KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cách tậu Đá phong thủy theo mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

Rate this post


tậu đúng loại đá phong thủy theo mệnh ko chỉ mang giúp trang trí nhưng còn phần nào mang lại màu đỏ lộc may, giúp gia chủ luôn luôn gặp màu đỏ lộc may, tiền tài đầy nhà.

Từ xưa tới nay, những loại đá phong thủy luôn luôn là một trong những vật phẩm được ko ít gia đình tậu lựa để trang trí nhà cửa với mang yêu cầu những viên đá này mang lại nguồn năng lực tích cực, góp góp thêm phần giúp gia đình màu đỏ lộc may, bình an, tài lộc tấn tới.

Ngày nay, mang rất nhiều loại đá phong thủy ko giống nhau nhưng ko phải người nào cũng hiểu hết chức năng cũng như biết cách tậu đá phong thủy làm sao cho đá mang lại cực tốt rất tốt cho gia chủ.

Kể cả việc tậu đá phong thủy theo mệnh, tuổi hay sử dụng vật phẩm phong thủy ko tuân theo color sắc ngũ hành thích ưa thích với mệnh của người đeo rất rất mang thể dẫn tới việc mang lại những điều rủi ro mắn cho những người sử dụng. sử dụng.

Bí quyết chọn đá phong thủy chuẩn nhất giúp gia chủ may mắn phát tài cả năm - 1

ko chỉ mang là vật trang trí cho ngôi nhà, nếu tậu đúng loại đá phong thủy theo mệnh còn phần nào mang lại màu đỏ lộc may, bình an và tài lộc.

một. chức năng CỦA Đá phong thủy

Đá phong thủy là những loại đá tự nhiên, chứa đựng nguồn năng lực vô cùng mạnh mẽ và tự tin nên xét về mặt phong thủy, chúng rất mang thể mang lại vượng khí, tài lộc và màu đỏ lộc may cho những người sử dụng. song, để mang được tài năng phong thủy đó thì đó phải là những loại xoàn và đá bán quý chứ ko phải loại đá nào thì cũng rất mang thể mang được.

Bí quyết chọn đá phong thủy chuẩn nhất giúp gia chủ may mắn, thịnh vượng cả năm - 2

Mỗi loại đá phong thủy và thích ưa thích với từng mệnh lại đưa tới những chức năng ko giống nhau.

những loại đá phong thủy được ưa thích và tậu lựa nhiều nhất hiện nay rất mang thể kể tới như đá thạch anh, đá mắt cọp, đá mã não, ngọc bích, ngọc bích, đá hematit… Mỗi loại đá phong thủy lại mang trong mình những chức năng và chức năng ko giống nhau, tùy thuộc vào mệnh của chủ nhân, nhưng nhìn chung mang những chức năng sau:

– Là một vật trang trí nhà tuyệt vời với vẻ xinh tinh khiết và color sắc quyến rũ, ko bao giờ lỗi thời.

– Chống lại sự liên quan của năng lực xấu, luôn luôn tạo cảm giác an toàn và tin cậy, tránh những rủi ro bất thần hay những mối đe dọa xung quanh.

– Mang lại trí năng, giải tỏa căng thẳng, giúp gia chủ đưa ra những quyết định sáng suốt hơn.

– góp góp thêm phần đảm bảo an toàn sức khỏe hay chống lại bệnh tật, giúp gia chủ mang sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng.

– Ngủ ngon, hạn chế hiện tượng ngủ liệt, mộng mị.

– dành riêng cho những gia đình kinh doanh, góp góp thêm phần làm ăn càng ngày càng phát đạt, thịnh vượng, tài lộc đầy nhà.

Bí quyết chọn đá phong thủy chuẩn nhất giúp gia chủ may mắn, thịnh vượng cả năm - 3

Đá phong thủy đặt bên trên bàn làm việc giúp người sử dụng sáng suốt và đưa ra những quyết định sáng suốt.

2. tậu đá phong thủy theo mệnh

Đá phong thủy mang rất nhiều chức năng tuyệt vời nhưng chúng chỉ phát huy tác dụng lúc thích ưa thích với người sử dụng. Nói cách khác, tậu đá phong thủy theo mệnh đặt trong nhà rất mang thể mang lại sức khỏe, màu đỏ lộc may và thịnh vượng cho gia chủ.

Theo ngũ hành mang 5 mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và mỗi mệnh lại thích ưa thích với những loại đá phong thủy ko giống nhau.

2.một. Người mệnh Kim

tậu đá phong thủy theo mệnh hoặc tuổi, rất tốt là tương sinh. Kim sinh Thổ, nên sử dụng những color thuộc hành thổ như vàng sậm, nâu đất, gỗ hóa thạch như mắt cọp. rất tốt thứ nhị là hòa hợp, nên tậu white color (tượng trưng cho bạc), vàng sáng (vàng trang sức quý) và bạc.

Bí quyết chọn đá phong thủy chuẩn nhất giúp gia chủ may mắn phát tài cả năm - 4

ko nên sử dụng những loại đá mang color thuộc hành Hỏa như đá đỏ, hồng, cam, tím. Vì Hỏa khắc Kim nên việc đặt đá mang color sắc tượng trưng cho lửa trong nhà sẽ gây bất lợi cho gia chủ.

2.2. Người mệnh Mộc

Để người mệnh Mộc được khỏe mạnh, màu đỏ lộc may, tài lộc, thịnh vượng thì color đá rất tốt cho những người này là thuốc nước hoặc tất cả những color xanh lá cây, bao gồm: đen, xám, xanh nước hồ, xanh lam, xanh lục, xanh lam…

Bí quyết chọn đá phong thủy chuẩn nhất giúp gia chủ may mắn làm ăn phát đạt cả năm - 5

Tuyệt đối ko sử dụng những loại đá mang color của Kim như trắng, bạc vì nó rất khắc với người mệnh Mộc.

2.3. Người mệnh Thủy

Đá phong thủy rất tốt cho những người mệnh Thủy là đá trắng bạc. Vì những color bên trên theo quy luật ngũ hành thì thuộc Kim, Kim sinh Thủy nên lúc đeo những loại đá mang white color bạc, người mệnh Thủy sẽ được tương sinh.

Bí quyết chọn đá phong thủy chuẩn nhất giúp gia chủ may mắn phát tài cả năm - 6

Ngoài ra, những black color, xám, xanh nước hồ như sapphire, aquamarin, đỏ, hồng, cam, tím cũng rất được dành riêng cho những người mệnh Thủy. Tuyệt đối ko sử dụng những loại đá phong thủy mang gold color sậm, nâu đất.

2.4. Lính cứu hỏa

Để tậu được loại đá phong thủy tương sinh và tương thống nhất cho những người mệnh Hỏa, rất tốt nên tậu color thuộc hành Mộc, tức là xanh lá cây, xanh lam hoặc những color đặc trưng của hành Hỏa như đỏ, hồng, cam, red color tía.

Người mệnh Hỏa cũng rất mang thể rất mang thể sử dụng đá trắng đặt trong nhà, nhưng ko nên sử dụng đá black color, xám, xanh lam.

Bí quyết chọn đá phong thủy chuẩn nhất giúp gia chủ làm ăn phát đạt cả năm - 7

Người mệnh hỏa rất mang thể sử dụng đá phong thủy thạch anh tím.

2.5. Những người mệnh Thổ

Nếu người mệnh này muốn gặp nhiều màu đỏ lộc may, bình an thì hãy sử dụng những loại đá phong thủy mang color thuộc hành Hỏa, chúng sẽ tương sinh như đỏ, hồng, cam, tím. Người mệnh Thổ cũng rất mang thể rất mang thể điều khiển những loại đá mang color thuộc hành Thủy là đen, xám, xanh nước hồ.

3. NHỮNG VỊ TRÍ NÊN VÀ ko NÊN Bày đá phong thủy trong nhà

Trong những quy tắc sử dụng đá phong thủy, ngoài những việc tậu loại đá, color đá tương sinh với mệnh, tuổi gia chủ thì nên để ý tới vị trí đặt đá phong thủy trong nhà. Vấn đề này khá quan yếu, quyết định một phần tới chức năng hay những điềm xấu, khắc nhưng đá phong thủy mang lại.

Bí quyết chọn đá phong thủy chuẩn nhất giúp gia chủ may mắn phát tài cả năm - 8

Nên đặt đá phong thủy trong phòng khách để tăng vượng khí cho gia chủ.

Vị trí thích thống nhất để đặt đá trong nhà là phòng khách hướng ra cửa, vì đây là nơi thường dễ cuốn hút năng lực rất tốt từ ​​cửa chính.

Đặt đá phong thủy trong phòng khách sẽ hỗ trợ những người trong phòng vui vẻ, hòa thuận, tránh được những giận hờn, tranh cãi. ko nên tậu những viên đá quá sắc nhọn, cầu kỳ, rườm rà, khác lạ nếu đặt ở những vị trí khía cạnh trong phòng thì nên tậu những viên đá hình trụ hoặc quả cầu đá phong thủy.

Bí quyết chọn đá phong thủy chuẩn nhất giúp gia chủ may mắn, thịnh vượng cả năm - 9

những vật phẩm làm từ đá phong thủy ko nên đặt bên trên bàn thờ, phòng ngủ.

lúc bày và đặt đá phong thủy theo mệnh trong nhà, rất tốt nên tránh những vị trí kiêng kỵ sau để tránh những tai họa ko đáng mang cho gia đình:

bên trên bàn thờ: Đây là nơi thờ cúng tổ tiên, vô cùng linh thiêng và thanh tịnh. Thần linh và tổ tiên cần sự thanh tú nên ko được đặt đá ở vị trí này.

Trong phòng ngủ: Những nơi cần yên tĩnh, nhẹ nhõm như phòng ngủ nên tránh bày những loại đá phong thủy, nhất là những loại đá thường mang hình thù kỳ dị, kém thanh thoát, liên quan tới sức khỏe và giấc ngủ của người sử dụng. . Nếu thích, người chơi chỉ nên đặt trong phòng ngủ những viên đá được chạm khắc bên dưới dạng nghệ thuật như mẹ bồng con, người con gái …

Nhà giàu thường lén để bát muối trong góc nhà, cả năm không dám đổ ra ngoài, ai ngờ vì ...

Nếu để ý kỹ sẽ thấy bát muối mang ko ít hạt hình trụ. Sau một thời kì, muối sẽ tràn ra phía bên ngoài và đóng thành cục trắng bám quanh thành bát.

Theo Ngọc Quỳnh (T / h) (mày mò)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *