KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

sở hữu 7 dấu hiệu trong nhà cho biết tai họa từ bên trên trời rơi xuống

Rate this post

Căn nhà liên tục toang hoang

Theo phong thủy, lúc nhà cửa thường bị vỡ, đây là dấu hiệu trước tiên của những điều xui xẻo, đen thui, sở hữu kĩ năng ứng họa rất cao, nhất là đồ rơi, vỡ vào sáng sớm. Ví dụ, lúc ăn rủi ro làm vỡ bát đĩa, uống nước làm vỡ cốc thì phải chu đáo, làm từng bước trong ngày hôm đó, ko được vội vàng. Gương vỡ được coi là điều vô cùng đen thui, gương vỡ vào buổi sáng được khuyên ko nên ra bên ngoài.

Ngoài ra, những thứ thường mang theo bên người như ngọc, mặt đá phong thủy… bị vỡ cũng ko phải là điều tốt, báo hiệu game thủ sắp gặp tai ương.

1

đồ đoàn bị hỏng (bát, đĩa, ly, tách, gương, ngọc, đá phong thủy)

Đây là dấu hiệu trước tiên của điềm xấu trong phong thủy, rủi ro mắn, sở hữu mức độ ứng dụng rất cao, khác lạ là vào lúc sáng sớm. Ví dụ, đang ăn sáng chẳng may làm vỡ bát đĩa, uống nước làm vỡ cốc, game thủ phải chu đáo, làm việc từng bước trong ngày hôm đó, ko được vội vàng. Gương vỡ được coi là điều vô cùng đen thui, gương vỡ vào buổi sáng được khuyên ko nên ra bên ngoài. Ngoài ra, những thứ thường mang theo bên người như miếng ngọc bích, mặt đá phong thủy… bị vỡ cũng ko phải là điều tốt, báo hiệu game thủ sắp gặp tai ương.

Những dấu hiệu cho biết bức tường trong phòng thờ hoặc nơi đặt bàn thờ bị nứt, rạn, nghiêng đổ là điềm xấu. Đặt tượng Phật bị nghiêng hoặc bên trên tượng xuất hiện những vết nứt, một vài thứ liên quan tới Phật cũng bị hư hỏng. để những member trong gia đình ko gặp rủi ro, bệnh tật. Sắp tới, một vài member trong gia đình game thủ hoàn toàn sở hữu thể bị xúc tiến tới sức khỏe. Vì vậy, lúc xảy ra hiện tượng này, hãy thời gian nhanh chóng tiến hành sửa chữa những bức tường bên trên. Việc làm này ko chỉ sở hữu đảm bảo an toàn và tin cậy cho mỗi cá nhân trong nhà nhưng mà còn tồn tại thể gián xúc tiếp tiến phong thủy tốt, giữ gìn sức khỏe cho cả gia đình.

Bàn thờ tổ tiên từ từ hạ xuống đất

Bàn thờ tổ tiên là một tín ngưỡng tâm linh cao xinh của mỗi gia đình việt phái mạnh phái mạnh. lúc tìm bàn thờ nên tránh những bàn thờ sở hữu rất nhiều đường cong, khúc khuỷu vì loại bàn thờ này rất dễ bị trượt xuống, nên tìm những mẫu bởi vận, vững chắc và kiên cố. Nếu bàn thờ sở hữu xu thế nghiêng xuống đất tượng trưng cho sự thất thoát tiền nong, tài sản trong nhà. Trong nhà ko hòa thuận, hay cãi vã.

những member trong gia đình ko sống hòa thuận

nhị người cãi vã, quát mắng nhau đã là chuyện ko vui rồi, lại xảy ra chuyện vào sáng sớm lại càng ko tốt, xúc tiến tới tài lộc. Đối với những gia đình kinh doanh marketing nhưng mà tranh cãi vào sáng sớm với quý khách hoặc người thân trong gia đình cho biết công việc làm ăn ngày hôm nay vô cùng thấp kém.

Gia đình hòa thuận sẽ khiến cho cho ăn phát đạt, một lúc dĩ hòa vi quý, Thần Tài sẽ ko ghé thăm nữa. Vốn dĩ là ngày ngân khố nhập kho, tài nguyên ào ào kéo tới, nhưng vì tức giận nên đã ko còn tinh khiết.

HJWPSn3q

Cây cảnh và hoa tươi bị héo / chết

Nếu sở hữu một vài cây khô héo trong đống cây cảnh của game thủ, ko tồn tại vấn đề gì. Nhưng nếu tất cả cây cảnh, hoa tươi đều bị héo úa hoặc chết khô là điềm báo những điều xui xẻo sắp tới, tiêu biểu là tranh chấp, cãi vã, kiện tụng.

Lúc này, game thủ cần thay thế những cây và hoa héo / chết bởi những cây thế hệ. Đối với những người ko tồn tại nhiều thời kì chăm sóc cây, hãy lựa tìm những loại cây sở hữu sức sống mạnh, dễ sống như dương xỉ, địa lan, hoa cọp, hoa đá… để trồng tại nhà.

1488338227-anh-dai-dien

Mèo đen chạy vào nhà

Người xưa thường nói “mèo về nhà khó, chó thế hệ sang”, điều này cho biết bất thần mèo chạy vào nhà game thủ là điềm báo rủi ro mắn. khác lạ nếu là mèo đen thì đó là điềm báo vô cùng đen thui, game thủ nên tìm cách hóa giải kẻo rước tài lộc vào nhà.

* Thông tin mang tính chất chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *