mẫu Thúy Hạnh xuất sắc nhận cúp 'Ơn giời cậu đây rồi' ảnh 2

Căn phòng của Thúy Hạnh và Mạc Văn Khoa.

Vào vai nam giới nhi duy nhất của Trường Giang, HIEUTHHUHAI bị bố cấm đi hát để phụ giúp gia đình kinh doanh.

ko chỉ mang vậy, quá khứ học vấn của chàng trai cũng rất được tiết lộ: “Ở trường em rất quậy, thứ 2 hàng tuần em phải đứng bên trên cột cờ để ôn bài nên em gọi là HIEUTHHUHAI”.

ko ngừng lại ở đó, Mười Khó còn ko ngại kể về chuyện tình yêu của nam giới nhi mình: “người chơi đang hứa hò với một cô gái tên Tiểu Vy, rất xinh xinh? ”.

Lúc đầu, anh ấy mang vẻ hoảng loạn lúc nghe tên, nhưng sau rốt anh ấy đã thừa nhận: “Đúng, đúng vậy, thực xinh.”

Tiếp đó, gia đình doanh nhân – Khả Như xuất hiện, hơn kém nhau 25 tuổi nhưng cả nhì đang kín mít hứa hò. Biết được sự thực này, Trường Giang ko khỏi sững sờ trước sự tìm lựa của nam giới nhi.

Tình huống được đẩy lên cao trào lúc cô gái tự xưng Tiểu Vy xuất hiện tiết lộ đang mang thai HIEUTHHUHAI. Đứng trước nhì người đàn bà, nam giới rapper vẫn quyết định tìm lựa tình yêu nhưng vẫn sẽ sở hữu trách nhiệm, lo lắng, nuôi dưỡng lúc em tí hon nhỏ chào đời.

Siêu mẫu Thúy Hạnh xuất sắc nhận cúp 'Ơn giời cậu đây rồi' ảnh 3

Phần thi HIEUTHHUHAI.

Cara Phương đối diện với nhì trưởng phòng Dương Lâm – Puka. Cô vào vai một nhà xây ngừng nổi tiếng, sẵn sàng sang quốc tế truyền bá bộ sưu tập.

Nhưng lúc này, mối tình kín mít giữa Cara và quản lý Dương Lâm cũng bất thần được hé lộ.

Hóa ra xưa nay nay, Đường Lâm phải nhái gái, vào vai quản lý để nhì người được ở bên nhau. ko chỉ mang vậy, tất cả những xây ngừng của Cara đều là tác phẩm của tình nhân cô.

sau rốt, Cara Phương quyết định thừa nhận tất cả sự thực và thừa nhận mỗi tội vạ của tớ. Cách giải quyết vấn đề nhẹ nhõm, trung thực của cô bé làm cho cho Puka và Đại Nghĩa phải gật gù khen ngợi.

Siêu mẫu Thúy Hạnh xuất sắc nhận cúp 'Ơn giời cậu đây rồi' ảnh 4

Cara Phương.

Rapper Young Uno gặp trưởng phòng Tự Long trong căn phòng sau rốt. nam giới rapper khuấy động chương trình lúc mang tới người chơi dạng hit huyền thoại một thời Tình yêu tuyết lên sân khấu.

Trong vai người chơi cũ của trưởng phòng Tự Long đang trò chuyện, ôn lại kỷ niệm thì bất thần xuất hiện nhì nhóc tỳ nhà Young Uno.

bọn họ gặp lại nhau sau một thời kì dài, nhưng thay vì ưa chuộng và hỏi han về thân phụ mình, cả nhì lại cãi nhau về đất đai, nhà cửa và số tài sản nhưng mà thân phụ bọn họ đang nắm giữ.

Đang sẵn sàng đặt bút bán nhà, Tự Long và con gái tiết lộ sự thực: “Nghe nói lấy được mảnh đất này, lấy được nhà của anh, rồi cho anh đi ra đường ko bao giờ nhận anh là thân phụ nữa”..

Trước thực tế này, nam giới rapper vẫn quyết định trao tài sản cho nhì con và khuyên nhủ: “Cuối nhà này bán đi ko còn gì nữa, đây là món tiến thưởng sau rốt anh dành riêng cho em.”

Sự tỉnh bơ của Young Uno làm cho cho Tự Long phải thốt lên: “Uno là một trong những người tĩnh tâm tới mức ko dễ chịu, ngay cả lúc người khác đang ở bên bơm, đốt củi, vẫn ngồi yên.”

Siêu mẫu Thúy Hạnh xuất sắc nhận cúp 'Ơn giời cậu đây rồi' ảnh 5

Thi Uno trẻ.

Kỳ 12, Cảm ơn trời người chơi đã ở đây phát sóng lúc 21h15, Chủ nhật, ngày 21/8 bên trên kênh VTV3 và 11h30 thứ nhì bên trên kênh Youtube Đông Tây Promotion Official.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *