KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

CEO Druce tiết lộ lý do Grand Marina Sài Gòn thú vị nhà đầu tư toàn thế giới

Rate this post

Ngày 24/9, Grand Marina Sài Gòn sẽ lần trước tiên được mở bán tại Singapore. Trước thềm event, CEO Druce (đơn vị phân phối dự án) đã tiết lộ những lý do khiến cho cho ông tin tưởng vào tài năng khó khăn của một mặt hàng tới từ việt phái nam phái nam.

“Nhìn vào Grand Marina Saigon, doanh nghiệp chúng tôi bền vững về sự thành công vì dự án này gắn liền với những tên thương hiệu nổi tiếng nhất của tập đoàn Marriott”, ông Robert Barlett, tổng giám đốc của Druce cho biết thêm thông tin. Ảnh: Druce

vì sao Druce lại sắm Grand Marina Saigon là sản phẩm trước tiên trong kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh của tôi?

việt phái nam phái nam đang bên trên đường trở thành “con cọp châu Á thế hệ”, với sự bùng nổ của thị trường bất động sản và từng lớp siêu giàu. Tuy nhưng, đây là một thị trường trọn vẹn thế hệ đối với Druce nên doanh nghiệp chúng tôi cần đảm bảo những sản phẩm được phân phối sở hữu unique cao nhất, qua đó việt phái nam phái nam cũng sẽ được trái đất biết tới và xác nhận về những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chỉnh quốc tế. thuộc tài chính.

200 năm kinh nghiệm phân phối bất động sản siêu sang giúp doanh nghiệp chúng tôi đúc kết 3 tiêu chuẩn chỉnh tiến công giá tiềm năng của một mặt hàng: đó là vị trí, unique sản phẩm và sau cuối là dịch vụ – tiện ích lúc dự án hoàn thành. đi vào hoạt động.

Grand Marina Saigon hội tụ tất cả những yếu tố quan yếu để trở thành một mặt hàng tiềm năng, và từ đó trở thành sản phẩm trước tiên tại việt phái nam phái nam được Druce sắm lựa phân phối.

Ông Robert Barlett, tổng giám đốc Druce Global tại lễ ký kết với Tập đoàn Masterise phân phối bất động sản việt phái nam phái nam bên trên toàn thế giới. Ảnh: Druce

Vị trí chiến lược – trái tim tài chính của “con cọp châu Á thế hệ”

Ông rất sở hữu thể san sớt cụ thể hơn 3 tiêu chuẩn chỉnh này được thể hiện như thế nào tại Grand Marina Sài Gòn?

trước tiên là vị trí. Thế mạnh của Druce là dòng sản phẩm siêu sang ở trung tâm thành phố (bất động sản đắc địa) nên lúc tới việt phái nam phái nam, doanh nghiệp chúng tôi đã tập trung nghiên cứu những dự án ở phân khúc này.

Nhìn về một dự án tọa lạc tại lõi trung tâm quận một, giáp sông Sài Gòn, sở hữu tầm nhìn xinh tuyệt vời hướng ra mảng xanh Thảo Cầm Viên và trung tâm thành phố – ko còn nghi ngờ gì nữa, đó chính là “tọa độ vàng ”.

Ngoài ra, đây còn là dự án sở hữu kết nối lý tưởng bởi cả đường bộ, tuyến Metro với ga Ba Son ngay bên dưới chân dự án và đường thủy với bến du thuyền duy nhất tại Quận một.

Trong buổi trình làng dự án Masterise Homes trước tiên tại Singapore vào tháng 9/2022, những nhà đầu tư quốc tế đã phản hồi tích cực và dành sự ưa chuộng khác lạ cho Grand Marina Saigon. Ảnh: Druce

Tuy nhưng, ở góc độ nhà đầu tư quốc tế, từ những điểm bên trên doanh nghiệp chúng tôi cũng thấy tiềm năng tăng giá. Bất động sản tại trung tâm thành phố chưa bao giờ hết cuốn hút những nhà đầu tư toàn thế giới.

thông tin thế hệ nhất của Knight Frank cũng phản ánh xu thế này, cho biết bất động sản hạng sang ở trung tâm thành phố tăng 8,4%, mức cao nhất kể từ thời điểm năm 2008.

Hoặc lúc nhìn vào khu vực, chúng ta thấy rằng chủ nhân của một căn hộ sở hữu tên thương hiệu ở trung tâm Bangkok rất sở hữu thể bán căn hộ của tôi với giá cao hơn 80% đối với một dự án ko tồn tại tên thương hiệu ở khu vực phụ cận vào thời khắc ra mắt.

Bài học từ thị trường phát triển mở ra thời cơ thế hệ cho bất động sản việt phái nam phái nam nói chung và Grand Marina, Sài Gòn nói riêng.

thông tin thế hệ công bố của Knight Frank cho biết sự thu hút của bất động sản siêu sang tại trung tâm TP. Nguồn: Knight Frank

Bảo chứng tên thương hiệu Marriott – thú vị những nhà đầu tư toàn thế giới

nhì tiêu chuẩn chỉnh còn lại là “unique” và “dịch vụ”. Nhưng với một dự án chưa thành hình, Druce dựa bên trên cơ sở nào để tin tưởng vào tiềm năng của Grand Marina Saigon trong tương lai?

Đó là nhờ sức mạnh của những tên thương hiệu trong lĩnh vực bất động sản. Chẳng hạn, ko lạ lúc những nhà đầu tư bất động sản Mỹ chi tới 31 triệu USD để sắm một căn hộ áp mái sang trọng và quý phái dù giá đã tăng gấp đôi đối với 4 tháng trước.

Druce đã nhiều lần thực hiện những thương vụ hàng chục triệu USD, dù những nhà đầu tư chưa từng tới quốc gia này để phát triển dự án đó. Nhưng vì biết rằng unique dự án sẽ được đảm bảo do những tên thương hiệu nổi tiếng gắn liền với dự án nên chúng ta ko ngần ngại đầu tư.

Đây cũng chính là cơ sở để doanh nghiệp chúng tôi tin sở hữu lẽ rằng Grand Marina Saigon cũng ko ngoại lệ với sự chứng thực của nhì tên thương hiệu JW Marriott và Marriott. unique của những căn hộ này trong tương lai – từ xây giới hạn, tới hoàn thiện nội thất sẽ phải đạt tiêu chuẩn chỉnh toàn thế giới của Marriott.

Cụ thể, 100% nội thất của Grand Marina, Sài Gòn sở hữu nơi sản xuất từ Ý, được hoàn thiện do những nghệ nhân lành nghề tới từ doanh nghiệp Fit Out của Ý.

Với dịch vụ, hàng ngũ quản lý và vận hành dự án là những viên chức Marriott chuyên nghiệp, với tối thiểu 150 giờ huấn luyện mỗi năm, với mức độ dịch vụ quý khách giỏi và phong thái hiểu biết. cuộc sống thường ngày.

nhường nhịn như, ko thể bỏ qua hệ thống tiện ích phong thái chưa từng sở hữu như rạp chiếu phim đặc quyền, phòng họp, thư viện, sảnh chờ, phòng tập gym với trang vũ trang tiên tiến,… được vận hành theo tiêu chuẩn chỉnh của Marriott. toàn thế giới.

khoảng ko cổ xưa và sang trọng và quý phái bên phía trong căn hộ penthouse mang tên thương hiệu JW Marriott tại dự án Grand Marina Sài Gòn. Ảnh: Masterise Homes

người chơi nghĩ thị hiếu sở hữu tài sản của giới siêu giàu sắp đây đã biến đổi như thế nào? Đây là thử thách hay thời cơ cho những doanh nghiệp bất động sản từ việt phái nam phái nam bước ra thị trường quốc tế?

quý khách hiện nay sở hữu xu thế đảm bảo tài sản của tôi trước những biến động của thị trường. chúng ta thận trọng hơn trong những việc xây dựng danh mục đầu tư, chuyển sang đầu tư an toàn và đáng tin cậy hoặc tài sản tư nhân.

Bất động sản sở hữu tên thương hiệu luôn luôn là sắm lựa hàng đầu nhờ tài năng phục hồi dai sức, lúc liên tục tăng giá ngay cả lúc trải qua khủng hoảng tài chính và đại dịch. những triệu phú đô la cũng đang nhiều chủng loại hóa khỏi những thị trường trong khu vực.

doanh nghiệp chúng tôi cũng đã chứng kiến ​​sự biến đổi thói quen phú quý của giới siêu giàu toàn thế giới – chúng ta đang hướng tới những tiêu chuẩn chỉnh cao hơn về quyền riêng tư và những dịch vụ được cá thể hóa.

Đó cũng chính là giá trị tạo ra sự ko giống nhau nhưng Masterise Homes thời gian nhanh chóng nắm bắt để kịp thời đưa vào dự án của tôi. Đứng trước nhu yếu tìm kiếm một tập thể sở hữu cùng tư duy, lối sống và sự kết nối, đầu tư vào một tài sản ko ngừng càng ngày càng đẩy cao giá trị và cam đoan phong thái theo thời kì, tôi tin rằng những nhà đầu tư quốc tế sẽ ko thể bỏ qua Grand Marina, Sài Gòn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *