KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hướng nhà kết hợp và hợp lý giúp gia chủ mở rộng vận may, sự nghiệp thăng tiến, Thần Tài phù trợ cho tài lộc, phú quý, nhà cửa bình an, hạnh phúc tột bậc.

Rate this post

sinh vào năm Chuột

Theo phân tích ngũ hành, hướng tìm tài lộc trong năm 2022 cho những người sinh vào năm Nhâm Tý bao gồm Chính Tài ở Đông phái nam, Thiên Tài ở phái nam, đào hoa chính Tây và tọa đào hoa. cũng chính là hướng vượng tài, nên năm nay hoàn toàn sở hữu thể được. tập trung phát triển sự nghiệp theo 3 hướng này.

Hướng nhà hài hòa giúp gia chủ mở mang vận may, sự nghiệp thăng tiến, Thần Tài phù trợ vượng khí, gia đình hưng vượng, hạnh phúc tột đỉnh - Ảnh 1.
Hình minh họa: Internet

Ngoài ra, nếu nhà quay mặt về hướng phái nam sở hữu tương đối nhiều nắng, game thủ cũng hoàn toàn sở hữu thể hoàn toàn sở hữu thể đặt một vài loại cây lộc may như cây kim tiền, trúc phú quý, quất cảnh,… để cải thiện bố cục của ngôi nhà. Điều này sẽ hỗ trợ game thủ gặp nhiều lộc may và tiện nghi, tạo ra nhiều thời cơ hợp tác cho game thủ.

một vài kiêng kỵ trong phong thủy phòng bếp cho rằng người sinh vào năm Tý ko nên đặt gương trong bếp. Ngoài ra, bếp điện, bếp ga nên đặt ở hướng vượng, cũng nên xem xét thường xuyên thổi nấu để “hâm nóng” tài lộc.

tuổi Rồng

Theo vị trí địa lý, tuổi Thìn tương khắc với Thủy. Mặt khác, Hợi Thủy tượng trưng cho Tây Bắc, Tý Thủy là hướng Bắc, đây cũng chính là hướng tài lộc của game thủ. Tây Bắc là hướng Thần tài, hướng Bắc là hướng Chính Tài và cũng chính là hướng đào hoa nên rất yêu thích cho những người đơn thân phát tài.

Hướng nhà hài hòa giúp gia chủ mở mang vận may, sự nghiệp thăng tiến, Thần Tài phù trợ cho giàu sang phú quý, nhà cửa êm ấm, hạnh phúc tột đỉnh - Ảnh 2.
Hình minh họa: Internet

Ngoài ra, hướng vượng tài là Tây Bắc, nên đặt hoa đồng tiền hoặc hoa súng, nuôi cây nội địa sẽ sở hữu tác dụng tụ tài, tương trợ cho sự nghiệp của game thủ. Hình như, việc bài trí vật dụng phong thủy cũng cần tránh hướng kiêng kỵ với tuổi Nhâm Thìn là hướng Đông Bắc, rất tốt ko nên đặt bàn ghế, bàn làm việc ở hướng này.

Nếu đặt Thần tài thì nên đặt ở hướng Chính Tài, hướng Thần tài thì đặt cây, nên nhớ để cây sở hữu đủ ánh sáng để cây phát triển. game thủ cũng hoàn toàn sở hữu thể hoàn toàn sở hữu thể đặt những vật phẩm thích yêu thích với tuổi Thìn như khỉ, chuột, ko giống nhau là gà.

Tuổi Thân

Tuổi Bính Thân sở hữu Tài tinh là Dần Mộc và Mão Mộc, trong đó Dần Mộc tương sinh với hướng Đông Bắc, đại diện cho hướng Thiên Tài. Mão ứng với phương Đông, đại diện cho Chính Tài. song, Thái Tuế ở hướng Đông Bắc nên tránh đi, hoặc tránh ở hướng này lâu quá, ko nên xây nhà ở hướng này, nếu ko cũng sẽ gặp phải những tương tác xấu.

Hướng nhà hài hòa giúp gia chủ mở mang vận may, sự nghiệp thăng tiến, Thần Tài phù trợ vượng khí, gia đình hưng vượng, hạnh phúc tột đỉnh - Ảnh 3.
Hình minh họa: Internet

Tuổi Bính Thân hoàn toàn sở hữu thể xuất hành hướng Tây, yêu thích tới đây để xây dựng sự nghiệp, cũng hoàn toàn sở hữu thể sở hữu thêm nhiều thời cơ cho game thủ. Phong thủy nhà ở năm 2022 tuổi Bính Thân khuyên game thủ nên làm nhà theo hướng này, bài trí trong phòng ăn cũng hoàn toàn sở hữu thể hoàn toàn sở hữu thể là hướng Tây để tụ tài, tích lộc.

Người tuổi Thân thông minh và hiểu thị trường, thiên tài sẽ càng vượng, tài chính hay bất động sản sẽ thu được lợi to hơn, nhưng nếu muốn vượng hơn vậy thì thường hoàn toàn sở hữu thể ở vị trí thần tài.

* Thông tin chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *