KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

SSI nâng số phòng giao tiếp lên 13 phòng

Rate this post

SSI khánh thành phòng giao dịch mới tại Nguyễn Hữu Cảnh, Q.Bình Thạnh

SSI khánh thành phòng giao tiếp thế hệ tại Nguyễn Hữu Cảnh, Q.Bình Thạnh

>>> SSI Research: Kỷ nguyên của bất động sản công nghiệp

Nằm trong chiến lược phát triển và mở rộng mạng lưới giao tiếp, PGD Nguyễn Hữu Cảnh là vị trí kinh doanh thứ 7 tại TP.HCM và thứ 13 bên trên toàn nước của tổ chức Cổ phần Chứng khoán SSI. Phòng giao tiếp Nguyễn Hữu Cảnh tọa lạc tại một trong những khu thị trấn to nhất TP.HCM – được tiến công giá là sở hữu vị trí đắc địa, ngay trong khuôn viên Tân Cảng, với mặt tiền trải dài ra hơn nữa một km bên bờ sông Sài Gòn. Sài Gòn và là một trong những điểm ngừng của hệ thống xe điện ngầm Bến Thành – Suối Tiên, một mặt tiếp giáp với trục đường chính giúp kết nối liên lạc xung quanh PGD thuận tiện từ đường này sang đường khác. đường sắt và cả đường thủy. Với cơ sở hạ tầng tiền tiến, unique sống tiên tiến, liên lạc thuận tiện, PGD Nguyễn Hữu Cảnh được xem là địa chỉ tin cậy của những nhà đầu tư ko chỉ là bên trên địa bàn TP.HCM nhưng còn cả TP.HCM. ở khu vực phía phái nam.

Là thành phố dẫn đầu cả nước về véc tơ vận tốc tức thời phát triển kinh tế tài chính, yêu cầu về những sản phẩm, dịch vụ tài chính của những tổ chức doanh nghiệp và những từng lớp dân cư bên trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh ngày một tăng cao. được tăng lương. Để phục vụ yêu cầu này, tổ chức Cổ phần Chứng khoán SSI chính thức đưa Phòng giao tiếp Nguyễn Hữu Cảnh đi vào hoạt động, đóng góp phần là địa chỉ giao tiếp chứng khoán tin cậy cho những nhà đầu tư tại TP.HCM. Như vậy, tính tới thời khắc ngày nay, tổ chức Cổ phần Chứng khoán SSI sở hữu tổng số một trụ sở, 4 chi nhánh và 8 phòng giao tiếp phục vụ mỗi đối tượng người tiêu sử dụng quý khách hàng bên trên toàn nước.

event mở bán khai trương PGD Nguyễn Hữu Cảnh từ đó tiếp tục thể hiện tầm quan trọng của tổ chức Cổ phần Chứng khoán SSI – một member tiêu biểu của thị trường – trong nhiệm vụ xây dựng và phát triển thị trường chứng khoán việt phái nam phái nam, đóng góp phần vào sự phát triển của thị trường chứng khoán việt phái nam phái nam. mở rộng thời cơ tiếp cận thị trường chứng khoán cho những nhà đầu tư nói chung và những nhà đầu tư bên trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Hình như, việc bửa sung thêm nhiều vị trí giao tiếp của tổ chức cũng sẽ nâng cao unique dịch vụ, càng ngày càng tăng sự thuận tiện cũng như phục vụ tốt hơn yêu cầu của những nhà đầu tư. cùng theo với những chi nhánh và phòng giao tiếp khác của SSI bên trên cả nước, PGD Nguyễn Hữu Cảnh với hàng ngũ viên chức sở hữu trình độ chuyên môn cao, được tập huấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và thông suốt thị trường sẽ cung ứng vừa đủ những dịch vụ. những dịch vụ như: môi giới chứng khoán, tư vấn đầu tư chứng khoán, lưu ký chứng khoán.

Là member của SSI – tổ chức chứng khoán to nhất việt phái nam phái nam, PGD Nguyễn Hữu Cảnh luôn luôn tuân thủ nghiêm túc mỗi tôn chỉ hoạt động, triết lý kinh doanh, sứ mệnh “Kết nối vốn và thời cơ đầu tư” nhưng SSI luôn luôn theo đuổi, nỗ lực đưa tới sự hài lòng cho quý khách hàng bởi sự tận tình và chuyên nghiệp , cung ứng những sản phẩm tài chính tương thích và linh động, tăng cường quản trị rủi ro, sát cánh cùng quý khách hàng qua mỗi thời đoạn. Sự biến động của thị trường. Sự tin tưởng và tín nhiệm từ quý khách hàng luôn luôn là động lực cho mỗi hoạt động, là nền tảng bền vững và kiên cố cho sự phát triển vững bền của SSI nói chung và PGD Nguyễn Hữu Cảnh nói riêng.

Việc tăng số lượng phòng giao dịch của SSI đặt kỳ vọng đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư tham gia thị trường chứng khoán

Việc tăng số lượng phòng giao tiếp của SSI đặt kỳ vọng phục vụ yêu cầu của những nhà đầu tư tham dự thị trường chứng khoán

Phát biểu tại lễ mở bán khai trương, ông Lê Nhị Năng – Giám đốc, Trưởng cơ quan đại diện Ủy ban Chứng khoán quốc gia tại TP.HCM san sẻ: “Thị trường chứng khoán đã trải qua 22 năm hình thành và phát triển. Chính phủ đã yêu cầu TTCK cần phát triển hơn nữa về quy mô và unique, phục vụ tốt nhất hoàn toàn sở hữu thể yêu cầu vốn trung và dài hạn của nền kinh tế tài chính, song song san sẻ nhiệm vụ huy động vốn. với hệ thống tín dụng nhà băng, đóng góp phần phát triển vững bền hơn. Ngành chứng khoán cần sở hữu khát vọng vươn lên mạnh mẽ và tự tin, để thị trường chứng khoán việt phái nam phái nam sớm được nâng tầm thành thị trường thế hệ nổi, sở hữu unique và sức khó khăn cao, mang tầm cỡ khu vực và toàn thế giới. Qua đó, đóng góp phần quan yếu thực hiện mục tiêu phấn đấu đưa việt phái nam phái nam trở thành nước công nghiệp, tiên tiến và phát triển vững bền trong 15-20 năm tới, tầm nhìn tới năm 2045.

Với sự ra đời của PGD Nguyễn Hữu Cảnh tại khu vực phát triển nhất TP.HCM, SSI sẽ tiếp tục nỗ lực, nỗ lực nâng cao unique tư vấn, sản phẩm, dịch vụ, đổi thế hệ và cải tiến. Cách làm cũng như mở rộng phạm vi kinh doanh, ko chỉ là ở việt phái nam phái nam nhưng còn rộng hơn với những nước bên trên trái đất, nâng tầm giá trị tên thương hiệu việt phái nam phái nam bên trên phiên bản đồ tài chính quốc tế, xứng đáng là địa chỉ tin cậy. của những nhà đầu tư. ”

tiến công giá của game thủ:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *